Thời gian chuyển nhà phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chia sẻ bài viết này - Lh tư vấn báo giá 0888 600 700 Zalo 0888 600 700

Khi chuyển nhà ai cũng muốn chuyển thật nhanh để vừa tiết kiệm thời gian và công sức. Tuy nhiên, thời gian chuyển nhà nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy những yếu tố quyết định đến thời gian vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà là gì. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

Thời gian chuyển nhà phụ thuộc vào số lượng người chuyển

Thời gian vận chuyển nhà dài hay ngắn phụ thuộc rất lớn vào số lượng người chuyển. Nếu bạn tự chuyển đồ với 2,3 người giúp thì thời gian vận chuyển nhà sẽ lâu hơn dự tính. Còn nếu bạn thuê dịch vụ chuyển nhà thì thời gian vận chuyển nhà sẽ nhanh hơn. Với đội ngũ nhân công hùng hậu, có kinh nghiệm bốc xếp. 

Thời gian vận chuyển sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau 
Thời gian vận chuyển sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Số lượng đồ đạc

Đối với những gia đình có số lượng đồ đạc nhiều thì thời gian vận chuyển nhà cũng sẽ lâu hơn là những gia đình có ít đồ đạc. Khi đó, thời gian để bạn đóng gói cũng đã tốn thời gian hơn những gia đình khác. 

Khoảng cách vận chuyển

Một yếu tố nữa sẽ ảnh hưởng tới thời gian chuyển nhà đó chính là khoảng cách địa lý. Nếu vận chuyển trong khu vực gần nhau thì thời gian sẽ nhanh hơn và ngược lại. Bởi khi di chuyển vấn đề giao thông sẽ tác động gây ảnh hưởng lớn tới thời gian.

Thời tiết ảnh hưởng tới thời gian khi chuyển nhà

Chuyển nhà nếu gặp thời tiết xấu bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi vận chuyển. Điều này sẽ kéo dài thêm thời gian khi chuyển nhà. Vì vậy, trước khi chuyển nhà bạn nên tìm hiểu thật kỹ thời tiết. Tránh những buổi mưa gió để đảm bảo vận chuyển nhanh chóng và an toàn cho đồ đạc.

Thời tiết thuận lợi giúp rút ngắn thời gian vận chuyển 
Thời tiết thuận lợi giúp rút ngắn thời gian vận chuyển

Tuyến đường vận chuyển

Đối với việc vận chuyển trong khu vực nội thành cũng như các khu đông dân cư thì việc vận chuyển sẽ chịu ảnh hưởng rất lớn từ vấn đề giao thông. Bởi các khu vực này có mật độ giao thông cáo. Việc di chuyển sẽ khó khăn hơn. Các bạn nê. Tránh di chuyển trong các khung giờ cao điểm và lựa chọn tuyến đường giao thông thưa thớt. Để đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng hơn.

Phương tiện vận chuyển

Phương tiện vận chuyển ảnh hưởng rất lớn tới thời gian vận chuyển nhà. Những phương  tiện nhỏ như xe ba gác, xe tải nhỏ vận chuyển được ít đồ đạc hơn là những xe có trọng tải lớn. Vì vậy thời gian di chuyển sẽ kéo dài hơn. Khách hàng nên tham khảo các dịch vụ có các phương tiện lớn vận chuyển chỉ trong một lần. Tiết kiệm thời gian và công sức. 

Trên đây là những yếu tố tác động tới thời gian dọn nhà. Các bạn nên lưu ý thật kỹ để chỉnh được thời gian phù hợp. Khắc phục được các yếu tố tác động kéo dài thời gian của bạn. Giúp quá trình vận chuyển diễn ra dễ dàng hơn.

Chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

Dịch vụ chính của chúng tôi cung cấp gồm có: 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, khuân vác đồ đạc, tháo lắp máy lạnh…
Cho thuê xe tải chuyển nhà Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển dọn nhà của quý khách tại nội thành, liên tỉnh
Xe tải vận chuyển hàng hóa liên tỉnh Đội ngũ xe đông đảo nhiều chủng loại từ 1 đến 15 tấn luôn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng đi tỉnh của quý khách.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt tại HCM.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu hỗ trợ vận chuyển, chuyển đồ đạc. Liên Minh Sài Gòn hân hạnh phục vụ bốc xếp với giá cực rẻ. Việc chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chuyển kho xưởng của quý doanh nghiệp sẽ trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng tít kiệm hơn bao giờ hết.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo
challenges-icon chat-active-icon