Hướng dẫn cách xem ngày tốt chuyển nhà tháng 1 năm 2023

Chia sẻ bài viết này - Lh tư vấn báo giá 0888 600 700 Zalo 0888 600 700

Chuyển nhà là một trong những hoạt động mang nhiều ý nghĩa với mọi người. Lựa chọn ngày đẹp chuyển nhà sẽ giúp gia chủ có thể đón nhận thêm được nhiều điều mới, nhiều điều may mắn và tài lộc. Chính vì vậy mà việc chọn ngày đẹp chuyển nhà được rất nhiều người quan tâm. Tham khảo cách xem ngày tốt chuyển nhà tháng giêng sau đây để có thể lựa chọn được ngày đẹp nhất.

Lựa chọn những ngày hoàng đạo trong tháng giêng để chuyển nhà

Một trong những cách chọn ngày tốt chuyển nhà tháng giêng dễ dàng và được nhiều người lựa chọn nhất chính là xem những ngày hoàng đạo có trong tháng. Theo quan niệm người xưa và theo thiên văn cổ đại, những ngày hoàng đạo sẽ là ngày mà các vị thần tốt bảo hộ. Chính vì vậy mà làm những việc trọng đại trong ngày hoàng đạo sẽ giúp mọi sự hanh thông, mang lại nhiều may mắn.

Để xem ngày hoàng đạo bạn có thể xem trên các loại lịch vạn niên hoặc tìm kiếm trên các trang thông tin điện tử. Thông thường ở nhiều loại lịch, ngày hoàng đạo sẽ có thêm ký hiệu màu đỏ. Vì vậy bạn cần chú ý để có thể lựa chọn được ngày đẹp chuyển nhà phù hợp.

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng giêng dựa vào ngũ hành

Ngoài việc xem ngày đẹp chuyển nhà theo ngày hoàng đạo thì bạn cũng có thể dựa vào ngũ hành. Mỗi ngày trong năm đều ứng với các hành như Thổ, Hỏa, Thủy, Mộc, Kim. Dựa vào bản mệnh cụ thể của gia chủ là gì mà sẽ lựa chọn được một ngày đẹp để chuyển nhà.

Thông thường, nhiều người sẽ lựa chọn các ngày có hành Thủy hoặc Kim. Lý do là bởi, mọi người quan niệm rằng Kim tượng trưng cho tiền bạc, vàng bạc và Thủy tượng trưng cho việc tiền vào như nước. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn những ngày có mệnh tương sinh, tương hợp với mệnh của gia chủ.

Chọn những ngày đẹp chuyển nhà hợp tuổi gia chủ

Hai cách xem ngày trên thông thường bạn đều có thể tự xem. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn ngày đẹp chuyển nhà dựa theo tuổi cụ thể của gia chủ. Với cách ngày thường bạn phải liên hệ với các thầy phong thủy, nhà sư để có thể lựa chọn được một ngày đẹp nhất phù hợp với tuổi.

Với cách này thì bạn sẽ xem được ngày đẹp hợp với tuổi của bạn nhất, phù hợp với mọi tiêu chí. Chính vì vậy mà những ngày hợp tuổi sẽ được nhiều người lựa chọn hơn cả để làm những công việc trọng đại như xây nhà, chuyển nhà.

Một lưu ý nhỏ là bạn nên lựa chọn những ngày đẹp trước để có thêm nhiều thời gian chuẩn bị. Ngoài ra việc dọn nhà mới bạn cũng không thể tự làm được. Do đó hãy liên hệ trước với các đơn vị chuyển nhà, dọn nhà chuyên nghiệp để đảm bảo đúng ngày lành tháng tốt.

Hiện nay, Dọn nhà 356 là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, cho thuê xe chuyển nhà… uy tín. Công ty cam kết thực hiện công việc đúng tiến độ hợp đồng để đảm bảo gia chủ có thể dọn về nhà mới theo đúng ngày hoàng đạo đã lên lịch. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà và xem ngày tốt chuyển nhà tháng giêng thì hãy liên hệ với Công ty để được tư vấn chi tiết.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm
  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng cần chuyển nhà gọi đến công ty
  2. Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển là một khâu quan trọng trong quá trình chuyển nhà.
  3. Báo giá vận chuyển trọn gói cho khách hàng
  4. Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển nhà.
  5. Khi chuyển nhà, tất cả đồ đạc đều được đóng gói bằng các loại bao bì phù hợp.
  6. Toàn bộ thùng carton đều được niêm phong từ khi được đóng gói đến khi được tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.
  7. Các thùng sau khi đóng gói sẽ được đánh số từng phòng, từng lầu và từng cá nhân
  8. Khi chuyển tới địa chỉ nhà mới, toàn bộ đồ đạc thiết bị sẽ được bốc dỡ lắp đặt theo bản vẽ và yêu cầu của khách hàng.
Quy trình chuyển nhà văn phòng
Quy trình chuyển nhà văn phòng

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp gồm có 

✅ Dịch vụ chuyển nhà trọn góiLiên Minh Sài Gòn sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, khuân vác đồ đạc, tháo lắp máy lạnh…
✅ Cho thuê xe tải chở hàng chuyển nhàCung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển dọn nhà của quý khách tại nội thành, liên tỉnh
✅ Cho thuê bốc xếp vận chuyển nhàNhân viên bốc xếp chuyên nghiệp của Liên Minh Sài Gòn sẽ bê vác đồ đạc cho quý khách
✅ Dịch vụ chuyển văn phòng trọn góiLiên Minh Sài Gòn nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt tại HCM.

Liên Hệ: 0888 600 700 – 0849 700 800 – Zalo 0903 164 103

Website: https://donnha365.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
challenges-icon chat-active-icon