Người tuổi Hợi chuyển nhà ngày nào tốt?

Spread the love

Người tuổi Hợi chuyển nhà ngày nào tốt? Đây hiện là câu hỏi được đông đảo người tuổi Hợi quan tâm. Theo quan niệm tâm linh của người xưa truyền lại, chuyển nhà nên xem ngày tốt để chuyển? Điều này có đúng và hợp với xã hội hiện nay? Ngày nào là ngày may mắn, tốt lành để chuyển nhà? Hiểu được vấn đề này, ngay sau đây chúng tôi sẽ bật mí với bạn đọc ngày tốt để chuyển nhà cho người tuổi Hợi.

tuổi Hợi chuyển nhà ngày nào tốt
Chọn ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Hợi

Người tuổi Hợi chuyển nhà ngày nào thì tốt?

Chuyển nhà một hành động thể hiện sự trưởng thành và đánh dấu bước ngoặt, dấu mốc đáng nhớ trong cuộc đời mỗi con người. Người tuổi Hợi được đánh giá là người cần mẫn chịu khó và chắc chắn trong mọi công việc. Trong các mối quan hệ đều được quý mến và tôn trọng vì vậy sự nghiệp và công danh của những người tuổi Hợi luôn khởi sắc suôn sẻ và thuận lợi.

Nhìn chung khi chuyển nhà các gia chủ tuổi Hợi sẽ lựa chọn được ngày chuyển nhà đẹp nếu tuân theo đúng nguyên tắc sau: Chọn ngày hoàng đạo, tránh những ngày hắc đạo. Trong ngũ hành âm dương, ngày hoàng đạo là ngày đẹp, mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ. Ngược lại ngày hắc đạo là ngày xui, kém may mắn, mọi chuyện diễn ra sẽ không được suôn sẻ.

Những lưu ý cần biết khi chuyển nhà

Những lưu ý cần nắm vững khi chuyển nhà
Những lưu ý cần nắm vững khi chuyển nhà

Để tránh những rủi ro, xua tan vận xui do đó khi chuyển nhà gia chủ cần làm theo đúng những nguyên tắc và nghi lễ nhập trạch. Ngoài những nguyên tắc, nghi lễ, gia chủ nên chú ý tránh những điều chúng tôi bất mí sau đây:

Tránh cãi vã to tiếng

Cãi vã, to tiếng là điều tối kỵ nhất trong ngày chuyển nhà. Cãi vã một hành động thể hiện một cuộc sống bấp bênh, thăng trầm đầy gian lao và khó khăn. Gia chủ sẽ không được bình an, êm ấm, thậm chí các mối quan hệ trong gia đình thường xuyên xảy ra bất hòa.

Tránh làm đổ hay vỡ đồ

 Đổ vỡ đồ được coi là một điềm không may mắn khi chuyển nhà. Nó ngầm báo sẽ có chuyện không vui xảy ra với gia đình bạn. Điềm xui đó có thể là sự bất hòa giữa vợ chồng. con cái đau ốm bệnh tật…vv. Do vậy, hãy cẩn thận tuyệt đối không làm bể đồ, rơi vỡ đồ trong ngày chuyển nhà.

Xem xong bài viết này chắc chắn mọi thắc mắc về vấn đề người tuổi Hợi chuyển nhà ngày nào tốt sẽ được giải đáp. Có kiêng có lành vì vậy, trước khi chuyển nhà gia chủ nên lựa chọn ngày đẹp, ngày hoàng đạo để đường tài lộc và công danh được khởi sắc. Mọi chuyện diễn ra hanh thông, theo đúng như ý muốn.

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp gồm có

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, khuân vác đồ đạc, tháo lắp máy lạnh…
Cho thuê xe tải chở hàng chuyển nhà Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển dọn nhà của quý khách tại nội thành, liên tỉnh
Cho thuê bốc xếp vận chuyển nhà Nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp của Liên Minh Sài Gòn sẽ bê vác đồ đạc cho quý khách
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt tại HCM.

Điện thoại liên hệ: 0888 600 700 _ 0849 700 800

Xem thêm >>> Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Giá Rẻ Tại Tp.HCM

Xem thêm >>> Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Tp.HCM, Bình Dương, Biên Hòa

Call Now Button0888 600 700 | 0849 700 800