Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại quận 9

Chia sẻ bài viết này - Lh tư vấn báo giá 0888 600 700 Zalo 0888 600 700

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại quận 9. Bốc xếp quận 9 giá rẻ tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An và các tỉnh lân cận. Dịch vụ hoạt động nhân công ngày lẫn đêm để phù hợp với yêu cầu khách hàng. Dịch vụ bốc xếp chuyển nhà quận 9 đã được xác định là một trong những trọng điểm phát triển trong hệ thống chuỗi các mảng dịch vụ tiện ích của vận tải.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm
Hiện nay có nhiều câu hỏi mà khách hàng tự đặt ra rằng. Chi phí bốc xếp ở quận 9 có đắt không? Chi phí đóng gói vận chuyển bao nhiêu? Chi phí thuê bốc xếp trọn gói hàng hóa theo ngày,tháng giá như thế nào?
Để giải đáp những thắc mắc trên của khách hàng, công ty bốc xếp hàng hóa tại quận 9 sẽ giải đáp cho quý khách rõ hơn về dịch vụ này. Tất nhiên tùy vào trường hợp cụ thể mà chi phí bốc xếp sẽ khác nhau.
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

Từ những ngày đầu đặt chân vào lĩnh vực vận tải, dịch vụ bốc xếp quận 9 đã được xác định là một trong những trọng điểm phát triển trong hệ thống chuỗi đa dạng các mảng dịch vụ tiện ích của vận tải Liên Minh Sài Gòn. Với mong muốn mang đến sự phục vụ hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng – cam kết “ Nhanh nhất + Chất lượng nhất + Rẻ nhất

  • Chúng tôi nhận bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu, bốc xếp hàng hóa siêu thị, thiết bị công nghệ.
  • Vật tư xây dựng, bốc xếp kho bãi, nhà xưởng, đóng hàng, xuống hàng cho xe tải và container các loại.
  • Cho thuê công nhân bốc xếp theo ngày hoặc giờ.
  • Chuyển nhà, kho xưởng trọn gói.
Cho thuê bốc xếp vận chuyển nhà giá rẻ
Cho thuê bốc xếp vận chuyển nhà giá rẻ

Những bốc xếp lên xuống hàng hóa theo tháng hoặc đơn hàng

  • Xe tải như kích thước, rơ móc, đầu kéo.
  • Xe cẩu di chuyển đồng thời nhiều hàng hóa và nhiều xe chuyên dụng khác yêu cầu.
  • Xe nâng nhiều chủng loại, nâng hạ được nhiều hàng hóa có trọng lượng cao.
Quý khách hàng yên tâm khi lựa chọn dịch vụ bốc xếp tại Liên Minh Sài Gòn. Vì chúng tôi là công ty có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Với đội ngũ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Dàn máy móc hỗ trợ cho công việc tiên tiến và hiện đại. Đảm bảo sự cẩn thận an toàn, không bị hư hại khi trong quá trình bốc xếp. Nếu xảy ra hư hại chúng tôi cam kết bồi thường cho quý khách.
Chuyển văn phòng trọn gói
Chuyển văn phòng trọn gói

Dịch vụ chính của chúng tôi cung cấp gồm có: 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, khuân vác đồ đạc, tháo lắp máy lạnh…
Cho thuê xe tải chuyển nhà Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển dọn nhà của quý khách tại nội thành, liên tỉnh
Xe tải vận chuyển hàng hóa liên tỉnh Đội ngũ xe đông đảo nhiều chủng loại từ 1 đến 15 tấn luôn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng đi tỉnh của quý khách.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt tại HCM.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu hỗ trợ vận chuyển, chuyển đồ đạc. Liên Minh Sài Gòn hân hạnh phục vụ bốc xếp với giá cực rẻ. Việc chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chuyển kho xưởng của quý doanh nghiệp sẽ trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng tít kiệm hơn bao giờ hết.

Liên Hệ: 0888 600 700 – 0849 700 800 – Zalo 0903 164 103

Website: https://donnha365.com/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

TIẾP NHẬN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG?

Tên khách hàng Số Điện Thoại Liên Hệ và Địa chỉ nơi làm việc. Nhận cuộc gọi và thiết lập cuộc hẹn với khách hàng: địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp Khách hàng để khảo sát .v.v…

KHẢO SÁT VÀ ĐƯA RA PHƯƠNG ÁN BỐC XẾP?

Khảo sát vị trí bốc hàng và nơi xếp hàng : Từ container, xe tải, dọn nhà … đến kho , cửa hàng.. và ngược lại.
Phương án: Từ container nếu hàng nặng quá thì dùng xe nâng, nâng hàng hóa xuống và di chuyển đến nơi cần xếp
Hàng hóa đóng kiện có thể dùng bẩy ( xà cầy , búa , dao , kéo ..) để phá kiện và bốc xếp xuống và đưa vào vị trí quý khách yêu cầu.
Nếu từ vị trí bốc hàng đến vị trí xếp hàng xa từ 15m trở lên có thể dùng xe đẩy để di chuyển cho nhanh.

BÁO GIÁ BỐC XẾP HÀNG HÓA?

Chi phí sẽ tùy theo khối lượng hàng hóa, loại hàng hóa, đoạn đường di chuyển, lên tầng bằng cầu thang máy hay bộ, đêm hay ngày nhưng Liên Minh Sài Gòn chúng luôn cam kết giá cạnh tranh nhất.

KÝ HỢP ĐỒNG BỐC XẾP?

Quý khách đồng ý với báo giá và phương án vận chuyển của chúng tôi. Nhân viên khảo sát sẽ ký hợp đồng trực tiếp với Quý khách. Trong hợp đồng thể hiện rõ quyền lợi và trách nhiệm của hai bên.

👉 Xem thêm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo
challenges-icon chat-active-icon