Hướng dẫn xem ngày tốt tháng 12 về nhà mới

Chia sẻ bài viết này - Lh tư vấn báo giá 0888 600 700 Zalo 0888 600 700

Xem ngày tốt về nhà mới là một trong những tín ngưỡng tâm linh của người dân Việt Nam. Về nhà mới là một sự đánh dấu quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Chính vì vậy lựa chọn ngày tốt sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm và dễ tránh gặp phải những điều không hay xảy đến. Nếu bạn muốn xem ngày tốt tháng 12 về nhà mới thì hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Xem ngày tốt chuyển nhà
Xem ngày tốt chuyển nhà

Tại sao cần xem ngày tốt về nhà mới?

Từ xa xưa, ông cha ta đã quan niệm rằng: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Chính vì vậy việc chọn ngày tốt để làm những việc trọng đại luôn được mọi người coi trọng. Chuyển về nhà mới được xem như bước ngoặt lớn trong cuộc đời con người. Nếu mọi việc thuận lợi, suôn sẻ sẽ giúp gia chủ ngày càng may mắn, phát đạt. Ngược lại nếu phạm phải điều gì không tốt thì rất có thể tai họa sẽ ập đến. Chính vì vậy, bạn không nên bỏ qua việc xem ngày tốt khi chuyển về nhà mới.

Xem ngày tốt tháng 12 về nhà mới
Nên xem ngày tốt để chuyển về nhà mới

Xem ngày tốt tháng 12 về nhà mới

Hằng ngày chúng ta sinh hoạt, học tập, làm việc theo ngày dương lịch. Tuy nhiên khi xem ngày, xem tuổi thì người ta sẽ thường sử dụng ngày âm lịch. Theo dương lịch thì hiện nay đã sang năm 2021 nhưng âm lịch vẫn đang là tháng 12 của năm 2020 – Canh Tý. Nếu bạn muốn về nhà mới trong tháng này thì sẽ xem ngày tốt tháng 12 (âm) tức là tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý.

Để xem ngày tốt về nhà mới bạn cần phải căn cứ vào tuổi của gia chủ. Mỗi tuổi sẽ có ngày tốt khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn không chọn được ngày hợp tuổi thì có thể chọn ngày Hoàng Đạo trong tháng 12. Ngày Hoàng Đạo được cho là ngày tốt và có thể làm được mọi việc. Chính vì vậy chuyển về nhà mới vào ngày Hoàng Đạo là 1 sự lựa chọn mà bạn có thể an tâm. 

Xem ngày Hoàng Đạo
Xem ngày Hoàng Đạo

Hướng dẫn xem ngày tốt tháng 12 về nhà mới gặp nhiều may mắn

Trong tháng 12 âm lịch năm Canh Tý có các ngày Hoàng Đạo sau: Ngày mùng 2, 3, 7, 9 14, 15, 19, 21, 26 và 27 (âm lịch). Như vậy bạn có thể lựa chọn 1 ngày trong số những ngày này để tiến hành chuyển về nhà mới. Ngoài ra, nếu muốn chu toàn hơn thì bạn hãy xem ngày tốt trong tháng 12 hợp với tuổi. 

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì vướng mắc về việc chuyển đến nhà mới thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0888 600 700 – 0849 700 800 hoặc 0903 164 103 (Zalo) để được tư vấn và hỗ trợ. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào địa chỉ website https://donnha365.com để tìm hiểu các thông tin liên quan đến việc chuyển về nhà mới.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm
  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng cần chuyển nhà gọi đến công ty
  2. Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển là một khâu quan trọng trong quá trình chuyển nhà.
  3. Báo giá vận chuyển trọn gói cho khách hàng
  4. Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển nhà.
  5. Khi chuyển nhà, tất cả đồ đạc đều được đóng gói bằng các loại bao bì phù hợp.
  6. Toàn bộ thùng carton đều được niêm phong từ khi được đóng gói đến khi được tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.
  7. Các thùng sau khi đóng gói sẽ được đánh số từng phòng, từng lầu và từng cá nhân
  8. Khi chuyển tới địa chỉ nhà mới, toàn bộ đồ đạc thiết bị sẽ được bốc dỡ lắp đặt theo bản vẽ và yêu cầu của khách hàng.
Quy trình chuyển nhà văn phòng
Quy trình chuyển nhà văn phòng

Dịch vụ chính của chúng tôi cung cấp gồm có: 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, khuân vác đồ đạc, tháo lắp máy lạnh…
Cho thuê xe tải chuyển nhà Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển dọn nhà của quý khách tại nội thành, liên tỉnh
Xe tải vận chuyển hàng hóa liên tỉnh Đội ngũ xe đông đảo nhiều chủng loại từ 1 đến 15 tấn luôn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng đi tỉnh của quý khách.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt tại HCM.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu hỗ trợ vận chuyển, chuyển đồ đạc. Liên Minh Sài Gòn hân hạnh phục vụ bốc xếp với giá cực rẻ. Việc chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chuyển kho xưởng của quý doanh nghiệp sẽ trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng tít kiệm hơn bao giờ hết.

Liên Hệ: 0888 600 700 – 0849 700 800 – Zalo 0903 164 103

Website: https://donnha365.com/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Khảo sát chuyển nhà trọn gói có tốn phí không?

Khảo sát là hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi!

✅ Chỉ thuê xe tải tự chuyển nhà có được không?

Đương nhiên là được. Nếu đủ thời gian và có người phụ giúp, bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe chuyển nhà để tiết kiệm chi phí hơn.

✅ Phí chờ đợi là là gì? Tính như thế nào?

Phí chờ (phí neo xe) xảy ra trong trường hợp khách thuê xe tải chuyển nhà nhưng vì một số lý do làm thời gian chuyển nhà kéo dài, khiến xe chờ lâu. Tùy loại xe sẽ có phí chờ khác nhau. Ví dụ, với xe 850kg, phí chờ là 50.000 VNĐ/giờ, xe 1.4 tấn xe 2 tấn là 100.000 VNĐ/giờ.

✅ Thanh toán phí chuyển nhà bằng cách nào?

Qúy khách có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với đội trưởng bốc xếp sau khi chuyển nhà xong.

👉 Xem thêm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Rate this post
Contact Me on Zalo
challenges-icon chat-active-icon