Những lưu ý cần nắm khi xem ngày chuyển nhà trong tháng 12

Chia sẻ bài viết này - Lh tư vấn báo giá 0888 600 700 Zalo 0888 600 700

Nhà một cái nôi của xã hội chỉ dạy và truyền đạt cho chúng ta những điều hay lẽ phải. Nơi để các thành viên trong gia đình sum vầy, đoàn tụ thể hiện những tình cảm yêu thương dành cho nhau. Do đó, công tác chuyển nhà làm lễ nhập trạch, lên nhà mới rất được chú trọng. Thấu hiểu được điều này, ngay sau đây chúng tôi sẽ bật mí những lưu ý quan trọng bạn cần khi xem ngày chuyển nhà trong tháng 12.

xem ngày chuyển nhà trong tháng 12
Có nên xem ngày chuyển nhà hay không?

Có nên xem ngày trước khi chuyển nhà trong tháng 12 hay không?

Xem ngày đẹp hợp tuổi khi chuyển nhà mới hiện đang là một trong những công việc được mọi gia chủ quan tâm và đặc biệt chú ý. Bởi theo quan niệm của người xưa để lại chuyển nhà là một trong những mốc đánh dấu sự trưởng thành, một bước khởi đầu mới trong con đường đã lựa chọn của bản thân. Một câu chuyện, một cuộc sống mới sẽ bắt đầu từ đây. Xem ngày trước khi chuyển nhà sẽ giúp:

  • Gia đình gia chủ thêm ấm êm, mọi điều bình an, tốt lành sẽ tìm đến.
  • Sự nghiệp công thành doanh toại, công việc suôn sẻ, thuận lợi.

Những lưu ý cần nắm khi chọn ngày chuyển nhà

Có kiêng có lành, vì vậy khi quyết định chuyển nhà bạn nên làm theo đúng những lưu ý chúng tôi sẽ tiết lộ ngay sau đây. Cụ thể đó là:

Những lưu ý cần nắm khi chuyển nhà
Những lưu ý cần nắm khi chuyển nhà

Chọn ngày đẹp, ngày hoàng đạo

Chuyển nhà là một sự kiện quan trọng do đó khi chuyển nhà bạn tuyệt đối nên tránh những ngày hắc đạo ngày xấu. Theo quan niệm tâm linh ngày xấu là ngày không mang lại may mắn, điềm tốt lành. Do đó, nên chọn ngày chuyển nhà đẹp để mọi chuyện diễn ra được thuận buồm xuôi gió, mọi việc hanh thông, gia đạo êm ấm, hạnh phúc viên mãn.

Dựa vào tuổi để xem ngày đẹp

Theo thuyết ngũ hành, tuổi gắn với vận mệnh cuộc đời của mỗi người. Xem tuổi chọn ngày đẹp chuyển nhà là việc làm thiết thực và vô cùng cần thiết. 

Chuyển nhà nên chuyển vào buổi sáng tránh chuyển buổi tối

Lời khuyên cho bạn khi chuyển nhà đó là nên lựa thời điểm chuyển nhà vào buổi sáng bởi năng lượng trong buổi sáng luôn là nguồn năng lượng dồi dào. Với mong muốn cả năm có sức khỏe, mọi chuyện hanh thông theo đúng như ý định gia chủ nên chọn thời gian chuyển nhà vào buổi sáng.

Tránh cãi vã, to tiếng khi chuyển nhà

Điều cuối cùng bạn nên chú ý khi chuyển nhà đó là không nên to tiếng hay cãi vã. Như quan niệm của ông ta truyền lại thì thì tiếng, cãi vã trong ngày chuyển nhà là điềm không may mắn.

Nên xem ngày chuyển nhà trong tháng 12 để tài lộc được thịnh vượng, gia đình êm ấm, bình an. Hãy áp dụng những lưu ý chúng tôi vừa bật mí chắn vận mệnh cuộc đời bạn sẽ có những thay đổi bất ngờ.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm
  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng cần chuyển nhà gọi đến công ty
  2. Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển là một khâu quan trọng trong quá trình chuyển nhà.
  3. Báo giá vận chuyển trọn gói cho khách hàng
  4. Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển nhà.
  5. Khi chuyển nhà, tất cả đồ đạc đều được đóng gói bằng các loại bao bì phù hợp.
  6. Toàn bộ thùng carton đều được niêm phong từ khi được đóng gói đến khi được tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.
  7. Các thùng sau khi đóng gói sẽ được đánh số từng phòng, từng lầu và từng cá nhân
  8. Khi chuyển tới địa chỉ nhà mới, toàn bộ đồ đạc thiết bị sẽ được bốc dỡ lắp đặt theo bản vẽ và yêu cầu của khách hàng.
Quy trình chuyển nhà văn phòng
Quy trình chuyển nhà văn phòng

Dịch vụ chính của chúng tôi cung cấp gồm có: 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, khuân vác đồ đạc, tháo lắp máy lạnh…
Cho thuê xe tải chuyển nhà Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển dọn nhà của quý khách tại nội thành, liên tỉnh
Xe tải vận chuyển hàng hóa liên tỉnh Đội ngũ xe đông đảo nhiều chủng loại từ 1 đến 15 tấn luôn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng đi tỉnh của quý khách.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt tại HCM.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu hỗ trợ vận chuyển, chuyển đồ đạc. Liên Minh Sài Gòn hân hạnh phục vụ bốc xếp với giá cực rẻ. Việc chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chuyển kho xưởng của quý doanh nghiệp sẽ trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng tít kiệm hơn bao giờ hết.

5/5 - (2 bình chọn)
Contact Me on Zalo
challenges-icon chat-active-icon