Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi tỉnh giá thành rẻ

Spread the love

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi tỉnh giá thành rẻ từ TPHCM. Việc chuyển dọn nhà từ tỉnh này sang tỉnh khác, từ thành phố lớn đến các tỉnh lụy, huyện xã, hoặc các vùng quê xa xôi đã không còn gặp nhiều trở ngại như xưa. Giờ đây cùng với sự phát triển không ngừng của đất nước, trong mọi lĩnh vực ngành nghề, thì ngành dịch vụ vận chuyển cũng phát triển vượt bậc hơn xưa, việc di chuyển nhà ở, vận chuyển hàng hóa cũng nhanh chóng dễ dàng. Khi có nhu cầu vận chuyển, quý khách chỉ cần dùng công cụ tìm kiếm để tìm cho mình một đơn vị vận chuyển tối ưu và uy tín nhất, từ lúc nhận yêu cầu vận chuyển đến lúc thực hiện công việc, chỉ diễn ra trong vài giờ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi liên tỉnh giá thành rẻ

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của Liên Minh Sài Gòn là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực chuyển nhà đi tỉnh. Vậ chuyển nhà là một lĩnh vực không còn xa lạ đối với khách hàng ở Tp.HCM, Bình Dương. Nhưng dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh thì ít công ty chuyển nhà cung cấp hoàn hảo. Liên Minh Sài Gòn hiểu điều đó nên để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà từ Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương đi các tỉnh thành miền tây, miền đông, thậm chí ra Hà Nội.

Chuyển nhà giá rẻ liên minh sài gòn
Chuyển nhà giá rẻ liên minh sài gòn

Tại sao dịch vụ chuyển nhà đi liên tỉnh của Liên Minh Sài Gòn lại được khách hàng tin tưởng và sử dụng?

Như các bạn đã biết, hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ vận tải, dịch vụ chuyển nhà và vận chuyển hàng hóa. Nhưng để có được lòng tin của khách hàng thì Liên Minh Sài Gòn đã trải qua hàng trăm nghìn hợp đồng vận chuyển nhà, phòng trọ mỗi năm. Từ đó đúc kết được những kinh nghiệm và bài học quý giá nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi tỉnh
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi tỉnh

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh – Chuyển nhà của Liên Minh Sài Gòn phục vụ khách hàng 24/7 kể cả các ngày lễ tết. Chính vì vậy rất thuận tiện cho khách hàng sắp xếp được thời gian cũng như công việc để chuyển nhà một cách nhanh chóng nhất.

 • Nhân viên được đào tạo một cách bài bản, am hiểu lĩnh vực chuyển nhà. Vì vậy quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn về dịch vụ một cách chi tiết nhất.
 • Nhân viên khảo sát có chuyên môn nghiệp vụ, khảo sát tài sản chính xác và hoàn toàn miễn phí.
 • Đồ đạc cần vận chuyển được bao bọc cẩn thận, và đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

Bồi thường 100% thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra chúng tôi còn cam kết hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng nếu quý khách hàng không hài lòng về dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Liên Minh Sài Gòn
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Liên Minh Sài Gòn

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng cần chuyển nhà gọi đến công ty
 2. Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển là một khâu quan trọng trong quá trình chuyển nhà.
 3. Báo giá vận chuyển trọn gói cho khách hàng
 4. Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển nhà.
 5. Khi chuyển nhà, tất cả đồ đạc đều được đóng gói bằng các loại bao bì phù hợp.
 6. Toàn bộ thùng carton đều được niêm phong từ khi được đóng gói đến khi được tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.
 7. Các thùng sau khi đóng gói sẽ được đánh số từng phòng, từng lầu và từng cá nhân
 8. Khi chuyển tới địa chỉ nhà mới, toàn bộ đồ đạc thiết bị sẽ được bốc dỡ lắp đặt theo bản vẽ và yêu cầu của khách hàng.
Quy trình chuyển nhà văn phòng
Quy trình chuyển nhà văn phòng

Giá cước dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh tính như thế nào?

Dịch vụ chuyển nhà của Liên Minh Sài Gòn có mức giá cạnh tranh nhất hiện nay. Chúng tôi xây dựng bảng giá chi tiết dựa theo số lượng đồ đạc cần vận chuyển, quãng đường di chuyển, đóng gói đồ đạc…, và nhu cầu giêng của từng khách hàng. Nhưng, nhìn chung phí dịch vụ vẫn thấp hơn so với các đơn vị khác. Nhân viên của Liên Minh Sài Gòn cam kết báo giá nhanh chóng, chính xác nhất cho khách hàng. Lh với công ty chúng tôi khi cần. 0888 600 700 Anh Hùng – 0849 700 800 Anh Dũng

Website: https://donnha365.com/

Call Now Button0888 600 700 | 0849 700 800