Tại Sao Khách Hàng Nên Lựa Chọn Xe Tải Chở Hàng Thuê Theo Chuyến

Chia sẻ bài viết này - Lh tư vấn báo giá 0888 600 700 Zalo 0888 600 700

Xe tải chở hàng thuê giá rẻ: Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa là một nhu cầu thiết thực không thể thiếu trong cuộc sống. Bạn đang cần vận chuyển hàng hóa đến một địa điểm mới? Bạn đang cần dọn nhà, chuyển văn phòng? Bạn đang cần thuê 1 chiếc xe tải với trọng tải phù hợp.

Gía cả và cách tính cước của các đơn vị vận  tải đang là điều bạn quan tâm?

Cho thuê xe tải chở hàng, giao nhận vận chuyển hàng hóa
Cho thuê xe tải chở hàng, giao nhận vận chuyển hàng hóa

Thường thì các đơn vị vận tải sẽ căn cứ theo số km và trọng tải của xe để tính cước và có 2 loại hình tính cước cơ bản sau đây:

 • Tính cước theo đồng hồ được lập trình và gắn sẵn trên cabin xe tải ( loại hình này gọi là TaXi Tải, bạn sẽ phải thanh toán số tiền cước theo đồng hồ hiển thị như taxi chở người).
 • Tính cước vận tải theo chuyến bạn sẽ thông báo cho nhân viên tư vấn địa điểm lấy hàng, giao hàng,trọng tải xe bạn cần thuê. Nhân viên tư vấn sẽ thông báo tư vấn cho bạn kích thước thùng xe và đưa ra giá vận chuyển nhà trọn gói từ điểm A đến điểm B.

  Vận chuyển trọn gói giá rẻ
  Vận chuyển trọn gói giá rẻ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận tải công ty chúng tôi muốn đưa ra một lời khuyên đến với khách hàng. NÊN CHỌN DỊCH VỤ XE TẢI CHỞ HÀNG THEO CHUYẾN TRỌN GÓI TỪ ĐIỂM A ĐẾN ĐIỂM B.

Tại Sao Ư?

 1. Dịch vụ chở hàng trọn gói theo chuyến bạn chỉ phải trả chi phí như đã thỏa thuận ban đầu với nhà xe mà không lo phát sinh.
 2. Bạn không cần nhất thiết phải giám sát tài xế chạy đúng đường gần nhất mà bạn đã lựa chọn để chi phí tối ưu nhất. ( điều này rất dễ dẫn đến việ cự cãi giữa bạn và tài xế vì bất đồng quan điểm.Bạn muốn chọn đường gần nhất để tối ưu chi phí cho túi tiền thông minh của mình.Nhưng nhiều khi lại vô tình đẩy tài xế chạy vào đường cấm mà xe tải không đi vào được…)
 3. Sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải theo chuyến thường các đơn vị vận tải thường đã tính phí cầu đường cho bạn trong gói.Nên lúc thanh toán cước sẽ tránh được tình trạng phát sinh thêm chi phí gây ức chế cho bạn…
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Liên Minh Sài Gòn
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Liên Minh Sài Gòn

Dịch Vụ TaXi Tải Tính Cước Theo Đồng Hồ Trên Xe Thì Sao?

Loại hình dịch vụ này hiện đang rất phổ biến nhưng nó cũng tiềm ẩn phía sau rất nhiều khúc mắc chưa được giải quyết để đem đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Thường các dịch vụ này đưa ra 1 mức giá mở cửa rất hấp dẫn để thu hút bạn. Như 4 km 5 km đầu giá xe 500kg đến 2 tấn thường giao động từ 150k  đến 400k. Thoạt nhìn bảng giá và nghe báo giá của tổng đài tư vấn bạn tưởng là quá rẻ vì nãy mới thấy đơn vị khác báo cao hơn nhiều. Bạn đang cần xe gấp? Bạn cũng chẳng có thời gian để tìm hiểu thêm sau 4km – 5km đầu mở cửa là 1 cỗ máy chặt chém móc tiền đang chờ bạn. Bạn đã Đặt Xe Tải?

Cho thuê xe tải chuyển dọn nhà
Cho thuê xe tải chuyển dọn nhà

Rồi xong bạn chỉ cần ngồi chờ xe đến và khi trả tiền cước vận chuyển bạn có một cảm giác không thoải mái như mới bị ai đó lừa gạt…

Tại Sao Vậy ?

