Tài xế Liên Minh Sài Gòn có bốc xếp hàng hóa cho khách không?

Chia xẽ bài viết tới bạn bè

Việc bốc xếp hàng hóa, trong dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng thường hay dẫn đến cự cãi giữa khách hàng và tài xế + Khách với doanh nghiệp cho thuê xe. Để hạn chế tình trạng này Công Ty TNHH DV Vận Tải Liên Minh Sài Gòn sẽ đưa ra quan điểm của công ty, để khách hàng tham khảo nhằm hiểu nhau hợp tác được lâu dài, đôi bên vui vẻ.

XE TẢI CHỞ HÀNG 2 TẤN DÀI 4M3
Xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 4m3 , ngang 1m8 , cao 1m9

Bên công ty chúng tôi cung cấp tất cả các gói dịch vụ như: Cho thuê xe tải chở hàng, xe tải chở hàng liên tỉnh, chuyển nhà văn phòng trọn gói, bốc xếp hàng hóa…

Khi quý khách gọi đến tổng đài công ty chúng tôi nhân viên tư vấn sẽ hỏi rõ quý khách sử dụng gói dịch vụ nào. Thuê xe tải chở hàng không bốc xếp, xe tải chở hàng có thuê bốc xếp hay tài xế phụ hay dịch vụ trọn gói. Nhân viên của chúng tôi sẽ đưa ra mức giá dịch vụ cho gói của khách hàng… Vì vậy nên khi khách hàng chỉ thuê xe tải chở hàng xe đến nơi quý khách hàng bắt tài xế phải bốc xếp hàng hóa lên xuống hàng là không đúng.

Tại Sao Vậy ?

1 . Tài xế công ty chúng tôi thuê để lái xe an toàn bảo quản xe + hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

2 . Trong địa bàn Tp.HCM hầu hết cấm đậu xe tải tài xế chỉ cần xuống khỏi xe CIA “tóm được” là toi 1/6 tháng lương ( điều này có thể quý khách không rõ có thể lên google tìm hiểu lỗi đường cấm đậu xe tải ).

3 .Khi công ty thuê tài xế chỉ trả lương lái xe + chi phí tăng ca không có phần tiền bốc hàng.

Xe tải liên minh sài gòn

Vậy Tài Xế Công Ty Chúng Tôi Có Bốc Xếp Hàng Hóa Không?

Dạ thưa “không bốc lấy gì mà ăn” vì công ty chúng tôi chuyên về chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói. Công ty có đội bốc xếp trên dưới 100n nếu quý khách cần cứ liên hệ công ty. Còn với tài xế đồ đạc quý khách ít hay muốn thuê tài xế phụ lên xuống hàng có thể thỏa thuận trực tiếp với tổng đài, hoặc tài xế. Nếu đồ đạc không cần phụ nhiều quý khách cũng có thể nhờ tài xế một tay.

Lưu Ý Đến Qúy Khách:

Khi quý khánh hàng cần lái xe của chúng tôi phụ một tay nên nói một tiếng “Nhờ” cho lòng anh em vui vẻ tránh những trường hợp như những khách hàng “Ông Nội , Bà Ngoại” đã gặp ra lệnh “Ê” thằng tài xế kia lên chất hàng mày. Chỉ một câu nói không hợp lý của quý khách có thể khiến cho cả tài xế và quý khách ngay từ đầu đã mất thiện cảm với nhau điều này nên tránh.

Qúy khách hàng nên hiểu lái xe công ty chỉ ăn lương cố định, không giống như chủ xe tự chạy nếu ko có thêm phụ phí hay bốc xếp hàng cho khách sẽ ko đủ tiền sinh sống và lo cho gia đình.

Mỗi người mỗi việc cho nên quý khách nên bỏ suy nghĩ lái xe là bắt buộc phải bốc hàng, điều này chỉ phù hợp với chủ xe tự chạy họ có thể bốc phụ miễn phí. Bên chúng tôi là XE công ty với rất nhiều đầu xe, ko chủ xe nào chạy được hết cả.

Nếu lái xe mà bắt buộc phải bốc hàng lên xuống mà không có thêm phần phụ phí nào thì xuống tài đi làm bốc xếp luôn … Qúy khách có thể sử dũng dịch vụ trọn gói của chúng tôi.

