Bỏ túi ngay những mẹo chuyển nhà trong ngõ nhỏ trong nháy mắt

Spread the love

Ngày nay, với sự xuất hiện của nhiều loại phương tiện vận chuyển hiện đại nên việc chuyển nhà trong ngõ nhỏ sẽ không còn làm khó các gia chủ. Nếu bạn đang sinh sống trong những con hẻm nhỏ thì không cần quá lo lắng hãy tham khảo ngay những mẹo nhỏ dưới đây để việc vận chuyển trở nên nhẹ nhàng hơn.

Sử dụng xe chuyên dụng để chuyển nhà trong ngõ nhỏ

Do đặc điểm địa hình của các ngõ nhỏ là diện tích rất hẹp. Chính vì vậy, việc vận chuyển đồ đạc ở đây cần phải lựa chọn các loại xe chuyên dụng với kích thước nhỏ như xe ba gác, xe tải nhỏ…. Các loại xe này sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi đi vào các khúc cua hay hẻm nhỏ. 

Sử dụng xe ba gác chuyển đồ trong ngõ rất tiện lợi
Sử dụng xe ba gác chuyển đồ trong ngõ rất tiện lợi

Lọc bớt đồ đạc trước khi vận chuyển

Trước khi vận chuyển các bạn nên lọc bớt đồ đạc, chỉ nên giữ lại những đồ còn sử dụng được. Đối với những đồ cũ các bạn có thể thanh lý để đảm bảo đồ đạc vừa với một chuyến xe. Tránh để nhiều đồ cồng kềnh trên xe vì khi vào ngõ nhỏ sẽ không di chuyển được. 

Sử dụng xe đẩy chở hàng

Đối với các con hẻm nhỏ trong ngõ khi xe chở đồ không di chuyển vào được các bạn có thể sử dụng xe đẩy để đẩy đồ vào nhà trong hẻm. Các loại xe đẩy này vừa giúp bạn thực hiện chuyển đồ nhanh chóng hơn mà còn giúp bạn tiết kiệm được công sức. Đặc biệt là không cần tới quá nhiều người hỗ trợ sẽ rất vướng khi đi trong hẻm. 

Đóng gói đồ đạc

Trước khi có dự định sẽ chuyển nhà các bạn nên chuẩn bị và đóng gói đồ đạc cẩn thận vào các túi và các thùng. Như vậy, khi vận chuyển sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Khi vào ngõ nhỏ sẽ không bị vướng víu. Đặc biệt, bạn sẽ thống kê được có bao nhiêu loại đồ tránh tình trạng thất lạc đồ. 

Nên đóng gói đồ đạc cẩn thận trước khi chuyển nhà
Nên đóng gói đồ đạc cẩn thận trước khi chuyển nhà

Sử dụng dịch vụ vận chuyển

Việc chuyển nhà sẽ khiến các gia chủ tốn rất nhiều thời gian và công sức, vì thế nếu mọi người trong gia đình tự vận chuyển sẽ rất vất vả, mệt nhọc. Thay vào đó, các bạn có thể thuê các đơn vị vận chuyển với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên vận chuyển. Họ sẽ giúp chuyển nhà trong ngõ nhỏ thực sự là một bài toán khó đối với nhiều gia đình. Tuy nhiên, giờ đây vấn đề bạn vận chuyển trong thời gian nhanh chóng. 

 này đã được giải quyết rất dễ dàng. Đội ngũ vận chuyển với phương tiện nhỏ gọn và đội ngũ vận chuyển đông đảo sẽ hỗ trợ bạn chuyển nhà trong hẻm nhỏ nhanh chóng và hiệu quả.

Chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp gồm có

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, khuân vác đồ đạc, tháo lắp máy lạnh…
Cho thuê xe tải chở hàng chuyển nhà Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển dọn nhà của quý khách tại nội thành, liên tỉnh
Cho thuê bốc xếp vận chuyển nhà Nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp của Liên Minh Sài Gòn sẽ bê vác đồ đạc cho quý khách
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt tại HCM.

THƯƠNG HIỆU VÌ TRIỆU NIỀM TIN

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VĂN PHÒNG TP.HCM

Chuyển Nhà Quận 1 * Chuyển Nhà Quận 2 * Chuyển Nhà Quận 3  * Chuyển Nhà Quận 4 * Chuyển Nhà Quận 5  * Chuyển Nhà Quận 6  * Chuyển Nhà Quận 7 * Chuyển Nhà Quận 8 *Chuyển Nhà Quận 9 Chuyển Nhà Quận 10  * Chuyển Nhà Quận 11 * Chuyển Nhà Quận 12  * Chuyển Nhà Quận Bình Thạnh  * Chuyển Nhà Quận Bình Tân * Chuyển Nhà Quận Phú Nhuận * Chuyển Nhà Quận Gò Vấp * Chuyển Nhà Quận Thủ Đức * Chuyển Nhà Quận Tân Phú  * Chuyển Nhà  Huyện Hóc Môn

Xem Thêm >>>  Dịch vụ xe tải chở hàng Tp.HCM

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Tp.HCM, Bình Dương, Biên Hòa

Xem Thêm >>>  Dịch vụ chuyển văn phòng Tp.HCM

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Giá Rẻ Tại Tp.HCM

 

Call Now Button0888 600 700 | 0849 700 800