Bật mí cách xem ngày tốt nhập trạch cực chính xác

Chia sẻ bài viết này - Lh tư vấn báo giá 0888 600 700 Zalo 0888 600 700

Nhập trạch là một nghi lễ vô cùng quan trọng trước khi chuyển đến sinh sống trong một ngôi nhà mới. Thế nên gia chủ phải chuẩn bị đầy đủ các nghi lễ, thủ tục để báo cáo với thần linh, thổ địa cai quản vùng đất này. Bên cạnh đó thì các bạn cũng phải chọn ngày, giờ thật tốt để chuyển vào nhà mới. Vậy hãy bỏ túi cách xem ngày tốt nhập trạch nhé.

Bật mí cách xem ngày tốt để nhập trạch năm 2021 chính xác
Bật mí cách xem ngày tốt để nhập trạch năm 2021 chính xác

Xem ngày tốt nhập trạch theo tuổi

Đây là cách xem ngày tốt được sử dụng phổ biến rộng rãi ở khắp mọi vùng miền. Thường thì trước khi chuyển nhà mới người ta sẽ nhờ thầy hoặc người có kinh nghiệm chọn ra một ngày thật đẹp hợp với tuổi của gia chủ để tiến hành công việc. Vào ngày này các nghi thức cúng lễ được diễn ra một cách trang trọng nhất để thể hiện lòng thành kính của chủ nhân ngôi nhà với người cai quản vùng đất này.

Khi xem ngày nhập trạch theo tuổi thì người ta sẽ chọn những ngày đại cát, mọi thứ đều hanh thông, thuận lợi. Đặc biệt là tránh xa những ngày sát chủ, kiêng động đất, chuyển nhà để tránh những điều xui xẻo, gia đình bất ổn.

xem ngày tốt nhập trạch 2021
Xem ngày tốt nhập trạch theo tuổi

Xem ngày tốt nhập trạch theo hướng nhà

Bên cạnh việc xem xét kỹ lưỡng tuổi tác của chủ nhân ngôi nhà thì khi chọn ngày tốt nhập trạch các bạn còn phải để ý đến hướng nhà. Nên tránh xa những ngày tương khắc với hướng nhà kẻo rước họa vào thân cho các thành viên trong gia đình. Cụ thể như sau:

  • Nhà hướng Đông thì tránh ngày Sửu, Tỵ Dậu.
  • Nhà hướng Tây tránh ngày Mão, Mùi, Hợi,
  •  Nhà hướng Nam loại trừ ngày Tý, Thìn, Thân.
  • Nhà hướng Bắc sẽ kỵ các ngày Dần, Ngọ, Tuất.
Xem ngày tốt nhập trạch theo hướng nhà
Xem ngày tốt nhập trạch theo hướng nhà

Xem ngày tốt nhập trạch dựa vào ngũ hành

Như chúng ta đã biết thì mỗi ngày sẽ tương ứng với một hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) và có những điều tốt, xấu khác nhau. Vì thế khi nhập trạch người ta sẽ vô cùng chú ý đến yếu tố này. Thường thì gia chủ sẽ chọn những ngày thuộc hành Kim hoặc Thủy để thu hút tài lộc vào nhà. Đa phần là tránh xa những ngày thuộc hành Hỏa để tránh xa mọi tai ương, hỏa hoạn liên quan đến ngôi nhà.

Ngoài ra thì các bạn cũng phải để ý đến ngũ hành của chủ nhân ngôi nhà. Nên chọn những ngày tương sinh, tương hợp với bản mệnh của họ. Tuyệt đối không được nhập trạch vào những ngày tương khắc, sát chủ.

Xem ngày tốt nhập trạch dựa vào ngũ hành
Xem ngày tốt nhập trạch dựa vào ngũ hành

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn biết được cách xem ngày tốt nhập trạch phù hợp với bản thân mình. Nếu muốn tìm hiểu và nghiên cứu thêm thì hãy vào https://donnha365.com/ nhé. Chúc các bạn sớm chọn được những ngày nhập trạch đẹp nhất.

Dịch vụ chính của chúng tôi cung cấp gồm có: 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, khuân vác đồ đạc, tháo lắp máy lạnh…
Cho thuê xe tải chuyển nhà Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển dọn nhà của quý khách tại nội thành, liên tỉnh
Xe tải vận chuyển hàng hóa liên tỉnh Đội ngũ xe đông đảo nhiều chủng loại từ 1 đến 15 tấn luôn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng đi tỉnh của quý khách.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt tại HCM.

Liên Hệ: 0888 600 700 – 0849 700 800 – Zalo 0903 164 103

Website: https://donnha365.com/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

👉 Xem thêm:

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Rate this post
Contact Me on Zalo
challenges-icon chat-active-icon