Tham Khảo Dịch Vụ Trọn Gói

Quy trình Dịch Vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng Trọn Gói Của Công ty Liên Minh Sài Gòn

1: Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.

 2 : Báo giá cho khách hàng.

3: Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.

4 : Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói. Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận, chỉ duy nhất Dịch vụ Chuyển nhà giá rẻ – Chuyển văn phòng giá rẻ mới có quy trình này).

5: Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.

6 : Sau đó được đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân (Dịch vụ chuyển nhà – Chuyển văn phòng  không để tình trạng thất lạc hoặc lẫn lộn đồ đạc, tài liệu). Tất cả hàng hoá, đồ đạc, thiết bị được bốc xếp, vận chuyển bằng đoàn xe TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ, với trọng tải phù hợp, đến địa chỉ mới.

7 : Tại địa chỉ mới, toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của khách hàng.

Vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp
Vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ

Công Ty Liên Minh Sài Gòn của chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị đồ dùng, vật dụng nếu bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Để sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói TP.HCM của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ:  0888 600 700 _ 0849 700 800

Địa chỉ: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm

 • 40/3  Bà điểm 12 Hóc Môn HCM
 • 71/11/3 Đường số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 531 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, HCM
 • 5/121 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, HCM
 • 301/4/3 Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, HCM
 • 828  Ql 13 Phường Thuận An ,Tỉnh Bình Dương (Bãi xe cầu phú long)
 • 921 Ql 1K Thành Phố Biên Hòa Đồng Nai ( Bãi xe  cầu hóa an )
Điện thoại liên hệ: 0888 600 700 _ 0849 700 800

Nơi Đậu Xe Và Công Nhân Làm Việc : Bốc Xếp Hàng Hóa

 • Nguyễn thị thập q7 Tp.HCM – Cao lỗ p4 Q8 T.pHCM
 • Thảo diền -p thảo điền Q2 – Rạch bùng binh p9 Q3
 • Trần khắc chân Q1 _ Trương đỉnh quận 3 T.p HCM
 • Bàu Cát Quận Tân Bình _ CC Sơn Kỳ Q uận  Tân Phú Tphcm
 • KCN vĩnh lộc A Bình Chánh – Đặng thúc vịnh H. Hóc môn- Bến Vân Đồn Q4-
 • Đường 17 HBC Thủ đức – An dương vương Q6.Tp.HCM. — Bà điểm 12 hóc môn
 • Phan xích Long Quận pn — Kdc Trung sơn Bình Chánh. –  Đỗ Xuân Hợp Quận 9
 • Phạm văn đồng Quận Bình Thạnh _  1382  Ql 22  Củ Chi Huyện Củ Chi ,Tp hcm
 • QL13  thuận an bình dương _ Ql 1k  biên hòa đồng nai _ KCN sóng thần bình dương
 • Đường 17 hiệp bình chánh quận thủ đức ( Qúy Khách Hàng Chỉ Cần Đặt Xe Trong Vòng 30P  )

Sự hài lòng của quý khách là kết quả của sự thành công của cty chúng tôi.

THƯƠNG HIỆU VÌ TRIỆU NIỀM TIN

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VĂN PHÒNG TP.HCM

Chuyển Nhà Quận 1 * Chuyển Nhà Quận 2 * Chuyển Nhà Quận 3  * Chuyển Nhà Quận 4 * Chuyển Nhà Quận 5  * Chuyển Nhà Quận 6  * Chuyển Nhà Quận 7 * Chuyển Nhà Quận 8 *Chuyển Nhà Quận 9 Chuyển Nhà Quận 10  * Chuyển Nhà Quận 11 * Chuyển Nhà Quận 12  * Chuyển Nhà Quận Bình Thạnh  * Chuyển Nhà Quận Bình Tân * Chuyển Nhà Quận Phú Nhuận * Chuyển Nhà Quận Gò Vấp * Chuyển Nhà Quận Thủ Đức * Chuyển Nhà Quận Tân Phú  * Chuyển Nhà  Huyện Hóc Môn

Tại Sao Khách Hàng Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói ?  Chi tiết tham khảo dịch vụ  >>> Chuyển nhà trọn gói .

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Tphcm

Chia xẽ bài viết tới bạn bè
Call Now Button0888 600 700 | 0849 700 800