Dịch vụ chuyển dọn nhà trọ, phòng trọ Quận Tân Phú uy tín

Spread the love

Dịch vụ chuyển dọn nhà trọ, phòng trọ Quận Tân Phú uy tín. Quận Tân Phú với khu công nghiệp Tân Bình và các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn: đại học công nghiệp thực phẩm, đại học hồng bàng, cao đẳng công nghệ thông tin… thu thú một lượng lớn người dân đến đây thuê trọ tiện cho việc học tập, lao động và sinh sống. Kéo theo đó, hoạt động chuyển trọ cũng ngày một tăng cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực, Liên Minh Sài Gòn hiện đang cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà trọ, phòng trọ tại Quận Tân Phú. Mức giá rẻ, nhân viên chuyên nghiệp, tài sản được đảm bảo an toàn, dịch vụ chuyển trọ của chúng tôi mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối và an tâm giao phó đồ đạc.
Bán thùng dọn nhà giá rẻ
Bán thùng dọn nhà giá rẻ
Liên Minh Sài Gòn – thương hiệu taxi tải hàng đầu TPHCM – đã có kinh nghiệm hoạt động trên dưới 10 năm và chuyển nhà, chuyển văn phòng thành công hơn 50.000 dự án lớn nhỏ. Được bảo chứng chất lượng bởi các tên tuổi lớn như Vietcombank, Dalat Hasfarm, Pepsi, HD Bank, Bệnh viện Đại học Y Dược…, chúng tôi tự tin mang đến cho người dân các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu.
Để các bạn sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng… tại Tân Phú dễ dàng tiếp cận được dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao, Liên Minh Sài Gòn cung cấp dịch vụ chuyển trọ Quận Tân Phú với mức giá siêu tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo được tính chuyên nghiệp, đúng tiến độ và bảo hiểm tài sản 100%.
  • Nhân viên tư vấn tận tâm
Là đơn vị chuyển nhà hàng đầu TPHCM, Liên Minh Sài Gòn có hệ thống nhân viên tư vấn luôn trực tuyến 24/7, sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và tư vấn tận tâm, giải đáp chi tiết và báo giá nhanh chóng, đưa ra phương án vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất. Khảo sát tận nơi hoàn toàn miễn phí nếu bạn có nhiều đồ đạc.
Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa
Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa
  • Tài xế, phụ xe chuyên nghiệp

Tài xế của Liên Minh Sài Gòn thông thạo đường xá, nhiệt tình và thân thiện với khách hàng. Nhân viên phụ xe là các tay thợ kỹ thuật cao, thành thạo công việc đóng gói, tháo lắp ráp, xử lý nhanh chóng các tình huống phức tạp, tránh xảy ra sự cố hư hỏng, rơi vỡ đồ đạc.
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại
Liên Minh Sài Gòn hiện đang sở hữu hơn 50 chiếc xe tải đời mới, đa dạng tải trọng, được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, đăng kiểm theo định kỳ. Trang thiết bị đầy đủ, nâng cấp hàng năm, hỗ trợ tối đa việc chuyển trọ: xe kéo, tay nâng, ròng rọc, thang, khoan…
  • Bảo hiểm tài sản
Đồ đạc của bạn sẽ được bao bọc kỹ lưỡng, đóng gói cẩn thận, đảm bảo không xảy ra hư hỏng, thất thoát. Nếu xảy ra sự cố không mong muốn trong quá trình chuyển dọn, Liên Minh Sài Gòn xin đền bù 100% giá trị tài sản.
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

Quy trình Chuyển dọn nhà trọ, phòng trọ Quận Tân Phú của Liên Minh Sài Gòn

  • Tiếp nhận thông tin chuyển trọ
Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin chuyển trọ của bạn bao gồm: điểm đi, điểm đến, số lượng đồ đạc, đồ phức tạp, giá trị, thời gian… Dựa trên thông tin nhận được, nhân viên sẽ báo giá ngay lập tức.
  • Khảo sát tận nhà
Nếu như gia đình bạn ở trọ và có rất nhiều đồ đạc, Liên Minh Sài Gòn sẽ cử người đến tận nơi khảo sát hoàn toàn miễn phí, tư vấn dịch vụ và báo giá tức thì.
  • Ký kết hợp đồng
Sau khi đồng ý với thời gian và chi phí, hai bên sẽ ký hợp đồng chuyển trọ với các điều khoản rõ ràng, tường minh, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
  • Thực hiện công việc chuyển trọ tại Tân Phú
Nhân viên sẽ có mặt đúng giờ và tiến hành thực hiện công việc, giúp bạn đóng gói, khiêng vác, vận chuyển và sắp xếp tại nhà mới.
  • Bàn giao và thanh toán
Sau khi hoàn tất công việc, Liên Minh Sài Gòn bàn giao lại tài sản và hai bên nghiệm thu, thanh toán chi phí và thanh lý hợp đồng.
Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển dọn phòng trọ, nhà trọ tại Quận Tân Phú, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Liên Minh Sài Gòn để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và báo giá chi tiết.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0888 600 700 | 0849 700 800