Làm thế nào để biết được dịch vụ chuyển nhà không chuyên nghiệp

Chia sẻ bài viết này - Lh tư vấn báo giá 0888 600 700 Zalo 0888 600 700

Ngày nay các đơn vị dịch vụ vận tải xuất hiện ngày càng nhiều, nhưng chất lượng như thế nào vẫn là câu hỏi lớn. Hoặc khi bạn mất bình tĩnh dẫn đến những lựa chọn sai lầm, tiền mất tật mang. Vậy làm thế nào để biết được dịch vụ chuyển nhà không chuyên nghiệp, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp Liên Minh Sài Gòn
Dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp Liên Minh Sài Gòn

Thái độ nhân viên khi tư vấn dịch vụ

Khi bạn có nhu cầu cần được giải đáp thắc mắc về dịch vụ chuyển nhà qua điện thoại hoặc tiếp xúc trực tiếp với đơn vị đó, hãy xem xét thái độ của nhân viên. Nếu nhân viên có thái độ không niềm nở, trả lời cộc lốc, gay gắt với bạn hoặc không trả lời đúng những gì bạn hỏi. Thì dịch vụ chuyển nhà của đơn vị đó không chuyên nghiệp như những lời giới thiệu bên ngoài.

Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ có nhân viên tư vấn ân cần, nhẹ dàng với khách hàng
Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ có nhân viên tư vấn ân cần, nhẹ dàng với khách hàng

Sự uy tín trong lời hứa

Một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp sẽ luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Đối với dịch vụ không chuyên nghiệp, bạn dễ dàng nhận ra sự thất hứa đặc biệt là trong quá trình khảo sát báo giá qua các hành động sau:

  • Không đến khảo sát như đúng lịch hẹn.
  • Đến trễ nhưng không xin lỗi hoặc dời lịch khảo sát mà không gọi điện báo trước, đưa nguyên nhân không rõ ràng.
  • Tác phong của nhân viên khảo sát: Ăn mặc luộm thuộm không chuyên nghiệp. Thái độ lơ là trong lúc khảo sát hoặc phát sinh tham lam tài sản của khách hàng.
Dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

Các điều lệ trong hợp đồng vận chuyển

Hợp đồng là bản cam kết những điều lệ giữa bạn và đơn vị vận chuyển. Một số đơn vị uy tín luôn cam kết đầy đủ quyền lợi của khách hàng trong hợp đồng. Ngược lại cũng có một vài trường hợp gian lận bạn cần để ý sau:

  • Không cam kết chi phí cuối cùng. Nếu khách hàng không đọc kĩ điều lệ này, đơn vị không chuyên nghiệp sẽ lấy cớ mà tăng chi phí không rõ nguyên nhân, dẫn đến thiệt thòi cho khách hàng
  • Không cam kết bồi thường thiệt hại tài sản khi xảy ra mất mác hoạc đổ vỡ.
  • Không kiểm tra lại tài sản sau khi chuyển có đúng như tài sản trước khi chuyển.

Tác phong làm việc của nhân viên khi vận chuyển

Sự chuyên nghiệp của nhân việc vận chuyển qua cách đóng gói và di chuyển đồ đạc
Sự chuyên nghiệp của nhân việc vận chuyển qua cách đóng gói và di chuyển đồ đạc

Một đơn vị vận chuyển không chuyên nghiệp sẽ thể hiện rõ ràng nhất trong khâu vận chuyển như sau:

  • Quy trình khảo sát: doanh nghiệp sẽ không kiểm kê số lượng đồ đạc để lựa chọn số thùng đóng gói, vật liệu đóng gói cho phù hợp. Các vấn đề như hàng hóa đắt tiền, thú cưng, vị trí chuyển đến, thời gian cho phép,.. cũng không được khảo sát kĩ lưỡng để đưa ra báo giá chính xác.
  • Quy trình đóng gói vận chuyển đồ đạc: Nhân viên không chuyên nghiệp sẽ không bọc giấy, không phân loại đồ đạc mà quẳng ngang ngửa vào thùng. Trong quá trình khuân vác ra xe hay lôi kéo đồ đạp đổ đồ đạc. Một số thành phần còn tham lam tài sản của khách hàng. Do đó sự thiếu chuyên nghiệp trong tác phong làm việc của nhân là yếu tố quan trọng đánh giá chất lượng dịch vụ của đơn vị đó.

Hy vọng những tiêu chí đánh giá trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn thế nào là một đơn vị vận chuyển không chuyên nghiệp để có được lựa chọn đúng đắn nhất. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị chuyển nhà uy tín, Đăng Linh Phát sẽ là sự lựa chọn ưu tiên số 1 dành cho bạn bởi sự chuyên nghiệp, uy tín cũng như trách nhiệm trong công việc cam kết sẽ làm bạn hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Chuyển nhà văn phòng chuyên nghiệp Liên Minh Sài Gòn
 

Dịch vụ chính của chúng tôi cung cấp gồm có: 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, khuân vác đồ đạc, tháo lắp máy lạnh…
Cho thuê xe tải chuyển nhà Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển dọn nhà của quý khách tại nội thành, liên tỉnh
Xe tải vận chuyển hàng hóa liên tỉnh Đội ngũ xe đông đảo nhiều chủng loại từ 1 đến 15 tấn luôn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng đi tỉnh của quý khách.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt tại HCM.

Liên Hệ: 0888 600 700 – 0849 700 800 – Zalo 0903 164 103

 

 

5/5 - (15 bình chọn)
Contact Me on Zalo
challenges-icon chat-active-icon