Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 9 năm 2022

Chia sẻ bài viết này - Lh tư vấn báo giá 0888 600 700 Zalo 0888 600 700

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 9 năm 2022 – Đây là danh sách ngày tốt nhập trạch tháng 9 năm 2022 để bạn lựa chọn để dọn dẹp đồ đạc nhà cửa chuyển về ở nhà mới. Sau khi chọn được ngày tốt thì gia chủ hãy chọn giờ tốt trong ngày để vào nhà mới và các thủ tục nhập trạch khác.

Bạn đang muốn xem ngày chuyển nhà theo tuổi để về nhà mới? Bạn không biết trong tháng 9/2022 ngày nào tốt để nhập trạch về nhà mới. Bạn đang phân vân trong tháng 9/2022 có nên dọn về nhà mới hay không?
Nếu bạn có ý định về nhà mới nên chú ý chọn ngày tốt nhập trạch tháng 9/2022 nhằm các ngày “Giáp Tý, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Mậu Dần, Ất Dậu, Canh Dần, Nhâm Thìn, Quý Tỵ, Ất Mùi, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Bính Ngọ, Tân Hợi, Quý Sửu, Bính Thìn, Đinh Tỵ, Nhâm Tuất”
Để thuận tiện cho việc tra cứu với công cụ xem ngày tốt nhập trạch tháng 9 theo tuổi giúp bạn chọn ngày tốt, giờ đẹp tiến hành về nhà mới.
Chúc quý bạn chọn được ngày đẹp nhập trạch trong tháng 9 hay xem ngày tốt chuyển nhà hợp với tuổi và bản mệnh, để vận khí cũng như con đường công danh luôn làm ăn phát tài phát lộc.
Xem ngày tốt để chuyển nhà tháng 9 năm 2022
Xem ngày tốt để chuyển nhà tháng 9 năm 2022

Những cách xem ngày tốt chuyển nhà tháng 9

Có nhiều cách để tìm ngày tốt chuyển nhà trong tháng mà bạn không phải tốn quá nhiều thời gian. Dưới đây là 3 cách thông dụng nhất đang được nhiều người sử dụng.

1. Chọn ngày hoàng đạo chuyển nhà

Ngày hoàng đạo được đánh giá là những ngày đẹp trong tháng. Các sao tốt chiếu mệnh, thu hút tài vận, may mắn. Chính vì thế nhiều người thường lựa chọn các ngày này để làm các việc quan trọng. Trong tháng 9 năm 2022 có khá nhiều ngày hoàng đạo bạn có thể xem xét để chuyển nhà. (Lưu ý: Mỗi ngày sẽ kỵ một số tuổi, các gia chủ tuổi này nên hạn chế lựa chọn).

2. Chọn ngày hợp tuổi mệnh gia chủ

Phương pháp này sẽ dựa vào tuổi mệnh của chủ nhà để tìm ra ngày phù hợp. Điều đó có nghĩa mỗi gia chủ sẽ có những ngày xấu tốt riêng. Cách này sẽ có tính chuẩn xác cao hơn vì đánh giá được sự tương thích giữa vận mệnh chủ nhà và ngày vận chuyển. Tuy nhiên để biết chính xác bạn cần biết rõ về tuổi mệnh của bản thân, hành mệnh của ngày. Các nhanh nhất là liên hệ các chuyên gia phong thủy để nhận được lời khuyên. Lưu ý: Với phương pháp xem ngày tốt chuyển nhà này, cần căn cứ vào tuổi mệnh của người trụ cột gia đình (thường là nam giới như chồng, cha, con trai trưởng,…).

3. Loại trừ ngày xấu để chọn ngày chuyển nhà

Với cách này thì gia chủ sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên “chất lượng” của ngày sẽ không được tốt như những ngày đẹp chuyển nhà nêu trên, dù vậy vẫn đảm bảo về mặt phong thủy. Bạn hãy loại ra các ngày xấu dưới đây, sau đó chọn một ngày bất kỳ trong tháng để chuyển nhà.
  • Thứ năm, ngày 1/9/2022 ( nhằm ngày 6/8/2022 âm lịch)
  • Chủ nhật, ngày 11/9/2022 ( nhằm ngày 16/8/2022 âm lịch)
  • Thứ ba, ngày 13/9/2022 ( nhằm ngày 18/8/2022 âm lịch)
  • Thứ sáu, ngày 23/9/2022 ( nhằm ngày 28/8/2022 âm lịch)
  • Chủ nhật, ngày 25/9/2022 ( nhằm ngày 30/8/2022 âm lịch)
  • Thứ ba, ngày 27/9/2022 ( nhằm ngày 2/9/2022 âm lịch)
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

Một vài lưu ý khi làm lễ nhập trạch

Khi chuyển nhà, làm lễ về nhà mới bạn cần chú ý những điều sau đây để có một cuộc sống bình an, êm đềm tại nơi sẽ gắn bó lâu dài với chúng ta:
Trước buổi lễ: Gia chủ nên mang trước tiên là chiếu hoặc đệm đã được sử dụng, sau đó bật lửa với mục đích khai bếp. Lưu ý không sử dụng bếp điện. Bên cạnh đó người mang thai và cầm tinh con Hổ không nên tham gia dọn nhà. Tiếp đó gia chủ mang chổi mới, gạo vào nhà và những thành viên còn lại sẽ vào nhà sau mang theo hoa quả, tiền của với mong muốn đem tài lộc về cho gia đình.
Trong buổi lễ: Đến giờ hoàng đạo, gia chủ bắt đầu đặt lễ vật theo hướng hợp với tuổi. Chủ nhà phải đích thân thắp hương, khấn vái thành tâm để xin phép thần linh rước bàn thờ tổ tiên về nhà.
Sau buổi lễ: Gia chủ làm lễ báo cáo gia tiên, sau đó dọn dẹp, sắp xếp lại vật dụng. Để gia đình được bình an, toàn bộ mọi người trong gia đình phải làm cái lễ bái tạ thần Phật, tổ tiên và Thổ địa.
Cho thuê xe tải chở hàng Liên Minh Sài Gòn
Cho thuê xe tải chở hàng Liên Minh Sài Gòn

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp gồm có:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, khuân vác đồ đạc, tháo lắp máy lạnh…
Cho thuê xe tải chở hàng Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển dọn nhà của quý khách tại nội thành, liên tỉnh
Cho thuê bốc xếp vận chuyển nhà Nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp của Liên Minh Sài Gòn sẽ bê vác đồ đạc cho quý khách
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt tại HCM.
 
Nếu bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà hay thuê xe tải chở hàng chuyển nhà. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn về dịch vụ dọn nhà trọn gói một cách chi tiết.

Liên Hệ: 0888 600 700 – 0849 700 800 – Zalo 0903 164 103

Website: https://donnha365.com/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

👉 Xem thêm:

Xe tải chuyển nhà, dọn nhà đi liên tỉnh giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Giá Rẻ Tại TPHCM

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Tp.HCM, Bình Dương, Biên Hòa

Rate this post
Contact Me on Zalo
challenges-icon chat-active-icon