Taxi tải Thành Hưng thật tại Hà Nội và TPHCM

Chia sẻ bài viết này - Lh tư vấn báo giá 0888 600 700 Zalo 0888 600 700

Taxi tải Thành Hưng thật tại Hà Nội và TPHCM. Dạo gần đây công ty chúng tôi cũng nhận được nhiều phản ánh về việc khách hàng gặp phải nhiều đơn vị chuyển nhà Thành Hưng giả mạo gây bức xúc và mất, mát đổ vỡ đồ đạc… Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý bạn đọc cách phân biệt dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng thật và chuyển nhà thành hưng giả mạo.

Số điện thoại của Taxi Tải thành hưng thật
Số điện thoại của Taxi Tải thành hưng thật

Tại Sao Lại Có Dịch Vụ Chuyển Nhà Thành Hưng Thật Gỉa?

Bạn chỉ cần Search trên gu gồ tìm kiếm với các cụm từ khóa như: Chuyển nhà thành hưng, Taxi tải thành hưng, chuyển văn phòng thành hưng… Bạn hoang mang khi kết quả tìm kiếm đưa bạn đến 1 rừng website đều có tên là chuyển nhà Thành Hưng. Vậy đâu là công ty Thành Hưng thật uy tín? Qúy khách có thể tham khảo thêm từ bài viết này nhé! >>> https://donnha365.com/co-hay-khong-dich-vu-chuyen-nha-thanh-hung-lua-dao/

Cung cấp thùng carton chuyển nhà tốt nhất
Cung cấp thùng carton chuyển nhà tốt nhất

Đôi nét về công ty Taxi tải Thành Hưng thật. – Số điện thoại Taxi chuyển nhà Thành Hưng 1800 0033

Được thành lập từ ngày 16/06/1996, Hãng Taxi tải Thành Hưng là đơn vị khai sinh ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải tại Việt Nam. Đến nay, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng là 1 trong những công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Chính vì vậy nhiều cá nhân lợi dụng sự tín nhiệm của khách hàng với dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng tạo nhiều block, page, website giả mạo chuyển nhà Thành Hưng nhằm trục lợi…

Taxi tải thành hưng chính hãng
Taxi tải thành hưng chính hãng

Ngoài công ty Thành Hưng kể trên các công ty thành hưng khác có phải giả mạo không? – Taxi tải Thành Hưng thật

Ngoài công ty công ty Cổ Phần Tập Đoàn thành hưng thì vẫn còn 1 số công ty thành hưng nhỏ khác các bạn nhé! Để phân biệt thật, giả bạn chỉ cần kiểm tra kỹ thông tin mã số đăng ký doanh nghiệp. Có đăng ký kinh doanh là công ty THÀNH HƯNG  thật rồi. Các đơn vị này tuy thành lập sau nhưng cũng làm việc rất uy tín các bạn có thể tham khảo thêm từ những công ty thành hưng này.

Vậy qua bài viết này chúng tôi đã chỉ ra cho quý khách cách phân biệt các công ty chuyển nhà thành hưng hiện đang có trên thị trường. Chúc quý khách lựa chọn cho mình một dịch vụ chuyển nhà ưng ý với chi phí tối ưu nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Liên Minh Sài Gòn
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Liên Minh Sài Gòn

Quy trình Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tphcm Của Công Ty Liên Minh Sài Gòn

Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

1 Tiếp nhận thông tin khách hàng gọi đến công ty

2: Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển là khâu quan trọng trong quy trình chuyển nhà.

 3: Báo giá cho khách hàng, báo chi tiết giá vận chuyển từng công đoạn .

4: Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.

5: Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói. Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận, chỉ duy nhất Dịch vụ Chuyển nhà giá rẻ – Chuyển văn phòng giá rẻ  mới có quy trình này).

6: Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.

7: Sau đó được đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân (Dịch vụ chuyển nhà – Chuyển văn phòng  không để tình trạng thất lạc hoặc lẫn lộn đồ đạc, tài liệu). Tất cả hàng hoá, đồ đạc, thiết bị được bốc xếp, vận chuyển bằng đoàn xe TAXI TẢI, với trọng tải phù hợp, đến địa chỉ mới.

8: Tại địa chỉ mới, toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của khách hàng.

Liên Hệ: 0888 600 700 – 0849 700 800 – Zalo 0903 164 103

Website: https://donnha365.com/

Xem thêm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại HCM. https://donnha365.com/dich-vu-chuyen-van-phong-tphcm/

Rate this post
Contact Me on Zalo
challenges-icon chat-active-icon