Dịch vụ Chuyển dọn nhà trọ, phòng trọ trọn gói tại Quận 2

Spread the love

Dịch vụ chuyển dọn nhà trọ, phòng trọ trọn gói tại Quận 2. Quận 2 sở hữu nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, vị trí thuận lợi cùng hàng loạt tiện ích xung quang, đáp ứng tất cả nhu cầu sinh hoạt, làm việc của người dân. Kéo theo đó, thị trường cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại đây đang diễn ra rất sôi nổi, tạo nên nhu cầu chuyển nhà tăng cao.

Nhận thấy điều đó, Liên Minh Sài Gòn, thương hiệu Taxi tải hàng đầu TPHCM, đã và đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ, phòng trọ trọn gói tại Quận 2 với mức giá ưu đãi cùng quy trình chuyên nghiệp cao.
Dịch vụ chuyển phòng trọ quận 2
Dịch vụ chuyển phòng trọ quận 2

Tiết kiệm chi phí đáng kể

Hiểu được sự khó khăn về tài chính đối với các bạn sinh viên hay người lao động thu nhập thấp, Liên Minh Sài Gòn đã đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, chỉ từ 600k, bằng một chuyến ba gác, tất cả đồ đạc của bạn sẽ được vận chuyển tới nhà mới nhanh chóng.
Cung cấp miễn phí cho khách hàng các vật tư đóng gói như thùng carton, băng keo, bọc xốp, bọc đen, màng bọc PE… giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí. Và trên hết, đồ đạc luôn đảm bảo an toàn, tránh thất lạc, bạn sẽ không phải tốn tiền mua sắm lại.
Bán thùng chuyển nhà
Bán thùng chuyển nhà

Tiết kiệm thời gian quý báu

Dù là nhà lớn hay nhỏ, phòng trọ diện tích có bé đi nữa thì việc dọn nhà để di dời chỗ ở cũng khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Nhìn đống đồ đạc bề bộn, bạn dường như không biết phải bắt đầu từ đâu. Đặc biệt với các đồ đạc phức tạp, có thể làm bạn bỏ ra nhiều thời giờ để tháo gỡ.
Tuy nhiên, khi thuê dịch vụ chuyển dọn nhà trọ, nhân viên của Liên Minh Sài Gòn sẽ tới thay bạn làm toàn bộ công việc, cùng các công cụ chuyên dụng giúp bạn dễ dàng tháo gỡ, sắp xếp, đóng gói khoa học, đảm bảo an toàn, tránh trầy xước.

Tiết kiệm công sức

Chuyển nhà trọ, phòng trọ đồng nghĩa với việc bạn phải di dời toàn bộ đồ đạc. Với những vật nặng nề như tủ đồ, giường, các đồ vật nặng nề, hay các thiết bị phức tạp sẽ khiến bạn tốn rất nhiều công sức, ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu không có người phụ thì việc di chuyển chúng trở nên bất khả thi.
Khi sử dụng dịch vụ, nhân viên có nghiệp vụ và kinh nghiệm cao, sử dụng thành thạo thiết bị chuyên dụng sẽ giup bạn vận chuyển tất cả đồ đạc từ nhỏ nhất đến phức tạp nhất một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần giám sát và nghỉ ngơi hoặc làm những công việc quan trọng hơn.
Đồ đạc được bao bọc dù là vật nhỏ nhất
Bán thùng PE dọn nhà
Bán thùng PE dọn nhà

Ưu điểm của dịch vụ chuyển phòng trọ quận 2 Liên Minh Sài Gòn

Di chuyển nhanh gọn, khoa học

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tác phong làm việc nhanh nhẹn và sử dụng thành thạo các trang thiết bị hiện đại. Tất cả công việc được thực hiện theo quy chuẩn cao cấp, đồ đạc của bạn sẽ được di chuyển nhanh gọn, khoa học, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Đội xe của Liên Minh Sài Gòn lên đến 50 chiếc, hoạt động trên toàn bộ 23 quận huyện TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Các xe được bảo dưỡng, chăm sóc, kiểm định theo quy định, giảm thiểu tối đa được những rủi ro trong quá trình vận chuyển. Trang thiết bị trên các xe hỗ trợ tối đa cong tác di dời đồ đạc: thang, khoan, cần cẩu, xe kéo, xe nâng, máy tời, ròng rọc…

Ưu tiên quyền lợi của khách hàng

Chi phí chuyển dọn được báo giá minh bạch, không phát sinh chi phí về sau. Hợp đồng chuyển nhà gửi tới khách hàng với các điều khoản rõ ràng, đặc biệt đền bù khi xảy ra sự cố không mong muốn như đổ vỡ, hư hỏng tài sản. Luôn có cách chế độ khuyến mãi, hậu mãi dành cho khách hàng mới và cũ.
Chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TẠI CÁC QUẬN HUYỆN TP.HCM

Dịch vụ chuyển nhà quận 1

Dịch vụ chuyển nhà quận 2

Dịch vụ chuyển nhà quận 3

Dịch vụ chuyển nhà quận 4

Dịch vụ chuyển nhà quận 5

Dịch vụ chuyển nhà quận 6

Dịch vụ chuyển nhà quận 7

Dịch vụ chuyển nhà quận 8

Dịch vụ chuyển nhà quận 9

Dịch vụ chuyển nhà quận 10

Dịch vụ chuyển nhà quận 11

Dịch vụ chuyển nhà quận 12

Dịch vụ chuyển nhà quận tân bình

Dịch vụ chuyển nhà quận tân phú

Dịch vụ chuyển nhà quận thủ đức

Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân

Dịch vụ chuyển nhà huyện nhà bè

Dịch vụ chuyển nhà huyện hóc môn

Dịch vụ chuyển nhà quận phú nhuận

Dịch vụ chuyển nhà quận bình thạnh

Dịch vụ chuyển nhà huyện Bình Chánh

 
Nếu bạn đang có nhu cầu di dời chỗ ở, đừng ngần ngại, liên hệ ngay với dịch vụ chuyển dọn nhà trọ, phòng trọ trọn gói tại Quận 2 của Liên Minh Sài Gòn để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và báo giá tốt nhất dành riêng cho bạn.
Call Now Button0888 600 700 | 0849 700 800