Chi tiết cách xem ngày tốt chuyển nhà tháng 5 năm 2023

Chia sẻ bài viết này - Lh tư vấn báo giá 0888 600 700 Zalo 0888 600 700

Xây nhà từ lâu đã được xem là một trong ba việc trọng đại nhất trong đời mỗi người. Cùng với đó, việc xem ngày tốt để chuyển vào nhà mới cũng ngày càng được chú trọng do mang nhiều ý nghĩa lớn. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách xem ngày tốt chuyển nhà tháng 5 cho tất cả mọi người.

Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

Những ngày tốt nhất trong tháng 5 năm 2021

Theo quan niệm của người xưa, chuyển vào nhà mới là một việc quan trọng, có ảnh hưởng lớn tới cuộc sống và công việc trong tương lai của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, xem ngày tốt để làm lễ nhập trạch luôn được quan tâm hàng đầu. Tuy vậy, không phải ai cũng có thể tự chọn được cho mình một ngày tốt, mang lại nhiều may mắn. Đặc biệt, với những người đang có ý định chuyển nhà vào tháng 5 tới, việc chọn ngày đẹp lại càng trở nên khó khăn. 

Theo ý kiến đến từ các chuyên gia phong thủy thì trong tháng 5 năm 2021, những ngày đẹp có thể chọn để chuyển nhà bao gồm:

 • Ngày 1/5/2021, nhằm ngày 20/3 năm Tân Sửu là ngày Kỷ Dậu.
 • Ngày 3/5/2021, nhằm ngày 22/3 năm Tân Sửu là ngày Tân Hợi.
 • Ngày 6/5/2021, nhằm ngày 25/3 năm Tân Sửu là ngày Giáp Dần.
 • Ngày 9/5/2021, nhằm ngày 28/3 năm Tân Sửu là ngày Đinh Tỵ.
 • Ngày 14/5/2021, nhằm ngày 3/4 năm Tân Sửu là ngày Nhâm Tuất
 • Ngày 17/5/2021, nhằm ngày 6/4 năm Tân Sửu là ngày Ất Sửu.
 • Ngày 20/5/2021, nhằm ngày 16/4 năm Tân Sửu là ngày Ất Hợi.
xem ngày tốt chuyển nhà tháng 5
Những ngày tốt để chuyển nhà vào tháng 5

Chọn ngày tốt về nhà mới dựa vào hướng nhà

Khi xem xét, lựa chọn ngày đẹp để chuyển nhà, bạn cũng cần chú ý đến hướng nhà. Trong phong thủy, mỗi hướng nhà sẽ hợp với một số ngày khác nhau. Chẳng hạn:

 • Nhà hướng Đông nên chọn ngày Mão hoặc Mùi.
 • Nhà hướng Tây có thể chọn ngày Sửu, Thìn, Hợi.
 • Nhà hướng Nam nên nhập trạch vào ngày Tỵ, Mùi, Tuất.
 • Nhà hướng Tây hợp với ngày Thân hoặc ngày Tý.

>>> Hướng dẫn chi tiết cách xem ngày tốt chuyển nhà tháng 5

Nên chọn ngày nhập trạch dựa vào tuổi của gia chủ
Nên chọn ngày nhập trạch dựa vào tuổi của gia chủ

Ngoài hướng nhà thì tuổi của gia chủ cũng được xem là một trong những căn cứ quan trọng để chọn ngày nhập trạch. Bởi lẽ, một số ngày mặc dù tốt nhưng thuộc vào ngày sát chủ, hay tương khắc với vận mệnh của chủ nhà thì cuộc sống gia đình về sau sẽ không được thuận lợi, dễ gặp xui xẻo. Do đó, khi chọn ngày chuyển nhà, bạn cần căn cứ vào bản mệnh của chủ nhà, đồng thời chọn ngày tương sinh, tương hợp theo thuyết ngũ hành để có thể đem lại nhiều may mắn.

Một trong những lưu ý dành cho tất cả mọi người khi chọn ngày chuyển nhà là phải căn cứ vào tuổi của gia chủ là nam. Bởi lẽ thông thường, đàn ông được xem là người trụ cột của gia đình. Việc chọn chủ nhà là nữ trong khi nhà có đàn ông là điều tối kỵ. Bạn nên ghi nhớ điều này nhé.

Lễ nhập trạch được xem là một trong những ngày trọng đại, vì vậy việc chọn ngày nhập trạch cũng không thể qua loa. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết của chúng tôi có thể giúp ích cho các bạn khi xem ngày tốt chuyển nhà tháng 5. Nếu bạn đang có nhu cầu dọn nhà, đừng quên liên hệ với https://donnha365.com/ để được hỗ trợ nhé.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm
Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 4

Quy trình Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tphcm Của Công Ty Liên Minh Sài Gòn

1 Tiếp nhận thông tin khách hàng gọi đến công ty

2: Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển là khâu quan trọng trong quy trình chuyển nhà.

 3: Báo giá cho khách hàng, báo chi tiết giá vận chuyển từng công đoạn .

4: Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.

5: Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói. Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận, chỉ duy nhất Dịch vụ Chuyển nhà giá rẻ – Chuyển văn phòng giá rẻ  mới có quy trình này).

6: Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.

7: Sau đó được đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân (Dịch vụ chuyển nhà – Chuyển văn phòng  không để tình trạng thất lạc hoặc lẫn lộn đồ đạc, tài liệu). Tất cả hàng hoá, đồ đạc, thiết bị được bốc xếp, vận chuyển bằng đoàn xe TAXI TẢI, với trọng tải phù hợp, đến địa chỉ mới.

8: Tại địa chỉ mới, toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của khách hàng.

Chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

>>> Hướng dẫn chi tiết cách xem ngày tốt chuyển nhà tháng 5

Khi quý khách hàng có nhu cầu, chuyển nhà trọn gói, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải? Hãy tham khảo bảng giá vận chuyển nhà trọn gói tại Liên Minh Sài Gòn dịch vụ của chúng tôi luôn mang đến sự tiện lợi nhất đến với quý khách.

Công Ty Liên Minh Sài Gòn của chúng tôi luôn cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị đồ dùng, vật dụng nếu bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Để sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói TP.HCM của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin trên trang chủ Website https://donnha365.com/ chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu với dịch vụ dọn nhà hàng đầu Việt Nam:  0888 600 700 _ 0849 700 800

Dịch vụ chính của chúng tôi cung cấp gồm có: 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, khuân vác đồ đạc, tháo lắp máy lạnh…
Cho thuê xe tải chuyển nhà Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển dọn nhà của quý khách tại nội thành, liên tỉnh
Xe tải vận chuyển hàng hóa liên tỉnh Đội ngũ xe đông đảo nhiều chủng loại từ 1 đến 15 tấn luôn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng đi tỉnh của quý khách.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt tại HCM.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu hỗ trợ vận chuyển, chuyển đồ đạc. Liên Minh Sài Gòn hân hạnh phục vụ bốc xếp với giá cực rẻ. Việc chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chuyển kho xưởng của quý doanh nghiệp sẽ trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng tít kiệm hơn bao giờ hết.

Rate this post
Contact Me on Zalo
challenges-icon chat-active-icon