Cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn ở đâu giá thành rẻ?

Spread the love

Cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn: Xe tải là phương tiện vận chuyển hàng hóa thông dụng và tiện lợi nhất hiện nay. Song đại đạ số khách hàng khi Thuê xe tải thường chỉ quan tâm đến Trọng tải của xe mà quên mất kích thước hàng hàng hóa, cần thuê xe có kích thước thùng xe tương ứng với hàng hóa đó.

Thời gian vận chuyển sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau 
Thời gian vận chuyển sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Xe tải chở hàng 1 tấn có kích thước nhỏ gọn ( dài 3m ngang 1m7 cao 1m7 ) phù hợp với các con đường nhỏ hẹp hay số lượng hàng hóa vừa phải, xe tất thuận tiện cho việc chuyển nhà, dọn văn phòng trong những con hẻm nhỏ đông đúc.

Xe Tải chở hàng 1 tấn
Xe Tải chở hàng 1 tấn

Khi bạn cần xe tải 1 tấn chở hàng và liên hệ với công ty chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn kích thước và báo giá đến quý khách. Thường thì có 2 cách tính cước như sau:

Tính cước theo số km  – Xe Tải chở hàng 1 tấn

Hình thức này thường như các bạn đi taxi hay g rap… Nhưng với xe tải khi bạn book xe sẽ không hiển thị giá như khi đi grab mà sẽ nhảy theo số km đi thực tế. ( Nhược điềm của phương thức này là giá cả hay vượt quá chi phí dự tính của khách hàng do nhiều lý do như: Đường cấm phải đi vòng, tài xế không giành đường hay cố tình đi lòng vòng để tính thêm cước…). Vì cách tính cước này thiếu minh bạch nên công ty chúng tôi không áp dụng.

Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn dài 6m
Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn dài 6m

Tính cước theo chuyến 

Khi khách hàng liên hệ đến công ty chúng tôi nhân viên chúng tôi sẽ thu thập thông tin cụ thể từ khách hàng. Địa chỉ lấy hàng –  địa chỉ giao hàng và sẽ báo giá trọn gói cho khách hàng từ địa chỉ A đến địa chỉ B là bao nhiêu tùy theo trọng tải xe và tuyến đường cụ thể.

Ưu điểm của cách tính cước này là minh bạch, rõ dàng không phát sinh thêm chi phí hện được công ty chúng tôi áp dụng

>> Xem bảng giá cước tham khảo 

Bảng giá cước xe chở hàng
Bảng giá cước xe chở hàng

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại tphcm, xe tải nhẹ chở hàng, vận chuyển hàng hóa nội thành, liên tỉnh cho thuê xe tải dọn nhà trọn gói giá rẻ. Xe tải từ 750kg đến 5 tấn. Lh: Công Ty TNHH Dv Vt Liên Minh Sài Gòn. 0888 600 700 – 0849 700 800. Tư vấn hình ảnh kích thước xe, báo giá xe tải chuyển nhà & chuyển văn phòng nhanh qua Zalo 0903 164 103.

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp gồm có

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, khuân vác đồ đạc, tháo lắp máy lạnh…
Cho thuê xe tải chở hàng chuyển nhà Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển dọn nhà của quý khách tại nội thành, liên tỉnh
Cho thuê bốc xếp vận chuyển nhà Nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp của Liên Minh Sài Gòn sẽ bê vác đồ đạc cho quý khách
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt tại HCM.

Điện thoại liên hệ: 0903 164 103 –  0888 600 700  _ 0849 700 800

Website: https://donnha365.com/

Sự hài lòng của quý khách là kết quả của sự thành công của cty chúng tôi.

THƯƠNG HIỆU VÌ TRIỆU NIỀM TIN

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VĂN PHÒNG TP.HCM

Chuyển Nhà Quận 1 * Chuyển Nhà Quận 2 * Chuyển Nhà Quận 3  * Chuyển Nhà Quận 4  *  Chuyển Nhà Quận 5  *   Chuyển Nhà Quận 6  *  Chuyển Nhà Quận 7 *  Chuyển Nhà Quận 8  *  Chuyển Nhà Quận 9  * Chuyển Nhà Quận 10  *  Chuyển Nhà Quận 11  *   Chuyển Nhà Quận 12   Chuyển Nhà Quận Bình Thạnh   *  Chuyển Nhà Quận Bình Tân * Chuyển Nhà Quận Phú Nhuận * Chuyển Nhà Quận Gò Vấp * Chuyển Nhà Quận Thủ Đức *  Chuyển Nhà Quận Tân Phú   * Chuyển Nhà  Huyện Hóc Môn

Xem thêm >>> 

  • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Giá Rẻ Tại Tp.HCM

 

 

 
Call Now Button0888 600 700 | 0849 700 800