Những lỗi cần tránh khi chuyển nhà bạn nên biết

Chia sẻ bài viết này - Lh tư vấn báo giá 0888 600 700 Zalo 0888 600 700

Khi chuyển nhà bạn cần phải có kế hoạch rõ ràng. Phải biết được khi chuyển nhà cần tránh những lỗi gì để quá trình diễn ra được thuận lợi, nhanh chóng và đúng tiến độ. Cùng liệt kê những lỗi cần tránh khi chuyển nhà trong bài viết sau để giúp bạn có một lựa chọn đúng đắn và hạn chế tối đa các phát sinh ngoài ý muốn khi chuyển nhà.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Liên Minh Sài Gòn
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Liên Minh Sài Gòn

Không đóng gói đồ đạc cẩn thận

Việc chuyển nhà có nhanh chóng đúng tiến trình hay không phụ thuộc vào cách đóng gói đồ đạc. Bạn có thể sắp xếp theo chủ đề để, sau nó note lại tên vật dụng bên ngoài để sau khi về nhà mới có thể dễ dàng tìm thấy chúng. Hoặc cũng có thể phân loại theo chất liệu kích cỡ sao cho dễ dàng khuân vác. 

những lỗi cần tránh khi chuyển nhà
Nên đóng gói đồ đạc cẩn thận trước khi chuyển nhà

Làm rơi rớt đồ vật trong quá trình di chuyển

Việc khuân khiêng đồ đạc nặng không thể tránh khỏi tình trạng va vấp, trầy xước hoặc thậm chí rơi rớt ảnh hưởng đến tài sản vật chất. Để tránh trường hợp đó nên đóng gói đồ kỹ lưỡng và cẩn thận trước khi di chuyển bằng thùng xốp hoặc vải dày để hạn chế tối đa thiệt hại tài sản.

Dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

Chuyển nhà vào ban đêm

Một số gia đình thường không có thời gian chuyển nên tranh thủ chuyển vào ban đêm. Đó là một sai lầm. Về cơ bản ban đêm sẽ khó khăn trong việc di chuyển cũng như sau một ngày dài mệt mỏi, việc chuyển nhà trọn gói vào ban đêm cũng sẽ không đạt được tiến độ mong muốn

Theo phong thủy, trước khi chiều tà âm khí nặng. Khi bạn chuyển nhà đồng nghĩa với việc đang mang sự xui rủi, vận khí xấu vào theo nhà mới của mình. 

Không xem xét ngày chuyển nhà

Tùy theo quan điểm của từng người, rằng chuyển nhà có hoặc không quan trọng trong việc xem xét ngày. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của những người đã chuyển, thời gian cũng ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống sau khi chuyển nhà mới

Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

Để việc chuyển nhà trơn tru cũng như sự nghiệp và cuộc sống sau này khi về nhà mới luôn may mắn và tốt đẹp hơn, tránh sự xui rủi, khó khăn nên xem trước ngày lành để chuyển nhà. Sẽ không mất nhiều thời gian nhưng mang lại hiệu quả tốt.

Những lỗi cần tránh khi chuyển nhà trên tuy đơn giản nhưng sẽ rất hiệu quả cho những ai lần đầu chuyển nhà còn bỡ ngỡ và mông lung.

Trên đây là những lưu ý cho khách khi chuyển nhà mà dịch vụ vận tải Liên Minh Sài Gòn đúc kết cho các bạn để có thêm kiến thức bổ ích về những lỗi cần tránh khi chuyển nhà. Liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận tư vấn và hỗ trợ chuyển nhà nhanh chóng và miễn phí.

Dịch vụ chính của chúng tôi cung cấp gồm có: 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, khuân vác đồ đạc, tháo lắp máy lạnh…
Cho thuê xe tải chuyển nhà Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển dọn nhà của quý khách tại nội thành, liên tỉnh
Xe tải vận chuyển hàng hóa liên tỉnh Đội ngũ xe đông đảo nhiều chủng loại từ 1 đến 15 tấn luôn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng đi tỉnh của quý khách.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt tại HCM.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu hỗ trợ vận chuyển, chuyển đồ đạc. Liên Minh Sài Gòn hân hạnh phục vụ bốc xếp với giá cực rẻ. Việc chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chuyển kho xưởng của quý doanh nghiệp sẽ trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng tít kiệm hơn bao giờ hết.

 

5/5 - (4 bình chọn)
Contact Me on Zalo
challenges-icon chat-active-icon