Xem ngày tốt chuyển phòng ngủ giúp gia chủ thu hút lộc tài

Chia sẻ bài viết này - Lh tư vấn báo giá 0888 600 700 Zalo 0888 600 700

Xem ngày tốt chuyển phòng ngủ là một trong những việc làm vô cùng quan trọng. Có thể thấy giường ngủ là nơi nghỉ ngơi sinh hoạt của mỗi gia đình chính vì thế xem xét ngày giờ hoàng đạo nhất. Ông bà ta đã có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vì vậy sẽ có những ngày tuyệt đối kiêng kị không nên chuyển phòng ngủ để tránh ảnh hưởng xấu đến phong thủy. Tại bài viết này donnha365.com sẽ chia sẻ với bạn đọc cách để xem ngày đẹp chuyển nhà hút tài lộc cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Các ngày tốt nên chọn – Xem ngày tốt chuyển phòng ngủ

Xem ngày tốt để chuyển phòng ngủ chính là điều kiện tiên quyết trước khi gia đình bạn muốn sắp xếp lại bố cục không gian của phòng hoặc nhà ở. Dựa trên những lý thuyết về tư duy phong thủy và ngày giờ hoàng đạo thì sẽ có những ngày cực tốt để có thể thực hiện công việc này. Ngoài ra trong cuốn sách Ngọc Hạp Thư cũng chỉ ra rất chi tiết cách chọn ngày để chuyển phòng.

Xem ngày tốt chuyển phòng ngủ
Ngày giờ tốt để chuyển phòng ngủ

Khi muốn chuyển phòng ngủ để hợp phòng ngủ hơn để không gian trong căn phòng thêm ấm cúng và hút được vượng khí thì cần dựa theo tuổi và các cung hoàng đạo của gia chủ. Nếu như bạn chọn đúng ngày lành để chuyển phòng ngủ thì không những tính phong thủy của ngôi nhà được tăng lên gấp bội lại còn có thể giúp cho cuộc sống trở nên an nhiên, may mắn hơn rất nhiều.

Sẽ có những ngày tốt hoặc đại cát sau đây sẽ là những ngày bạn nên chuyển phòng ngủ: Tân Mùi, Giáp Tuất, Bính Ngọ, Giáp Dần, Dậu, Bính Tuất, Đinh Tỵ, Đinh Mão, Kỷ Mùi, Nhâm Dần, Giáp Tý, Quý Mão, Mậu Ngọ, Mậu Tuất,… Ngoài ra bạn có thể hỏi những vị thầy nổi tiếng về phong thủy và ngày để chọn được thời gian tốt nhất thích hợp nhất để chuyển.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ TPHCM
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ TPHCM

Các ngày tuyệt đối kỵ không nên chuyển phòng

Có những ngày đại cát thì cũng có những ngày đại hung mà tuyệt đối gia chủ không nên động đến không gian riêng tư nghỉ ngơi của mình. Nếu phạm phải những ngày này sẽ khiến cho nội bộ lục đục, hôn nhân bấp bênh và đặc biệt là gia đạo không được an yên. 

Bạn nên tìm hiểu trước những ngày sao chiếu mệnh, điển hình một số sao chiếu bạn cần kiêng kỵ chuyển phòng ngủ như: Sao Nguy, sao Tú, sao Lâu, sao Tâm, sao Mão, sao Vỹ,… Bên cạnh đó bạn cũng nên tránh những ngày/ tháng cô hồn, ngày lễ tết và những ngày đại kỵ với bản mệnh riêng của mình.

Ngày đại kỵ chuyển phòng ngủ
Ngày đại kỵ chuyển phòng ngủ

Trên đây là chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc những ngày tốt để chuyển phòng ngủ giúp gia chủ hút được nhiều vượng khí và tài lộc. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khách hãy truy cập vào địa chỉ donnha365.com để đọc thêm các bài viết khác.

Để việc chuyển nhà, chuyển văn phòng nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian lẫn công sức, bạn hãy liên hệ số điện thoại Hotline: 0888 600 700 – 0849 700 800 hoặc Zalo: 0903 164 103 để nhận báo giá nhanh nhé!

Dịch vụ chính của chúng tôi cung cấp gồm có: 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, khuân vác đồ đạc, tháo lắp máy lạnh…
Cho thuê xe tải chuyển nhà Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển dọn nhà của quý khách tại nội thành, liên tỉnh
Xe tải vận chuyển hàng hóa liên tỉnh Đội ngũ xe đông đảo nhiều chủng loại từ 1 đến 15 tấn luôn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng đi tỉnh của quý khách.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt tại HCM.

Liên Hệ: 0888 600 700 – 0849 700 800 – Zalo 0903 164 103

Website: https://donnha365.com/

👉 Xem thêm:

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Rate this post
Contact Me on Zalo
challenges-icon chat-active-icon