Quy định giờ cấm xe tải chở hàng vào thành phố Đà Nẵng

Chia sẻ bài viết này - Lh tư vấn báo giá 0888 600 700 Zalo 0888 600 700

Những Quy định giờ cấm xe tải chở hàng vào thành phố Đà Nẵng. Bạn đang có nhu cầu vào thành phố Đà Nẵng để giao nhận hàng mà chưa biết khung giờ cấm xe tải của thành phố, hãy tham khảo thêm từ bài viết này nhé!

Những Quy định giờ cấm xe tải chở hàng vào thành phố Đà Nẵng

Bảng cấm giờ xe tải chở hàng
Bảng cấm giờ xe tải chở hàng

Đà Nẵng cấm xe tải từ 15, – 2,5 tấn lưu thông vào khu vực trung tâm thành phố từ 6h30 – 8h30, từ 11h – 12h và từ 16h – 19h.

Ngày 15/7, Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho biết UBND thành phố vừa có công văn thống nhất chủ trương về việc điều tiết các loại xe tải vào trung tâm thành phố.

Theo đó, Đà Nẵng sẽ lắp đặt biển báo ZONE “Bắt đầu vào khu vực cấm xe tải có tải trọng hàng hóa từ 1,5 tấn đến 2,5 tấn trong thời gian từ 6h30 – 8h30; từ 11h – 12h; từ 16h – 19h” đối với hướng lưu thông từ đường bao vào khu vực hạn chế.

Hướng lưu thông của xe tải chở hàng vào giờ cấm tải
Hướng lưu thông của xe tải chở hàng vào giờ cấm tải

Các tuyến đường bao, gồm: Nguyễn Tất Thành – Lý Thái Tông – Hoàng Thị Loan – Điện Biên Phủ – Nguyễn Tri Phương – Nguyễn Hữu Thọ – Xô Viết Nghệ Tĩnh – 2 Tháng 9 – Bạch Đằng – 3 Tháng 2 – Nguyễn Tất Thành.

Đồng thời, sẽ có các biển báo ZONE “Ra khỏi khu vực cấm xe tải có tải trọng hàng hóa từ 1,5 tấn đến 2,5 tấn trong thời gian từ 6h30 – 8h30; từ 11h – 12h; từ 16h – 19h” đối với hướng lưu thông từ khu vực hạn chế ra đường bao.

Bảng cấm giờ xe tải lưu thông tại TP đà nẵng
Bảng cấm giờ xe tải lưu thông tại TP đà nẵng

Bạn cần lưu ý những khung giờ cấm xe tải chở hàng lưu thông vào thành phố Đà Nẵng

Ngoài ra, thành phố cũng sẽ lắp đặt biển báo cấm xe tải có tải trọng hàng hóa trên 2,5 tấn từ đường bao vào khu vực hạn chế. Riêng đối với vị trí nút giao giữa đường bao với các tuyến Đống Đa, Trần Cao Vân, Tôn Thất Đạm, Hà Huy Tập, Hà Khê, Duy Tân, Lê Thanh Nghị, 30 Tháng 4 sẽ được lắp đặt biển báo cấm xe ô tô tải có tải trọng hàng hóa trên 2,5 tấn trong thời gian từ 6h đến 22h. Sau 22h đến 6h sáng hôm sau, xe tải trên 2,5 tấn được lưu thông như cũ.

Cho thuê xe tải chở hàng, giao nhận vận chuyển hàng hóa
Cho thuê xe tải chở hàng, giao nhận vận chuyển hàng hóa

Dọc theo các đường cho phép xe tải có tải trọng hàng hóa trên 2,5 tấn lưu thông vào ban đêm như trên, lắp đặt biển báo cấm xe tải có tải trọng hàng hóa trên 2,5 tấn đối với hướng lưu thông từ đường trục vào các đường ngang. Riêng đối với vị trí nút giao giữa các đường trục với nhau, lắp đặt biển báo cấm xe tải có tải trọng hàng hóa trên 2,5 tấn trong thời gian từ 6h đến 22h đối với các hướng lưu thông.

Bạn cần thuê xe tải chở hàng hãy tham khảo thêm dịch vụ của chúng tôi nhé! – https://donnha365.com/dich-vu-cho-thue-xe-tai-cho-hang/

Nguồn: https://www.atgt.vn/da-nang-han-che-xe-tai-co-nho-vao-trung-tam-thanh-pho-gio-cao-diem-d427373.html

Xem thêm:

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Tp.HCM, Bình Dương, Biên Hòa

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói TPHCM

Xe tải chuyển nhà, dọn nhà đi liên tỉnh giá rẻ

Rate this post
Contact Me on Zalo
challenges-icon chat-active-icon