Lưu ý nhận biết dịch vụ chuyển nhà lừa đảo như thế nào?

Chia sẻ bài viết này - Lh tư vấn báo giá 0888 600 700 Zalo 0888 600 700
“Dịch vụ rẻ nhất”, “cam kết chất lượng”, “phục vụ nhanh chóng an toàn”,…đó là những câu quảng cáo dịch vụ thường thấy. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ tốt đến đâu chỉ đến khi sử dụng mới đánh giá được.
Không ít người vì tin những lời giới thiệu “bóng bẩy” ấy mà chọn nhầm phải dịch vụ chuyển nhà lừa đảo hoặc kém chất lượng. Hậu quả là tiền mất tật mang, thất lạc, hư hại đồ đạc, bị ép giá. Nhân viên phục vụ với thái độ kém, không có trách nhiệm.
Khi bạn tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà thì chắc chắn luôn có các câu quảng cáo dịch vụ cam kết chất lượng, cam kết an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm, giá rẻ,… cũng rất nhiều câu cam kết và bảo đảm khác thế nhưng chất lượng dịch vụ thực sự thế nào thì phải khi sử dụng chúng ta mới đánh giá chính xác được.
Chuyển nhà lừa đảo kém chất lượng
Chuyển nhà lừa đảo kém chất lượng
Cũng chính vì thế không ít người nhẹ dạ cả tin vào những lời quảng cáo, hứa hẹn dẫn đến bị lừa đảo, chất lượng dịch vụ không như cam kết mà kém hơn rất nhiều, chi phí bị đội lên, đồ đạc không đảm bảo an toàn, bị hư hỏng, thất lạc, thái độ phục vụ kém,…Vậy để tránh phải những trường hợp như thế này, sau đây chúng tôi chia sẻ cho các bạn cách để nhận biết đâu là dịch vụ chuyển nhà lừa đảo, kém chất lượng.
Bất kỳ một đơn vị làm ăn chi nhánh nào cũng đều phải có địa chỉ của văn phòng làm việc, kể cả những dịch vụ online uy tín cũng cần phải có trụ sở văn phòng chính trong khi dịch vụ chuyển nhà chắc chắn cần có nơi làm việc cụ thể không như một số hình thức kinh doanh khác.
Do đó, nếu trên trang web hay trên các tời rơi quảng cáo bạn nhìn thấy không có địa chỉ công ty, tên công ty mà chỉ để lại duy nhất số điện thoại để liên lạc thì đây có thể là một dịch vụ lừa đảo mà bạn cần cảnh giác.
Bí quyết phát hiện dịch vụ chuyển nhà lừa đảo
Bí quyết phát hiện dịch vụ chuyển nhà lừa đảo

Chỉ có số điện thoại liên lạc của cá nhân

Một đơn vị làm ăn uy tín luôn có ít nhất 2 số điện thoại, một là số điện thoại bàn của văn phòng, hai là số điện thoại cá nhân của chủ công ty để phòng tránh khi số này không liên lạc được thì còn số khác. Vậy nên, nếu bạn thấy công ty nào chỉ để lại mình số điện thoại di động của cá nhân thì cũng cần có sự cân nhắc kỹ càng.

Thiếu thông tin của công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Hiện nay, bất kỳ công ty, doanh nghiệp hoạt động, kinh doanh hợp pháp nào cũng đều được cơ quan nhà nước public lên mạng internet để người dùng dễ dàng tra cứu các thông tin như địa chỉ, tên công ty, cách thức lạc, mã số thuê nên bạn chỉ cần gõ tên công ty mà bạn muốn tìm hiểu thì có thể kiểm tra được những điều này. Ngược lại nếu bạn gõ tìm kiếm tên công ty đó nhưng không thấy tên trên mạng Internet thì khả năng gặp phải lừa đảo cũng rất cao, bạn nên chú ý nhé.
Ngoài ra, bạn có thể đánh giá mức độ tin cậy và uy tín của công ty đó trên trang web thông qua lời phản hồi của khách hàng trước đó để tham khảo nhé.

Quy trình Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tphcm Của Công Ty Liên Minh Sài Gòn

1: Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.

 2 : Báo giá cho khách hàng.

3: Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.

4 : Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói. Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận, chỉ duy nhất Dịch vụ Chuyển nhà giá rẻ – Chuyển văn phòng giá rẻ  mới có quy trình này).

5: Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.

6 : Sau đó được đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân (Dịch vụ chuyển nhà – Chuyển văn phòng  không để tình trạng thất lạc hoặc lẫn lộn đồ đạc, tài liệu). Tất cả hàng hoá, đồ đạc, thiết bị được bốc xếp, vận chuyển bằng đoàn xe TAXI TẢI, với trọng tải phù hợp, đến địa chỉ mới.

7 : Tại địa chỉ mới, toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của khách hàng.

Vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp
Vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ

Công Ty Liên Minh Sài Gòn của chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị đồ dùng, vật dụng nếu bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Để sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói TP.HCM của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ:  0888 600 700 _ 0849 700 800.

Dịch vụ chính của chúng tôi cung cấp gồm có: 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, khuân vác đồ đạc, tháo lắp máy lạnh…
Cho thuê xe tải chuyển nhà Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển dọn nhà của quý khách tại nội thành, liên tỉnh
Xe tải vận chuyển hàng hóa liên tỉnh Đội ngũ xe đông đảo nhiều chủng loại từ 1 đến 15 tấn luôn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng đi tỉnh của quý khách.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt tại HCM.
Rate this post
Contact Me on Zalo
challenges-icon chat-active-icon