Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại quận 4

Chia sẻ bài viết này - Lh tư vấn báo giá 0888 600 700 Zalo 0888 600 700

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại quận 4. Cùng với sự tăng trưởng kinh tế đang ngày một tăng cao trong nhiều năm qua, dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 4 ra đời hỗ trợ bốc xếp, vận chuyển nhà hàng hóa có kích thước và trọng lượng lớn. Điều đó sẽ giải quyết cho các doanh nghiệp luôn phải đau đầu tìm cho mình những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bốc xếp để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Liên Minh Sài Gòn với gần hơn 10+ năm kinh nghiệm làm việc, cùng với đội ngũ nhân viên “ trẻ khỏe, lực lưỡng “, luôn làm việc dựa trên tính tinh thần “ trách nhiệm và tận tâm “. Sẵn sàng bốc xếp các loại hàng hóa khác nhau theo nhu cầu khách hàng.
Công ty chúng tôi có kinh nghiệm làm việc trên 10 năm trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa giá rẻ. Quy trình chất lượng nghiêm ngặt, luôn tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát.
Cùng với đội ngũ nhân lực trẻ, khỏe, ý thức kỷ luật cao và đầy trách nhiệm. Đội ngũ chuyên viên tại Liên Minh Sài Gòn được đào tạo bài bản, có đầy đủ các kỹ năng bốc xếp chuyên nghiệp.
Hàng hóa của quý khách hàng sẽ được vận chịu, bốc xếp một cách cẩn thận. Liên Minh Sài Gòn cam kết sẽ không để xảy ra hư hỏng, hay là đổ vỡ hàng hóa. Nếu có xảy ra trường hợp hư hại tài sản của quý khách, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường thiệt hại 100% cho quý khách tại thời điểm hiện tại.
Cung cấp dịch vụ bốc xếp chuyển nhà quận 4, với những đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng. Ngoài cung cấp dịch vụ bốc xếp quận 5 ra chúng tôi còn cho thuê bốc xếp tính theo giờ và tính theo ngày phục vụ tại khu vực TPHCM và những tỉnh thành phố lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Long an…
Chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

Quy trình bốc xếp hàng hóa tại quận 4

Khi dùng dịch vụ bốc xếp chuyển nhà giá rẻ của Công ty Liên Minh Sài Gòn thì mọi hàng hóa của quý khách sẽ luôn được bảo đảm an toàn với những quy trình thực hiện chuyên nghiệp, khoa học và nhanh chóng qua các bước:
Bước 1: Tiếp nhận những thông tin từ phía quý khách hàng.
Bước 2: Xác định số lượng hàng hóa cần phải bốc xếp, lên kế hoạch nguồn nhân lực cần thiết.
Bước 3: Thỏa thuận giá cả và 2 bên ký hợp đồng dịch vụ bốc xếp
Bước 4: Tiến hành công việc bốc xếp hàng hóa cho khách hàng.
Bước 5: Hoàn tất công việc kiểm tra kết quả & thanh toán
Bạn có thể tham khảo thêm: Cách tính cước vận chuyển chuẩn nhất hiện nay
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm

Ưu điểm của dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 4 – Liên Minh Sài Gòn

Liên Minh Sài Gòn tại quận 4 lấy sự uy tín trong cách làm việc để đặt hàng lên hàng đầu, để củng cố thêm vị thế của dịch vụ mình trong lòng các khách hàng giữa một thị trường nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp giá rẻ như hiện nay. Ngoài chất lượng cung cấp dịch vụ thì một điều quan trọng nữa có lẽ về giá cả cũng là vấn đề thu hút thêm nhiều khách hàng đến với công ty của chúng tôi.
Chi phí giá cả cạnh tranh dịch vụ bốc xếp của Liên Minh Sài Gòn luôn ổn định về những mức giá kể cả những ngày cuối tuần, ngày lễ tết, dù mưa hay nắng, dù sáng sớm hay là đêm khuya… tất cả những yêu cầu của khách hàng đều được hỗ trợ hiệu quả với chi phí phải chăng, tiết kiệm nhất.
Cho thuê bốc xếp vận chuyển nhà giá rẻ
Cho thuê bốc xếp vận chuyển nhà giá rẻ

