Hướng dẫn cách xem ngày tốt chuyển nhà tháng 9

Spread the love

Việc chuyển nhà, chuyển văn phòng hay công ty là chuyện rất quan trọng vì nó quyết định đến hạnh phúc, sự nghiệp và chuyện kinh doanh của bạn sau này. Do đó, trước khi chuyển nhà bạn cần xem ngày giờ nào tốt phù hợp để làm việc này rồi hãy tiến hành chuyển. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách xem ngày tốt chuyển nhà tháng 9 để bạn có thêm kiến thức phục vụ khi cần nhé.

Tránh những ngày xấu trong tháng 9

Tháng 9 thường có 3 ngày mà người ta thường kiêng kỵ không tổ chức lễ cưới, tiệc tùng, chuyển nhà đó là ngày Tam Nương, ngày Dương Công Kỵ và ngày Nguyệt Kỵ. Do đó, trước khi bạn muốn chuyển nhà của mình trong tháng thì nên lưu ý 3 ngày ở trên để tránh chuyển nhà vào ngày đó để giúp mọi chuyện tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió.

xem ngày tốt chuyển nhà tháng 9
Tránh những ngày xấu trong tháng 9

Để biết chính xác 3 ngày Dương Công Kỵ, Tam Nương và Nguyệt Kỵ rơi vào đúng ngày nào của tháng 9 thì bạn nên tìm hiểu ở các trang thông tin mạng hoặc lịch treo tường của nhà mình để biết rõ hơn. Thường thì những lịch in có cả ngày dương, ngày âm thì họ sẽ ghi chú đầy đủ và in đỏ cho bạn dễ dàng nhận biết để tránh những ngày xấu này.

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 9 theo mệnh

Mỗi người chúng ta khi sinh ra đều có một mệnh riêng trong 5 mệnh đó là Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả và Thổ. Vì vậy, khi chuẩn bị làm một việc gì quan trọng thì người ta có thể dựa vào mệnh của mình để xem có phù hợp hay không thì mới tiến hành. Chuyển nhà cũng vậy nó rất quan trọng khi quyết định tới cuộc sống có êm đềm hay không, việc làm ăn, kinh doanh ở nhà mới có tốt,… đều phụ thuộc vào ngày, giờ đẹp chuyển nhà của bạn.

Xem ngày chuyển nhà theo mệnh
Xem ngày chuyển nhà theo mệnh

Thông thường người ta thường chọn ngày đẹp để chuyển nhà theo mệnh tương sinh hoặc tương hợp. Ví dụ như bạn là người mang mệnh Mộc thì sẽ tương sinh với mệnh Hoả nên ngày phù hợp để chuyển nhà là ngày mệnh Hoả. Để biết chính xác hành của ngày đó mang mệnh nào thì bạn có thể tham khảo các loại lịch có ghi đầy đủ chi tiết thông tin này để tiện theo dõi. 

Cách xem ngày phù hợp để chuyển nhà theo tuổi

Cách cuối cùng để bạn có thể xem được ngày tốt chuyển nhà vào tháng 9 đó là dựa theo tuổi của mình. Khi xem tuổi để chọn nhà bạn cần phải nhờ đến những người chuyên xem phong thuỷ để lựa chọn được ngày đẹp trong tháng 9 chuyển nhà thuận lợi tránh những ngày xung khắc mang đến hậu quả xấu cho tương lai.

Với cách xem ngày theo tuổi này nó đòi hỏi sự khắt khe và kết hợp nhiều yếu tố về ngũ hành,  mạng,… nên nó ít được nhiều người áp dụng.

Xem ngày chuyển nhà hợp tuổi
Xem ngày chuyển nhà hợp tuổi

Hy vọng với một số cách xem ngày tốt để chuyển nhà tháng 9 mà chúng tôi giới thiệu ở trên đã giúp bạn đọc lựa chọn được ngày phù hợp để chuyển nhà. Nếu bạn đang có nhu cầu xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 9 thì hãy liên hệ với Dọn nhà 365 để biết thêm thông tin chi tiết.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0888 600 700 | 0849 700 800