Hướng dẫn xem ngày tốt về nhà mới tháng 7 năm 2021

Chia sẻ bài viết này - Lh tư vấn báo giá 0888 600 700 Zalo 0888 600 700

Ngôi nhà mới của gia đình bạn dự kiến hoàn thiện vào tháng 7 tới đây? Thế thì hãy lên kế hoạch và chuẩn bị tươm tất mọi thứ để dọn vào nhà thôi. Và quan trọng nhất là phải chọn một ngày thật đẹp để tiến hành làm lễ nhập trạch. Vậy hãy bỏ túi ngay cách xem ngày tốt về nhà mới tháng 7 nhé.

xem ngày tốt về nhà mới tháng 7
Hướng dẫn xem ngày tốt về nhà mới vào tháng 7 năm 2021

Những ngày đẹp nhất trong tháng 7 năm 2021

Thường thì khi làm một công to việc lớn gì người ta sẽ cố gắng chọn những ngày tốt nhất, đẹp nhất để triển khai theo đúng kế hoạch. Vì thế chắc chắn rằng những người đang có ý định nhập trạch vào tháng 7 cũng rất muốn chọn được một ngày thật tốt để mọi thứ được hanh thông, thuận lợi. Theo các chuyên gia phong thủy thì tháng 7 nên chuyển vào nhà mới vào các ngày sau:

  • Ngày 2/7/2021 tức ngày 23/5/2021 thuộc ngày Tân Hợi.
  • Ngày 4/7/2021 tức ngày 25/5/2021 thuộc ngày Qúy Sửu.
  • Ngày 8/7/2021 tức ngày 29/5/2021 thuộc ngày Giáp Ngọ.
  • Ngày 13/7/2021 tức ngày 4/6/2021 thuộc ngày Ất Mùi.
  • Ngày 19/7/2021 tức ngày 10/6/2021 thuộc ngày  Mậu Thìn.
  • Ngày 28/7/2021 tức ngày 19/6/2021 thuộc ngày Đinh Sửu.
Những ngày đẹp nhất trong tháng 7 năm 2021
Những ngày đẹp nhất trong tháng 7 năm 2021

xem ngày tốt về nhà mới tháng 7 vào nhà mới dựa vào tuổi của gia chủ

Sau khi chọn được những ngày tốt của tháng thì gia chủ phải tiếp tục tìm ra một ngày phù hợp với tuổi của mình nhất. Đó phải là ngày đáp ứng đủ các yếu tố thuộc về bản mệnh của mình để mọi thứ suôn sẻ và có nhiều may mắn. Những ngày này phải tương sinh, tương hợp với bản mệnh của mình. Đồng thời không được phạm sát chủ, bách kỵ, trực xấu… để tránh rước xui xẻo vào nhà.

Khi xem ngày nhập trạch thì các bạn phải chú ý chọn tuổi của người đàn ông, trụ cột trong gia đình chứ không phải tuổi vợ nhé. Nếu như nhà nào không có đàn ông thì mới phải xem tuổi của nữ chủ. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố về phong thủy, ngũ hành như đã kể trên.

Xem ngày tốt chuyển vào nhà mới theo tuổi của gia chủ
Xem ngày tốt chuyển vào nhà mới theo tuổi của gia chủ

Chọn ngày tốt về nhà mới dựa vào hướng nhà

Ngoài việc xem xét kỹ lưỡng tuổi của gia chủ thì các bạn còn phải để ý đến hướng của ngôi nhà. Mỗi hướng sẽ đại diện cho một cung và phù hợp với những ngày khác nhau. Đồng thời phải tránh những ngày tam hợp như sau:

  • Nhà thuộc hướng Đông không chọn ngày Sửu, Tỵ Dậu.
  • Nhà thuộc hướng Tây kiêng kỵ ngày Mão, Mùi, Hợi,
  •  Nhà thuộc hướng Nam loại trừ ngày Tý, Thìn, Thân.
  • Nhà thuộc Bắc phải tránh các ngày Dần, Ngọ, Tuất.
Chọn ngày tốt chuyển vào nhà mới theo hướng nhà
Chọn ngày tốt chuyển vào nhà mới theo hướng nhà

Đến đây thì các bạn đã biết cách xem ngày tốt về nhà mới tháng 7 trong năm 2021 rồi chứ? Nếu muốn biết tuổi của mình hợp ngày nào thì hãy vào https://donnha365.com/ để nghiên cứu. Đừng quên để lại lời nhắn nếu muốn được tư vấn nhé.

Dịch vụ chính của chúng tôi cung cấp gồm có: 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, khuân vác đồ đạc, tháo lắp máy lạnh…
Cho thuê xe tải chuyển nhà Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển dọn nhà của quý khách tại nội thành, liên tỉnh
Xe tải vận chuyển hàng hóa liên tỉnh Đội ngũ xe đông đảo nhiều chủng loại từ 1 đến 15 tấn luôn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng đi tỉnh của quý khách.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt tại HCM.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu hỗ trợ vận chuyển, chuyển đồ đạc. Liên Minh Sài Gòn hân hạnh phục vụ bốc xếp với giá cực rẻ. Việc chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chuyển kho xưởng của quý doanh nghiệp sẽ trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng tít kiệm hơn bao giờ hết.

Rate this post
Contact Me on Zalo
challenges-icon chat-active-icon