 1. Dịch vụ taxi tải có gắn đồng hồ cố định bạn không biết chắc chắn số tiền mình phải trả cho dịch vụ thuê xe tải  là bao nhiêu.Đồng hồ tính cước gắn trên xe liệu có tin tưởng được không?
 2. Hầu hết các đơn vị này tài xế thường chạy ăn chia % với đơn vị sở hữu xe.Bạn không thể chắc chắn tài xế đã đi đúng đoạn đường ngắn nhất bạn muốn. ( chưa nói đến việc cố tình đi lạc đường để kiếm thêm cho đủ hạn mức chia %) bạn và  tài xế khó tránh khỏi việc nói qua lại mất vui cả 2 bên.
 3. Thường các đơn vị này chưa tính phí cầu đường trong đơn giá nên khi thanh toán cước xe bạn thường phải thanh toán thêm khoản này gây cho bạn sự ức chế không đáng có…

Trên đây là những chia sẻ giêng tư tâm huyết được đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn sau nhiều năm tham khảo và phát triển kinh doanh loại hình cho thuê xe tải chở hàng của chúng tôi.

Rất mong nhận được mọi phản hồi và chia sẻ đến từ quý khách hàng để công ty chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn.

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tphcm, xe tải nhẹ chở hàng, vận chuyển hàng hóa nội thành, liên tỉnh cho thuê xe tải dọn nhà trọn gói giá rẻ. Xe tải từ 750kg đến 15 tấn Lh: Công ty TNHH Dv Vt Liên Minh Sài Gòn. 0888 600 700 Anh Hùng  – 0849 700 800 Anh Dũng. Tư vấn báo giá xe chính xác qua Zalo 0903 164 103

Bảng giá cước thuê xe chở hàng tham khảo
Bảng giá cước thuê xe chở hàng tham khảo
Để nhận được báo giá tốt nhất quý khách hàng liên hệ trực tiếp Cty để nhận báo giá. Bảng giá trên chỉ là bảng giá để khách hàng tham khảo chúng tôi đã trừ hao. Để nhận được giá thành rẻ nhất, hợp lý nhất quý khách hàng nên gọi trực tiếp hoặc gửi yêu cầu tư vấn qua Zalo 0903 164 103

Xe tải nhẹ 750kg đến 2 tấn chở hàng của công ty Liên Minh Sài Gòn chạy vào nội thành tphcm từ 9h sáng đến 16h và từ 20h đến 6h sáng. ( Ngoài những giờ trên xe tải bị cấm lưu thông vào thành phố).

Hình ảnh thật xe tải chở hàng 1t-1t4
 Hình ảnh thật xe tải chở hàng 1t-1t4

Nếu bạn đang cần chở một lượng lớn đồ dùng, vật dụng, hàng hóa mà không có phương tiện di chuyển. Hay bạn đang muốn chuyển nhà nhưng không muốn nhờ đến các dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Bạn hãy đến với Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Liên Minh Sài Gòn của chúng tôi để sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng.

Bạn sẽ thấy bất ngờ bởi tính năng cũng như giá cả khi đến với chúng tôi. Nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như tiết kiệm tiền và sức lao động, khi bạn cần vận chuyển một khối lượng lớn hàng hóa, vật dụng, bạn nên thuê một chiếc xe tải, thay vì vận chuyển nhiều lượt bằng xe máy vừa mất công sức vừa mất thời gian mà so với tiền xăng cho những lượt di chuyển như thế thì chúng ta còn cần phải tính lại.

Xe 2 tấn chở hàng thùng dài 4m3
Xe 2 tấn chở hàng thùng dài 4m3

_ Xe tải 750kg dài 3m,  rộng 1m7, cao 1m7 ( trọng tải chở hàng 750kg)

_ Dv xe tải 1 tấn dài 3m, rộng 1m7, cao 1m75 ( trọng tải chở hàng 1 tấn )

_ Dv xe tải 1t25 dài 3m, rộng 1m7, cao 1m8    ( trọng tải chở hàng 1 tấn )

_ Xe tải 1t4 dài 3m4, rộng 1m7, cao 1m8         ( trọng tải chở hàng 1400kg)

Dv xe tải 2 Tấn chở hàng Liên Minh Sài Gòn có nhiều kích thước phù hợp với từng loại hàng hóa.

