Những lưu ý giờ cấm xe tải chở hàng vào thành phố Đà Lạt

Chia sẻ bài viết này - Lh tư vấn báo giá 0888 600 700 Zalo 0888 600 700

Những lưu ý giờ cấm xe tải chở hàng vào thành phố Đà Lạt. Bạn đang cần lưu thông xe tải vào thành phố đà lạt để bốc hay trả hàng? Bạn chưa nắm dõ giờ cấm xe tải lưu thông vào Thành Phố. Vậy hãy tham khảo thêm từ bài viết này nhé!

Cấm xe tải lưu thông vào thành phố đà lạt dịp lễ
Cấm xe tải lưu thông vào thành phố đà lạt dịp lễ

Cấm xe tải vào các tuyến đường trung tâm Đà Lạt ngày lễ

Sáng 29.4, UBND Thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, đã thống nhất việc cấm xe tải lưu thông vào 14 tuyến đường khu vực trung tâm thành phố; đồng thời, tạm ngưng tổ chức phố đi bộ khu Hoà Bình vào dịp nghỉ lễ 30.4 và 1.5.

Theo UBND Thành phố Đà Lạt, các tuyến đường cấm xe tải có trọng tải từ 2,5 tấn trở lên, gồm đường Hồ Tùng Mậu, Trần Hưng Đạo, Hà Huy Tập, Trần Phú, Nguyễn Văn Cừ, Bà Triệu, Phạm Ngũ Lão…

Hướng lưu thông của xe tải chở hàng vào giờ cấm tải
Hướng lưu thông của xe tải chở hàng vào giờ cấm tải

Thời gian cấm xe tải lưu thông được ấn định từ 7h đến 21h, áp dụng từ ngày 30.4 đến hết ngày 3.5.

Bên cạnh đó, UBND thành phố Đà Lạt yêu cầu UBND Phường 1 không tổ chức phố đi bộ khu Hoà Bình vào thứ 7 và Chủ nhật, nhằm ngày 1.5 và 2.5 để giảm tải cho các tuyến giao thông khác tại khu vực trung tâm thành phố có nguy cơ quá tải do lượng du khách lên nghỉ lễ đông đúc.

UBND thành phố Đà Lạt cũng yêu cầu lực lượng chức năng tăng cường ra quân giải quyết các điểm phức tạp về trật tự đô thị trên địa bàn phụ trách, đảm bảo trật tự, chống ùn tắc giao thông, xử lý vi phạm dịp lễ 30.4 và 1.5 tới đây.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Liên Minh Sài Gòn
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Liên Minh Sài Gòn

Những lưu ý giờ cấm xe tải chở hàng vào thành phố Đà Lạt

VH- Đội CSGT, Công an thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, bắt đầu từ ngày 21.8 cấm tất cả các xe tải có tải trọng từ 3,5 tấn trở lên ra, vào các tuyến đường nội thành trên địa bàn thành phố Đà Lạt (thời gian cấm từ 6 giờ đến 21 giờ mỗi ngày).

Theo lệnh cấm này, phần lớn các tuyến đường phố chính của Đà Lạt sẽ không cho phép xe tải ra – vào trong những giờ cao điểm. Đây là giải pháp nhằm giảm ùn tắc giao thông trong thời gian qua trên các tuyến đường nội thị của Đà Lạt, gây búc xúc cho người dân và du khách mỗi khi tham quan, nghỉ dưỡng tại thành phố hoa, nhất là vào các dịp lễ lớn.

Cho thuê xe tải chở hàng, giao nhận vận chuyển hàng hóa
Cho thuê xe tải chở hàng, giao nhận vận chuyển hàng hóa

Cấm xe tải đi vào khu vực thành phố Đà Lạt

Lãnh đạo Công an thành phố Đà Lạt cho biết thêm, chủ trương của UBND thành phố Đà Lạt đã nhận được sự đồng tình của đông đảo người dân. Thực tế hiện nay, các thành phố lớn trên cả nước đều cấm xe tải vào thành phố. Mức phạt cho lỗi vi phạm này là 1 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 2 tháng. Tuần lễ đầu tiên ra quân, lực lượng CSGT chưa xử phạt, chủ yếu tuyên truyền, nhắc nhở các chủ phương tiện vi phạm; tuần lễ kế tiếp sẽ xử lý vi phạm hành chính.

Bạn cần thuê xe tải chở hàng hãy tham khảo thêm dịch vụ của chúng tôi nhé! – https://donnha365.com/dich-vu-cho-thue-xe-tai-cho-hang/

Nguồn: http://baovanhoa.vn/chinh-tri/artmid/417/articleid/10114/cam-xe-tai-di-vao-khu-vuc-thanh-pho-da-lat

Xem thêm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Xe tải chuyển nhà, dọn nhà đi liên tỉnh giá rẻ

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Giá Rẻ Tại TPHCM

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Tp.HCM, Bình Dương, Biên Hòa

 

5/5 - (7 bình chọn)
Contact Me on Zalo
challenges-icon chat-active-icon