Những lỗi cần tránh khi chuyển nhà bạn nên biết

Spread the love

Khi chuyển nhà bạn cần phải có kế hoạch rõ ràng. Phải biết được khi chuyển nhà cần tránh những lỗi gì để quá trình diễn ra được thuận lợi, nhanh chóng và đúng tiến độ. Cùng liệt kê những lỗi cần tránh khi chuyển nhà trong bài viết sau để giúp bạn có một lựa chọn đúng đắn và hạn chế tối đa các phát sinh ngoài ý muốn khi chuyển nhà.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Liên Minh Sài Gòn
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Liên Minh Sài Gòn

Không đóng gói đồ đạc cẩn thận

Việc chuyển nhà có nhanh chóng đúng tiến trình hay không phụ thuộc vào cách đóng gói đồ đạc. Bạn có thể sắp xếp theo chủ đề để, sau nó note lại tên vật dụng bên ngoài để sau khi về nhà mới có thể dễ dàng tìm thấy chúng. Hoặc cũng có thể phân loại theo chất liệu kích cỡ sao cho dễ dàng khuân vác. 

những lỗi cần tránh khi chuyển nhà
Nên đóng gói đồ đạc cẩn thận trước khi chuyển nhà

Làm rơi rớt đồ vật trong quá trình di chuyển

Việc khuân khiêng đồ đạc nặng không thể tránh khỏi tình trạng va vấp, trầy xước hoặc thậm chí rơi rớt ảnh hưởng đến tài sản vật chất. Để tránh trường hợp đó nên đóng gói đồ kỹ lưỡng và cẩn thận trước khi di chuyển bằng thùng xốp hoặc vải dày để hạn chế tối đa thiệt hại tài sản

Chuyển nhà vào ban đêm

Một số gia đình thường không có thời gian chuyển nên tranh thủ chuyển vào ban đêm. Đó là một sai lầm. Về cơ bản ban đêm sẽ khó khăn trong việc di chuyển cũng như sau một ngày dài mệt mỏi, việc chuyển nhà trọn gói vào ban đêm cũng sẽ không đạt được tiến độ mong muốn

Theo phong thủy, trước khi chiều tà âm khí nặng. Khi bạn chuyển nhà đồng nghĩa với việc đang mang sự xui rủi, vận khí xấu vào theo nhà mới của mình. 

Không xem xét ngày chuyển nhà

Tùy theo quan điểm của từng người, rằng chuyển nhà có hoặc không quan trọng trong việc xem xét ngày. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của những người đã chuyển, thời gian cũng ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống sau khi chuyển nhà mới

Việc chọn ngày tháng tốt trong chuyển nhà cũng quan trọng không kém
Việc chọn ngày tháng tốt trong chuyển nhà cũng quan trọng không kém

Để việc chuyển nhà trơn tru cũng như sự nghiệp và cuộc sống sau này khi về nhà mới luôn may mắn và tốt đẹp hơn, tránh sự xui rủi, khó khăn nên xem trước ngày lành để chuyển nhà. Sẽ không mất nhiều thời gian nhưng mang lại hiệu quả tốt.

Những lỗi cần tránh khi chuyển nhà trên tuy đơn giản nhưng sẽ rất hiệu quả cho những ai lần đầu chuyển nhà còn bỡ ngỡ và mông lung.

Trên đây là những lưu ý cho khách khi chuyển nhà mà dịch vụ vận tải Liên Minh Sài Gòn đúc kết cho các bạn để có thêm kiến thức bổ ích về những lỗi cần tránh khi chuyển nhà. Liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận tư vấn và hỗ trợ chuyển nhà nhanh chóng và miễn phí.

Nơi Đậu Xe Và Công Nhân Làm Việc:

  • Nguyễn thị thập q7 Tp.HCM – Cao lỗ p4 Q8 T.pHCM
  • Thảo diền -p thảo điền Q2 – Rạch bùng binh p9 Q3
  • Trần khắc chân Q1 _ Trương đỉnh quận 3 T.p HCM
  • Bàu Cát Quận Tân Bình _ CC Sơn Kỳ Q uận  Tân Phú Tphcm
  • KCN vĩnh lộc A Bình Chánh – Đặng thúc vịnh H. Hóc môn- Bến Vân Đồn Q4-
  • Đường 17 HBC Thủ đức – An dương vương Q6.Tp.HCM. — Bà điểm 12 hóc môn
  • Phan xích Long Quận pn — Kdc Trung sơn Bình Chánh. –  Đỗ Xuân Hợp Quận 9
  • Phạm văn đồng Quận Bình Thạnh _  1382  Ql 22  Củ Chi Huyện Củ Chi ,Tp hcm
  • QL13  thuận an bình dương _ Ql 1k  biên hòa đồng nai _ KCN sóng thần bình dương
  • Đường 17 hiệp bình chánh quận thủ đức ( Qúy Khách Hàng Chỉ Cần Đặt Xe Trong Vòng 30P  )

Sự hài lòng của quý khách là kết quả của sự thành công của cty chúng tôi.

THƯƠNG HIỆU VÌ TRIỆU NIỀM TIN

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VĂN PHÒNG TP.HCM

Chuyển Nhà Quận 1 * Chuyển Nhà Quận 2 * Chuyển Nhà Quận 3  * Chuyển Nhà Quận 4 * Chuyển Nhà Quận 5  * Chuyển Nhà Quận 6  * Chuyển Nhà Quận 7 * Chuyển Nhà Quận 8 *Chuyển Nhà Quận 9 Chuyển Nhà Quận 10  * Chuyển Nhà Quận 11 * Chuyển Nhà Quận 12  * Chuyển Nhà Quận Bình Thạnh  * Chuyển Nhà Quận Bình Tân * Chuyển Nhà Quận Phú Nhuận * Chuyển Nhà Quận Gò Vấp * Chuyển Nhà Quận Thủ Đức * Chuyển Nhà Quận Tân Phú  * Chuyển Nhà  Huyện Hóc Môn

Xem Thêm >>>  Dịch vụ xe tải chở hàng Tp.HCM

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Tp.HCM, Bình Dương, Biên Hòa

Xem Thêm >>>  Dịch vụ chuyển văn phòng Tp.HCM

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Giá Rẻ Tại Tp.HCM

Xem Thêm >>>  Dịch vụ chuyển nhà Tp.HCM

 

Call Now Button0888 600 700 | 0849 700 800