Kinh nghiệm làm việc hiện đại, chất lượng

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong nghề chúng tôi cung cấp dịch vụ tại khu vực quận 4 và 24 quận huyện khác tại Tp.HCM. Ngoài ra, dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 4 chúng tôi còn cung cấp thêm và tư vấn cho khách chi tiết những kế hoạch bốc xếp nhiệt tình và đầy khoa học.
Tất cả mọi hàng hóa của khách hàng sẽ được chúng tôi bốc xếp một cách cẩn thận, và nghiêm túc chúng tôi sẽ cam kết không để xảy ra những trường hợp như: Làm hư hỏng, bể, đổ vỡ hàng hóa, mất mát hàng hóa của khách hàng…
Chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ

Đội ngũ nhân công bốc xếp chuyên nghiệp

Tại dịch vụ bốc xếp quận 4 của Liên Minh Sài Gòn có một đội ngủ nam thanh niên ở độ tuổi từ 18 – 35 có một sức khỏe tốt và sẽ để đáp ứng nhu cầu của công việc. Nhân công bốc xếp đã được đào tạo bài bản, ý thức trách nhiệm trong công việc cao, luôn tuân thủ về những nguyên tắc và độ an toàn lao động.
Đội ngũ nhân công làm việc không ngại khó khăn, làm việc siêng năng và chịu khó. Tính trách nhiệm cao trong từng công việc quy trình làm việc luôn chất lượng và nghiêm ngặt. Với một đội ngũ nhân công trẻ, sức khỏe tốt, ý thức kỷ luật cao; đầy tính trách nhiệm và sẽ tự tin đảm nhiệm được mọi yêu cầu của khách hàng.
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

Dịch vụ chính của chúng tôi cung cấp gồm có: 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, khuân vác đồ đạc, tháo lắp máy lạnh…
Cho thuê xe tải chuyển nhà Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển dọn nhà của quý khách tại nội thành, liên tỉnh
Xe tải vận chuyển hàng hóa liên tỉnh Đội ngũ xe đông đảo nhiều chủng loại từ 1 đến 15 tấn luôn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng đi tỉnh của quý khách.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt tại HCM.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu hỗ trợ vận chuyển, chuyển đồ đạc. Liên Minh Sài Gòn hân hạnh phục vụ bốc xếp với giá cực rẻ. Việc chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chuyển kho xưởng của quý doanh nghiệp sẽ trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng tít kiệm hơn bao giờ hết.

Liên Hệ: 0888 600 700 – 0849 700 800 – Zalo 0903 164 103

Website: https://donnha365.com/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

TIẾP NHẬN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG?

Tên khách hàng Số Điện Thoại Liên Hệ và Địa chỉ nơi làm việc. Nhận cuộc gọi và thiết lập cuộc hẹn với khách hàng: địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp Khách hàng để khảo sát .v.v…

KHẢO SÁT VÀ ĐƯA RA PHƯƠNG ÁN BỐC XẾP?

Khảo sát vị trí bốc hàng và nơi xếp hàng : Từ container, xe tải, dọn nhà … đến kho , cửa hàng.. và ngược lại.
Phương án: Từ container nếu hàng nặng quá thì dùng xe nâng, nâng hàng hóa xuống và di chuyển đến nơi cần xếp
Hàng hóa đóng kiện có thể dùng bẩy ( xà cầy , búa , dao , kéo ..) để phá kiện và bốc xếp xuống và đưa vào vị trí quý khách yêu cầu.
Nếu từ vị trí bốc hàng đến vị trí xếp hàng xa từ 15m trở lên có thể dùng xe đẩy để di chuyển cho nhanh.

BÁO GIÁ BỐC XẾP HÀNG HÓA?

Chi phí sẽ tùy theo khối lượng hàng hóa, loại hàng hóa, đoạn đường di chuyển, lên tầng bằng cầu thang máy hay bộ, đêm hay ngày nhưng Liên Minh Sài Gòn chúng luôn cam kết giá cạnh tranh nhất.

KÝ HỢP ĐỒNG BỐC XẾP?

Quý khách đồng ý với báo giá và phương án vận chuyển của chúng tôi. Nhân viên khảo sát sẽ ký hợp đồng trực tiếp với Quý khách. Trong hợp đồng thể hiện rõ quyền lợi và trách nhiệm của hai bên.

👉 Xem thêm:

Rate this post
Contact Me on Zalo
challenges-icon chat-active-icon