Khi chuyển văn phòng cần phải tiến hành những bước nào

Chia sẻ bài viết này - Lh tư vấn báo giá 0888 600 700 Zalo 0888 600 700
Khi chuyển văn phòng là một việc không đơn giản và dễ dàng bởi văn phòng có rất nhiều đồ đạc, tài liệu cúa nhiều phòng ban, chức năng khác nhau. Việc chuyển văn phòng không chỉ là việc cá nhân mà của cả một tập thế, hơn hết nó sẽ ảnh hưởng tới lợi nhuận của công ty nếu như gây mất thời gian. Vậy muốn việc chuyển văn phòng diễn ra suôn sẻ thì cần thực hiện những bước như thế nào, hãy theo dõi bài viết sau đây để tham khảo thêm nhé.
Chuyển văn phòng chuyên nghiệp
Chuyển văn phòng chuyên nghiệp
Chọn thời gian thích hợp nhất để chuyển văn phòng, tốt nhất là vào những thời gian công ty không có hoạt động nào quan trọng để làm giảm tổn thất xuống thấp nhất, bạn có thể chọn ngày cuối tuần để chuyển văn phòng nhằm không ảnh hưởng tới sự hoạt động của công ty.
Ngoài ra, khi chọn ngày chuyển văn phòng bạn cũng có thể xem ngày lành, giờ tốt để chuyển, tránh ngày cấu để hợp phong thủy thì công việc sau này sẽ thuận lợi và may mắn hơn.
Và đương nhiên, không thể không thông báo cho nhân viên để mọi người cùng thống nhất thời gian, phương án, có sự phân công nhân lực hợp lý và hiệu quả khi chuyển nhà. Họ cũng biết kế hoạch để sắp xếp lại đồ của mình một cách khoa học.
Chuẩn bị dụng cụ đóng gói
Chuẩn bị dụng cụ đóng gói

Lên danh sách về tài sản sẽ chuyển di, sẽ thanh lý, cách đóng gói

Đầu tiên cần thông kê dầy đủ và chi tiết những đồ đạc tài sản đang có tại công ty. Sau đó, tìm những món đồ không sử dụng nữa, sử dụng ít hay cũ kỹ thì nên thanh lý chúng đi để đỡ mất công sức vận chuyển mà mang qua văn phòng mới còn gây chiếm không gian, diện tích. Vì vậy đừng tiếc những món đồ đã cũ và không cần thiết nữa, qua văn phòng mới nếu sắm nội thất mới sẽ mang đến một không gian làm việc hoàn toàn hứng khởi và vui vẻ hơn cho toàn nhân viên công ty.
Chuẩn bị các thùng carton để mỗi nhân viên tự đóng gói đồ đạc, tài liệu của mình, ghi chú thích rõ ràng bởi chỉ có họ mới hiểu từng đồ vật trong công ty để làm gì, tài sản nào liên quan đến mình để bảo quản.
Vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ
Vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

Thuê dịch vụ chuyển văn phòng uy tín

Cuối cùng, tìm dịch vụ chuyển nhà uy tín là điều quan trọng để đảm bảo rằng việc vận chuyển suôn sẻ và an toàn, diễn ra nhanh chóng. Nếu đồ đạc của văn phòng không nhiều thì bạn có thể phân công nhân viên hỗ trợ để tiết kiệm chi phí chuyển nhà nhưng nếu đồ đạc nhiều thì đừng tiếc tiền để thuê dịch vụ chuyển nhà hỗ trợ mang vác, vận chuyển đồ đạc để công việc diễn ra nhanh hơn bởi mỗi thời gian lãng phí còn gây tổn thất lợi nhuận cho công ty nhiều hơn.
Dịch vụ chuyển nhà, phòng trọ giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà, phòng trọ giá rẻ

Quy trình Dịch Vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng Trọn Gói Tphcm Của Công Ty Liên Minh Sài Gòn

1: Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.

 2 : Báo giá cho khách hàng.

3: Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.

4 : Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói. Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận, chỉ duy nhất Dịch vụ Chuyển nhà giá rẻ – Chuyển văn phòng giá rẻ  mới có quy trình này).

5: Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.

6 : Sau đó được đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân (Dịch vụ chuyển nhà – Chuyển văn phòng không để tình trạng thất lạc hoặc lẫn lộn đồ đạc, tài liệu). Tất cả hàng hoá, đồ đạc, thiết bị được bốc xếp, vận chuyển bằng đoàn xe TAXI TẢI, với trọng tải phù hợp, đến địa chỉ mới.

7 : Tại địa chỉ mới, toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của khách hàng.

Vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp
Vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ

Công Ty Liên Minh Sài Gòn của chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị đồ dùng, vật dụng nếu bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Để sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói TP.HCM của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ:  0888 600 700 _ 0849 700 800

Dịch vụ chính của chúng tôi cung cấp gồm có: 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, khuân vác đồ đạc, tháo lắp máy lạnh…
Cho thuê xe tải chuyển nhà Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển dọn nhà của quý khách tại nội thành, liên tỉnh
Xe tải vận chuyển hàng hóa liên tỉnh Đội ngũ xe đông đảo nhiều chủng loại từ 1 đến 15 tấn luôn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng đi tỉnh của quý khách.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt tại HCM.

Liên Hệ: 0888 600 700 – 0849 700 800 – Zalo 0903 164 103

5/5 - (9 bình chọn)
Contact Me on Zalo
challenges-icon chat-active-icon