Giờ cấm xe tải chở hàng vào thành phố Cần Thơ

Chia sẻ bài viết này - Lh tư vấn báo giá 0888 600 700 Zalo 0888 600 700

Tham khảo giờ cấm xe tải chở hàng vào thành phố cần thơ trong mùa dịch để việc lưu thông hàng hóa được dễ dàng hơn.

TTO – Từ ngày 23-8, xe chở hàng tiêu dùng, hàng xuất nhập khẩu từ các tỉnh, thành khác vào TP Cần Thơ để giao nhận hàng hóa nếu không đăng ký trước, lực lượng làm nhiệm vụ sẽ không cho vào.

Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

Vận chuyển hàng hóa vào Cần Thơ theo hình thức nào?

Ngày 21-8, ông Nguyễn Ngọc Hè – phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ – đã ký công văn về việc tăng cường phòng, chống dịch bệnh và đảm bảo hoạt động vận chuyển, lưu thông và phân phối hàng hóa.

Theo công văn gửi các sở ngành liên quan và các doanh nghiệp, cá nhân vận tải hàng hóa, dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn TP Cần Thơ vẫn còn diễn biến rất phức tạp.

TP đã chủ động áp dụng đồng bộ nhiều giải pháp theo chỉ đạo của Thủ tướng, chỉ đạo và hướng dẫn của các bộ, ngành trung ương về công tác phòng, chống dịch và tạo thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa.

Tuy nhiên, việc vận chuyển hàng hóa và công tác phòng, chống dịch thực hiện chưa được nghiêm túc; số người và phương tiện vận tải còn di chuyển quá nhiều, nguy cơ lây lan dịch bệnh quá cao.

Giờ cấm xe tải lưu thông vào tp cần thơ
Giờ cấm xe tải lưu thông vào tp cần thơ

Lưu ý: Giờ cấm xe tải chở hàng vào thành phố cần thơ mùa dịch

Mục tiêu “hạn chế thấp nhất phương tiện vào trung tâm đô thị để phòng, chống dịch bệnh” không đạt được. Do đó, chủ tịch UBND TP yêu cầu tiếp tục thực hiện nghiêm công văn 3032 về việc phòng, chống dịch bệnh và bảo đảm hoạt động vận chuyển lưu thông, phân phối hàng hóa.

Tất cả các xe chuyển hàng hóa tiêu dùng, xuất nhập khẩu, vận chuyển hàng phục vụ xây dựng, sản xuất, kinh doanh… từ các địa phương tỉnh, thành khác đến TP Cần Thơ để giao nhận hàng hóa đều phải đăng ký trước. Nếu không đăng ký trước, lực lượng làm nhiệm vụ sẽ không cho xe vào TP.

Cho thuê xe tải chở hàng, giao nhận vận chuyển hàng hóa
Cho thuê xe tải chở hàng, giao nhận vận chuyển hàng hóa

Nơi đăng ký do Sở Giao thông vận tải TP thông báo, nội dung đăng ký gồm: nơi đi (nơi giao hàng hóa), nơi đến (nơi nhận hàng hóa), dự kiến thời gian đến TP, tên tài xế, biển số xe…

Tất cả xe đến TP Cần Thơ giao nhận hàng hóa đều phải tập trung giao nhận tại các điểm tập kết, trung chuyển và giao nhận hàng hóa do TP quy định, đảm bảo tuân thủ đầy đủ các yêu cầu phòng chống dịch COVID-19.

Trường hợp hàng hóa siêu trường, siêu trọng, hàng nguyên đai, nguyên kiện, không thể giao nhận tại các điểm tập kết, trung chuyển, cần phải đến trực tiếp tại kho bãi của nơi nhận thì có thể đổi tài xế cư trú tại TP Cần Thơ.

Cho thuê xe 2 tấn vận chuyển hàng hóa thùng dài 4m3 mui bạt
Cho thuê xe 2 tấn vận chuyển hàng hóa thùng dài 4m3 mui bạt

Tài xế và người đi cùng khi giao nhận hàng hóa xong phải rời khỏi TP ngay.

Công chức, viên chức ở Cần Thơ ra đường nhưng không thực hiện đúng quy định của thành phố sẽ bị xử phạt hành chính như những trường hợp ra khỏi nhà không thật sự cần thiết.

Ngày 21-8, UBND TP Cần Thơ có công văn “chấn chỉnh thực hiện việc giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 trên địa bàn thành phố”, trong đó chủ yếu quy định về việc ra đường của cán bộ, công chức trên địa bàn thành phố.

Theo đó, chủ tịch UBND TP Cần Thơ yêu cầu thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, địa phương phải thực hiện nghiêm túc việc bố trí số lượng người làm việc tại công sở không quá 1/3 tổng số người lao động (ngoại trừ lực lượng vũ trang và ngành y tế đảm bảo 100% quân số); tổ chức cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tăng cường sử dụng công nghệ thông tin để làm việc tại nhà.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Liên Minh Sài Gòn
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Liên Minh Sài Gòn

Xe chở hàng hóa vào Cần Thơ vì sao phải ghé điểm tập kết? – Giờ cấm xe tải thành phố cần thơ

Đặc biệt, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngoài việc đeo thẻ công chức, viên chức, thẻ ngành và mặc đồng phục của ngành (nếu có), xuất trình giấy đi đường (trường hợp chưa được cấp thẻ công chức, viên chức) khi di chuyển từ nơi cư trú đến nơi làm việc và ngược lại, bắt buộc phải có giấy xác nhận của cơ quan quản lý.

Công chức, viên chức ra đường không đúng thời gian trong giấy xác nhận, lịch công tác của cơ quan quản lý, không đeo thẻ công chức, viên chức, thẻ ngành, không xuất trình giấy đi đường hoặc không mặc đồng phục ngành khi di chuyển từ nơi cư trí đến cơ quan; sử dụng thẻ công chức, viên chức, giấy đi đường, thẻ ngành hoặc đồng phục ngành không đúng mục đích và đối tượng sử dụng nếu bị phát hiện sẽ bị xử phạt hành chính như các trường hợp ra khỏi nhà khi không thật sự cần thiết.

Cho thuê xe tải vận chuyển hàng đi tỉnh
Cho thuê xe tải vận chuyển hàng đi tỉnh

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ cũng yêu cầu Sở Công thương phối hợp với các cơ quan liên quan tăng cường quản lý đối với shipper (phải có thẻ nhận diện, hoạt động trong phạm vi địa bàn và khoảng thời gian được quy định từ 6h đến 18h, có giấy xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 trong 72 giờ), trường hợp sai phạm thì thu hồi thẻ nhận diện, tạm dừng hoạt động trong khoảng thời gian nhất định.

Bạn cần thuê xe tải chở hàng hãy tham khảo thêm dịch vụ của chúng tôi nhé! – https://donnha365.com/dich-vu-cho-thue-xe-tai-cho-hang/

Nguồn: https://tuoitre.vn/tu-23-8-xe-cho-hang-hoa-vao-can-tho-phai-dang-ky-truoc-20210821154008478.htm

Xem thêm:

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Xe tải chuyển nhà, dọn nhà đi liên tỉnh giá rẻ

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Giá Rẻ Tại TPHCM

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Tp.HCM, Bình Dương, Biên Hòa

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo
challenges-icon chat-active-icon