Cho thuê xe tải luồng xanh chở hàng với mã Qr

Chia sẻ bài viết này - Lh tư vấn báo giá 0888 600 700 Zalo 0888 600 700

Bạn đang cần thuê xe tải có luồng xanh để vận chuyển hàng hóa? Trước tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp ở nước ta Liên Minh Sài Gòn là công ty vận tải chuyên cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM, Bình Dương và biên hòa. Để việc lưu thông hàng hóa được dễ dàng công ty chúng tôi đã đăng ký luồng xanh vận tải nhằm phục vụ tốt hơn, thông chốt hàng hóa được thuận tiện cho khách hàng trong mùa dịch.

Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

Đã có phần mềm đăng ký “luồng xanh” mới hoàn toàn tự động

Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa thông báo triển khai vận hành phần mềm kê khai thông tin giấy nhận diện cho phương tiện vận tải hàng hóa tự động 100%.

Sau một thời gian gấp rút hoàn thiện, với sự hỗ trợ của Tập đoàn Viettel, Tổng cục Đường bộ Việt Nam triển khai hệ thống phần mềm cấp QR Code (giấy nhận diện ưu tiên dành cho phương tiện vận tải hàng hoá lưu thông qua các chốt kiểm soát dịch tại các địa phương áp dụng giãn cách xa hội).

Thẻ nhận diện xe tải chở hàng trên luồng xanh
Thẻ nhận diện xe tải chở hàng trên luồng xanh

Đây là hệ thống hoàn toàn tự động. Doanh nghiệp vận tải, chủ phương tiện tự kê khai hồ sơ, kê khai thông tin (chịu trách nhiệm trước pháp luật về thông tin kê khai). Khi đã khai xong tất cả, hệ thống sẽ tiến hành cấp QR Code tự động.

Theo đó, hệ thống cấp giấy nhận diện cho phương tiện vận tải hàng hóa có mã QR Code trên địa chỉ: http://luongxanh.drvn.gov.vn không tiếp nhận đăng ký và cập nhật thông tin từ 18h ngày 26/8.

Để đăng ký mới, các doanh nghiệp kinh doanh vận tải truy cập địa chỉ https://vantai.drvn.gov.vn. Sau khi nhận được mã QR Code mới, đề nghị in và dán lên xe.

Tem nhận diện xe tải luồng xanh khu vực nội thành hcm
Tem nhận diện xe tải luồng xanh khu vực nội thành hcm

Cho thuê xe tải luồng xanh chở hàng với mã Qr chở hàng hóa tại tphcm, bình dương, đồng nai

Theo bà Phan Thị Thu Hiền, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam, các xe đã được cấp mã QR trước thời điểm 18h ngày 26/8 vẫn tiếp tục được sử dụng đến khi hết hiệu lực. Sau khi hết hiệu lực đề nghị truy cập địa chỉ https://vantai.drvn.gov.vn để cập nhật thông tin và để nhận mã QR Code mới để in và dán lên xe.

Bên cạnh đó, Tổng cục Đường bộ Việt Nam đề nghị các Sở GTVT hoàn thành việc duyệt và cấp giấy nhận diện cho phương tiện vận tải hàng hóa có mã QR đối với các hồ sơ đã đăng ký trước thời điểm 18h ngày 26/8.

Sở GTVT thông báo, tuyên truyền, hướng dẫn doanh nghiệp kinh doanh vận tải trên địa bàn về việc vận hành phần mềm kê khai thông tin giấy nhận diện cho phương tiện vận chuyển hàng hóa phục vụ phòng chống dịch COVID-19.

Các Sở GTVT tổng hợp các khó khăn, vướng mắc và ý kiến của người dân, doanh nghiệp kinh doanh vận tải trên địa bàn trong quá trình vận hành phần mềm gửi về Tổng cục Đường bộ để xem xét, xử lý, hoàn thiện.

Tem nhận diện xe tải luồng xanh của cục đường bộ
Tem nhận diện xe tải luồng xanh của cục đường bộ

Đăng ký xe tải luồng xanh chở thuê mới nhất tại https://vantai.drvn.gov.vn

Trước đó, tại cuộc họp trực tuyến về tạo điều kiện thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa, vận chuyển nông sản trong điều kiện phòng, chống dịch COVID-19 vào chiều 25/8, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể đề nghị các bộ, ngành và tỉnh, thành thời điểm này phải coi tất cả hàng hóa đều là thiết yếu (trừ hàng cấm). Các tuyến đường bộ, đường thủy là “luồng xanh” để phục vụ vận chuyển hàng hóa.

“Tất cả phương tiện vận chuyển hàng hóa đều được lưu thông; cấp mã QR là để tạo ưu tiên khi qua chốt, chỉ tiền kiểm, hậu kiểm và xử lý nghiêm minh với các vi phạm. Khi tổ chức kiểm soát phải đảm bảo không được để ùn tắc giao thông kéo dài, nghiêm trọng. Nếu xảy ra ùn tắc phải xả chốt ngay để tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh, gây bức xúc cho lái xe và ách tắc hàng hóa. Việc cấp QR Code phải tự động toàn bộ, lái xe, chủ phương tiện chủ động cập nhật thông tin nếu có sự thay đổi mà không cần phải làm lại hồ sơ cấp QR Code”, ông Thể nhấn mạnh.

Xem thêm chi tiết: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Liên Minh Sài Gòn. https://donnha365.com/dich-vu-cho-thue-xe-tai-cho-hang/

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Tp.HCM, Bình Dương, Biên Hòa

Xem thêm: Dịch vụ xe tải chuyển nhà

Xe tải chuyển nhà, dọn nhà đi liên tỉnh giá rẻ

5/5 - (2 bình chọn)
Contact Me on Zalo
challenges-icon chat-active-icon