Cách xem ngày tốt về nhà mới tháng 11 để đón được nhiều vượng khí

Chia sẻ bài viết này - Lh tư vấn báo giá 0888 600 700 Zalo 0888 600 700

Một trong những sự kiện quan trọng mà mỗi gia đình đều thực hiện xem xét cẩn thận ngày giờ chính là sự kiện chuyển nhà. Đây được coi là bước khởi đầu mới với một nơi ở mới chính vì vậy cần chuẩn bị kỹ lưỡng tình chi tiết để mọi chuyện có thể “đầu xuôi đuôi lọt”. Vậy xem ngày tốt về nhà mới tháng 11 như thế nào chuẩn nhất? Tại bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết bạn đọc cách xem ngày giờ đẹp để có thể tiến hành chuyển nhà.

Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

Xem ngày tốt về nhà mới tháng 11 phụ thuộc vào cung mệnh

Cung mệnh của mỗi gia chủ sẽ tương ứng với sao chiếu vận khác nhau, sẽ có những sao đại khắc  và những sao tốt. Chính vì vậy để có thể chọn được ngày chuyển nhà các gia chủ cũng cần quan tâm đến cung bản mệnh của mình và tìm sao tốt. Sau đó gia chủ soi lại tháng 11 có những ngày nào tương ứng với sao chiếu nào tốt nhất. Cuối cùng là chọn một ngày đẹp nhất, hoàn hảo và tối ưu nhất trong những ngày vừa xem.

Xem ngày tốt về nhà mới tháng 11
Xem ngày tốt để nhập trạch thuận lợi

Tháng 11 được gọi là tháng đông chí, đối với gia chủ vào tháng này thì việc xây cất nhà ở là vô cùng thuận lợi. Thuận lợi ở đây được nhắc đến là cả về mặt thời tiết lẫn phong thủy. Tuy nhiên bạn vẫn cần theo dõi bản mệnh của mình để có một ngày chuyển nhà đại cát và thu hút được nhiều vượng khí tốt hanh thông con đường sức khỏe và quan lộ cho gia đình.

Xem ngày tốt về nhà mới tháng 11 phù hợp với tuổi

Ngày nhập trạch là một ảnh có ảnh hưởng lớn với chủ nhà nhất là người trụ cột của gia đình. Đây cũng là lý do vì sao các cụ thường khuyên nhủ nên xem tuổi có hợp để làm nhà hay không. Có những người chưa được tuổi để làm nhà thì không nên thực hiện sự kiện này ngay lập tức mà hãy đợi tuổi hợp. Tuy nhiên nếu như gia chủ vẫn quyết định cất nhất trong tháng 11 thì vẫn có thể chọn ngày chuyển sang nhà mới hợp với tuổi để giải trừ các xung khắc hiện có. 

Những ngày và tuổi xung khắc chuyển nhà mà gia chủ cần biết như: Thìn – Sửu – Tuất – Mùi; Dậu – Ngọ – Mão-Tý ; Dần – Hợi- Tỵ – Thân. Đây là những con giáp trong tứ hành xung vì vậy bạn tuyệt đối không chuyển nhà nếu như vướng phải bộ tứ này.

Cách xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 11
Cách xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 11

Như vậy chúng tại bài viết này chúng tôi đã chỉ ra rất rõ ràng cách để gia chủ có thể xem ngày tốt về nhà mới tháng 11. Hy vọng bạn sẽ chọn được ngày giờ đẹp nhất để chuẩn bị cho sự kiện nhập trạch của mình được may mắn thuận lợi. Hãy thường xuyên  ghé thăm trang donnha365.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hay.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm
  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng cần chuyển nhà gọi đến công ty
  2. Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển là một khâu quan trọng trong quá trình chuyển nhà.
  3. Báo giá vận chuyển trọn gói cho khách hàng
  4. Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển nhà.
  5. Khi chuyển nhà, tất cả đồ đạc đều được đóng gói bằng các loại bao bì phù hợp.
  6. Toàn bộ thùng carton đều được niêm phong từ khi được đóng gói đến khi được tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.
  7. Các thùng sau khi đóng gói sẽ được đánh số từng phòng, từng lầu và từng cá nhân
  8. Khi chuyển tới địa chỉ nhà mới, toàn bộ đồ đạc thiết bị sẽ được bốc dỡ lắp đặt theo bản vẽ và yêu cầu của khách hàng.
Quy trình chuyển nhà văn phòng
Quy trình chuyển nhà văn phòng

Dịch vụ chính của chúng tôi cung cấp gồm có: 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, khuân vác đồ đạc, tháo lắp máy lạnh…
Cho thuê xe tải chuyển nhà Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển dọn nhà của quý khách tại nội thành, liên tỉnh
Xe tải vận chuyển hàng hóa liên tỉnh Đội ngũ xe đông đảo nhiều chủng loại từ 1 đến 15 tấn luôn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng đi tỉnh của quý khách.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt tại HCM.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu hỗ trợ vận chuyển, chuyển đồ đạc. Liên Minh Sài Gòn hân hạnh phục vụ bốc xếp với giá cực rẻ. Việc chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chuyển kho xưởng của quý doanh nghiệp sẽ trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng tít kiệm hơn bao giờ hết.

Rate this post
Contact Me on Zalo
challenges-icon chat-active-icon