+ Xe 2 tấn chở hàng dài 3m2, rộng 1m7, cao 1m9. ( trọng tải chở hàng 2 tấn)

+ Xe 2 tấn chở hàng dài 4m4, rộng 1m76, cao 1m87  ( trọng tải chở hàng 2 tấn )

+ Cho thuê xe 2 tấn chở hàng dài 4m33, rộng 2m, cao 1m9 ( trọng tải chở hàng 2 tấn )

+ Xe 2 tấn chở hàng dài 6m1, rộng 2m, cao 2m. ( trọng tải chở hàng 2 tấn )

Xe Tải Liên Minh Sài Gòn Thùng Dài 6M1, Rộng 2M, Cao 2M

Dv xe tải chở hàng thuê Liên Minh Sài Gòn 2t5 chở hàng 

+ Xe tải 2t5 chở hàng dài 3m6, rộng 1m7, cao 1m8 ( trọng tải chở hàng 2 tấn 500kg ) 

+ Xe tải 2t5 chở hàng dài 4m3, rộng 1m75, cao 1m8 ( trọng tải chở hàng 2t5)

_ Dv xe tải 5 tấn chở hàng dài 6m2, rộng 2m, cao 2m. ( trọng tải chở hàng 5 tấn vào nội thành tphcm từ 22h đến 6h sáng ).

_ Xe Tải chở hàng từ 7 tấn, 8 tấn, 11 tấn, 15 tấn quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn kích thước và báo giá. 

Mọi chi tiết dịch vụ cho xe tải chở hàng thuê xin liên hệ 0849 700 800 Anh dũng _ 0888 600 700  Anh hùng. 

Xe tải chở hàng liên minh sài gòn 
Xe tải chở hàng liên minh sài gòn

Lưu ý dịch vụ xe tải chở hàng thuê tphcm

Vì có nhiều kích thước thùng xe. Qúy khách hàng thuê xe tải chở hàng trọng tải từ 1t6 đến 2 tấn. hãy lựa chọn kích thước thùng xe phù hợp với hàng hóa vận chuyển hoặc hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn. 0888 600 700 anh hùng _ 0849 700 800 gặp anh dũng.

Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng, chở hàng từ thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh thành vui lòng liên hệ với Liên Minh Sài Gòn để được tư vấn và phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất.

Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

Dịch vụ chính của chúng tôi cung cấp gồm có: 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, khuân vác đồ đạc, tháo lắp máy lạnh…
Cho thuê xe tải chuyển nhà Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển dọn nhà của quý khách tại nội thành, liên tỉnh
Xe tải vận chuyển hàng hóa liên tỉnh Đội ngũ xe đông đảo nhiều chủng loại từ 1 đến 15 tấn luôn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng đi tỉnh của quý khách.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt tại HCM.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu hỗ trợ vận chuyển, chuyển đồ đạc. Liên Minh Sài Gòn hân hạnh phục vụ bốc xếp với giá cực rẻ. Việc chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chuyển kho xưởng của quý doanh nghiệp sẽ trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng tít kiệm hơn bao giờ hết.

Liên Hệ: 0888 600 700 – 0849 700 800 – Zalo 0903 164 103

Website: https://donnha365.com/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Giá thuê xe tải được tính như thế nào?

Giá thuê xe tải chở hàng được niêm yết công khai, quý khách có thể trực tiếp xem ở mục bảng giá.

✅ Các dòng xe tải mà vận tải Liên Minh Sài Gòn đang cho thuê?

Hiện chúng tôi cho thuê đầy đủ các dòng xe tải Xe tải ( 1 Tấn – 2 Tấn), Xe tải ( 2 Tấn 3 – 5 Tấn), Xe tải ( 5 Tấn 2 – 8 tấn), Xe tải (10 Tấn – 15 Tấn).

✅ Thủ tục thuê xe tải chở hàng tại Liên Minh Sài Gòn có rắc rối không?

Hoàn toàn không, khi thuê xe tải chuyển nhà của vận tải Liên Minh Sài Gòn sẽ tối giản hóa thủ tục giấy tờ tạo điều kiện nhanh chóng nhất trong việc thuê xe tải của quý khách.

✅ Thanh toán phí vận chuyển bằng cách nào?

Bạn có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với bác tài sau khi vận chuyển xong.

Xem Thêm >>>

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Xe tải chuyển nhà, dọn nhà đi liên tỉnh giá rẻ

Rate this post
Contact Me on Zalo
challenges-icon chat-active-icon