Dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ tphcm đi Đak Lak

Chia sẻ bài viết này - Lh tư vấn báo giá 0888 600 700 Zalo 0903 164 103

Buôn Ma Thuột là thành phố trực thuộc tỉnh Đắk Lắk, đồng thời là thành phố lớn nhất, nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên và là một đô thị miền núi có dân số lớn nhất Việt Nam, nằm trong 16 đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh của Việt Nam.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm đi đak lak: Để việc chuyển nhà nhanh chóng nhưng không mất quá nhiều thời gian lẫn công sức, bạn hãy chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Công ty TNHH Dịch Vụ Vận tải Liên Minh Sài Gòn chúng tôi.

Nhu cầu chuyển nhà từ TPHCM đi về Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk

Cho thuê xe tải dọn nhà
Cho thuê xe tải dọn nhà

Kinh tế của tỉnh Đắk Lắk phát triển mạnh mẽ và đồng đều trên nhiều phương diện. Nông nghiệp với hàng loạt cây công nghiệp giá trị kinh tế cao, công nghiệp với các nhà máy chế biến, xuất khẩu nông sản, vật liệu xây dựng. Đặc biệt, với ngành du lịch được xem là mũi nhọn kinh tế, Đắk Lắk thu hút rất nhiều khách đến tham quan, mang đến nguồn lợi lớn cho người dân nơi đây.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm

Nhận thấy sự thay da đổi thịt, kinh tế, cơ sở vật chất phát triển vượt bậc tại Đắk Lắk nói chung và Buôn Ma Thuộc nói riêng, các doanh nghiệp, công ty từ các thành phố lớn, trong đó có TPHCM chọn đây làm nơi đầu tư, kinh doanh sản xuất, thu hút rất nhiều nhân lực từ mọi nơi về đây lao động. Và cũng có rất nhiều người sau khi học tập, làm việc tại TPHCM muốn trở về quê hương Đắk Lắk để ổn định cuộc sống.

Vì thế mà nhu cầu chuyển dọn nhà cửa từ TPHCM đi Đắk Lắk ngày một nhiều hơn và dần trở nên cấp thiết. Nắm bắt được xu hướng, Liên Minh Sài Gòn, Đơn vị chuyển nhà số 1 TPHCM, đã và đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ TPHCM đi về Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk với chất lượng chuyên nghiệp, tiến độ nhanh chóng, chi phí hợp lý, đáp ứng tiêu chuẩn cao của vận tải đường xa, đảm bảo an toàn tài sản 100%.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm đi đak lak
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm đi đak lak

Đối với nhiều người, chuyển nhà chẳng khác nào “cực hình” bởi có quá nhiều đồ đạc, vật dụng khiến họ không biết bắt đầu từ đâu. Do đó, việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà bao trọn gói sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công đoạn này.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm đi đak lak
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm đi đak lak

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm đi đak lak của công ty Liên Minh Sài Gòn.

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng cần chuyển nhà gọi đến công ty
  2. Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển là một khâu quan trọng trong quá trình chuyển nhà.
  3. Báo giá vận chuyển trọn gói cho khách hàng
  4. Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển nhà.
  5. Khi chuyển nhà, tất cả đồ đạc đều được đóng gói bằng các loại bao bì phù hợp.
  6. Toàn bộ thùng carton đều được niêm phong từ khi được đóng gói đến khi được tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.
  7. Các thùng sau khi đóng gói sẽ được đánh số từng phòng, từng lầu và từng cá nhân
  8. Khi chuyển tới địa chỉ nhà mới, toàn bộ đồ đạc thiết bị sẽ được bốc dỡ lắp đặt theo bản vẽ và yêu cầu của khách hàng.

Nhận Chở Hàng Gía Rẻ Tại Các Quận TPHCM

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Liên Minh Sài Gòn
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Liên Minh Sài Gòn

Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng từ 1 đến 15 tấn, chở hàng từ thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh thành vui lòng liên hệ với Liên Minh Sài Gòn để được tư vấn và phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất.

Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

Dịch vụ chính của chúng tôi cung cấp gồm có: 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, khuân vác đồ đạc, tháo lắp máy lạnh…
Cho thuê xe tải chuyển nhà Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển dọn nhà của quý khách tại nội thành, liên tỉnh
Xe tải vận chuyển hàng hóa liên tỉnh Đội ngũ xe đông đảo nhiều chủng loại từ 1 đến 15 tấn luôn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng đi tỉnh của quý khách.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt tại HCM.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu hỗ trợ vận chuyển, chuyển đồ đạc. Liên Minh Sài Gòn hân hạnh phục vụ bốc xếp với giá cực rẻ. Việc chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chuyển kho xưởng của quý doanh nghiệp sẽ trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng tít kiệm hơn bao giờ hết.

Liên Hệ: 0888 600 700 – 0849 700 800 – Zalo 0903 164 103

Website: https://donnha365.com/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Khảo sát chuyển nhà trọn gói có tốn phí không?

Khảo sát là hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi!

✅ Chỉ thuê xe tải tự chuyển nhà có được không?

Đương nhiên là được. Nếu đủ thời gian và có người phụ giúp, bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe chuyển nhà để tiết kiệm chi phí hơn.

✅ Phí chờ đợi là là gì? Tính như thế nào?

Phí chờ (phí neo xe) xảy ra trong trường hợp khách thuê xe tải chuyển nhà nhưng vì một số lý do làm thời gian chuyển nhà kéo dài, khiến xe chờ lâu. Tùy loại xe sẽ có phí chờ khác nhau. Ví dụ, với xe 850kg, phí chờ là 50.000 VNĐ/giờ, xe 1.4 tấn xe 2 tấn là 100.000 VNĐ/giờ.

✅ Thanh toán phí chuyển nhà bằng cách nào?

Qúy khách có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với đội trưởng bốc xếp sau khi chuyển nhà xong.

👉 Xem thêm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo
Index
challenges-icon chat-active-icon