Thời gian chuyển nhà phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Spread the love

Khi chuyển nhà ai cũng muốn chuyển thật nhanh để vừa tiết kiệm thời gian và công sức. Tuy nhiên, thời gian chuyển nhà nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy những yếu tố quyết định đến thời gian vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà là gì. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Thời gian chuyển nhà phụ thuộc vào số lượng người chuyển

Thời gian vận chuyển nhà dài hay ngắn phụ thuộc rất lớn vào số lượng người chuyển. Nếu bạn tự chuyển đồ với 2,3 người giúp thì thời gian vận chuyển nhà sẽ lâu hơn dự tính. Còn nếu bạn thuê dịch vụ chuyển nhà thì thời gian vận chuyển nhà sẽ nhanh hơn. Với đội ngũ nhân công hùng hậu, có kinh nghiệm bốc xếp. 

Thời gian vận chuyển sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau 
Thời gian vận chuyển sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Số lượng đồ đạc

Đối với những gia đình có số lượng đồ đạc nhiều thì thời gian vận chuyển nhà cũng sẽ lâu hơn là những gia đình có ít đồ đạc. Khi đó, thời gian để bạn đóng gói cũng đã tốn thời gian hơn những gia đình khác. 

Khoảng cách vận chuyển

Một yếu tố nữa sẽ ảnh hưởng tới thời gian chuyển nhà đó chính là khoảng cách địa lý. Nếu vận chuyển trong khu vực gần nhau thì thời gian sẽ nhanh hơn và ngược lại. Bởi khi di chuyển vấn đề giao thông sẽ tác động gây ảnh hưởng lớn tới thời gian.

Thời tiết ảnh hưởng tới thời gian khi chuyển nhà

Chuyển nhà nếu gặp thời tiết xấu bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi vận chuyển. Điều này sẽ kéo dài thêm thời gian khi chuyển nhà. Vì vậy, trước khi chuyển nhà bạn nên tìm hiểu thật kỹ thời tiết. Tránh những buổi mưa gió để đảm bảo vận chuyển nhanh chóng và an toàn cho đồ đạc.

Thời tiết thuận lợi giúp rút ngắn thời gian vận chuyển 
Thời tiết thuận lợi giúp rút ngắn thời gian vận chuyển

Tuyến đường vận chuyển

Đối với việc vận chuyển trong khu vực nội thành cũng như các khu đông dân cư thì việc vận chuyển sẽ chịu ảnh hưởng rất lớn từ vấn đề giao thông. Bởi các khu vực này có mật độ giao thông cáo. Việc di chuyển sẽ khó khăn hơn. Các bạn nê. Tránh di chuyển trong các khung giờ cao điểm và lựa chọn tuyến đường giao thông thưa thớt. Để đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng hơn.

Phương tiện vận chuyển

Phương tiện vận chuyển ảnh hưởng rất lớn tới thời gian vận chuyển nhà. Những phương  tiện nhỏ như xe ba gác, xe tải nhỏ vận chuyển được ít đồ đạc hơn là những xe có trọng tải lớn. Vì vậy thời gian di chuyển sẽ kéo dài hơn. Khách hàng nên tham khảo các dịch vụ có các phương tiện lớn vận chuyển chỉ trong một lần. Tiết kiệm thời gian và công sức. 

Trên đây là những yếu tố tác động tới thời gian dọn nhà. Các bạn nên lưu ý thật kỹ để chỉnh được thời gian phù hợp. Khắc phục được các yếu tố tác động kéo dài thời gian của bạn. Giúp quá trình vận chuyển diễn ra dễ dàng hơn.

Chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

Nơi Đậu Xe Và Công Nhân Làm Việc:

  • Nguyễn thị thập q7 Tp.HCM – Cao lỗ p4 Q8 T.pHCM
  • Thảo diền -p thảo điền Q2 – Rạch bùng binh p9 Q3
  • Trần khắc chân Q1 _ Trương đỉnh quận 3 T.p HCM
  • Bàu Cát Quận Tân Bình _ CC Sơn Kỳ Q uận  Tân Phú Tphcm
  • KCN vĩnh lộc A Bình Chánh – Đặng thúc vịnh H. Hóc môn- Bến Vân Đồn Q4-
  • Đường 17 HBC Thủ đức – An dương vương Q6.Tp.HCM. — Bà điểm 12 hóc môn
  • Phan xích Long Quận pn — Kdc Trung sơn Bình Chánh. –  Đỗ Xuân Hợp Quận 9
  • Phạm văn đồng Quận Bình Thạnh _  1382  Ql 22  Củ Chi Huyện Củ Chi ,Tp hcm
  • QL13  thuận an bình dương _ Ql 1k  biên hòa đồng nai _ KCN sóng thần bình dương
  • Đường 17 hiệp bình chánh quận thủ đức ( Qúy Khách Hàng Chỉ Cần Đặt Xe Trong Vòng 30P  )

Sự hài lòng của quý khách là kết quả của sự thành công của cty chúng tôi.

THƯƠNG HIỆU VÌ TRIỆU NIỀM TIN

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VĂN PHÒNG TP.HCM

Chuyển Nhà Quận 1 * Chuyển Nhà Quận 2 * Chuyển Nhà Quận 3  * Chuyển Nhà Quận 4 * Chuyển Nhà Quận 5  * Chuyển Nhà Quận 6  * Chuyển Nhà Quận 7 * Chuyển Nhà Quận 8 *Chuyển Nhà Quận 9 Chuyển Nhà Quận 10  * Chuyển Nhà Quận 11 * Chuyển Nhà Quận 12  * Chuyển Nhà Quận Bình Thạnh  * Chuyển Nhà Quận Bình Tân * Chuyển Nhà Quận Phú Nhuận * Chuyển Nhà Quận Gò Vấp * Chuyển Nhà Quận Thủ Đức * Chuyển Nhà Quận Tân Phú  * Chuyển Nhà  Huyện Hóc Môn

Xem Thêm >>>  Dịch vụ xe tải chở hàng Tp.HCM

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Tp.HCM, Bình Dương, Biên Hòa

Xem Thêm >>>  Dịch vụ chuyển văn phòng Tp.HCM

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Giá Rẻ Tại Tp.HCM

Xem Thêm >>>  Dịch vụ chuyển nhà Tp.HCM

 

 

Call Now Button0888 600 700 | 0849 700 800