Lưu ý những chi phí chuyển nhà có thể phát sinh mà cần lưu ý

Spread the love
Bất kỳ dịch vụ nào cũng có thể có thêm các khoản chi phí phát sinh, nhất là với những dịch vụ kém uy tín, chất lượng thường có thêm càng nhiều các khoản phí sinh ra không nằm trong thỏa thuận. Vậy với dịch vụ chuyển nhà, những trường hợp nào thường gây ra chi phí phát sinh khi chuyển nhà, nguyên nhân là gì, bạn nên tìm hiểu qua bài viết sau đây để không phải thanh toán những khoản tiền không đáng có nhé.
Bao bọc đồ đạc cho cẩn thận trước khi vận chuyển.
Bao bọc đồ đạc cho cẩn thận trước khi vận chuyển.
Đó là khi thời gian vận chuyển lâu hơn so với dự kiến thỏa thuận của hai bên do nhiều đồ đạc, đường đi gặp khó khăn hay phát sinh tình huống bất ngờ khiến việc vận chuyển phải trì hoãn một khoảng thời gian,… Đôi khi nhiều dịch vụ chuyển nhà sẽ yêu cầu bạn trả thêm cho việc vượt quá thời gian đó, trả thêm công cho nhân viên chuyển nhà.
 
Để tránh tình huống này trước khi thuê dịch vụ bạn nên hỏi kỹ công ty về việc nếu chuyển nhà lâu hơn thời gian dự tính. Thông thường, những công ty uy tín sẽ không tính đến khoản tiền này mà chỉ tính phí dịch vụ khi hoàn tất công việc là bao nhiêu.

Tiền thưởng thêm cho nhân viên chuyển nhà – Chi phí phát sinh khi chuyển nhà

Tiền boa thêm cho người chuyển nhà là do tùy tâm chủ nhà, chủ nhà thấy người vận chuyển nhiệt tình, mệt mỏi do phải khuôn vác nhiều đồ nặng sẽ trả thêm cho họ như lời cảm ơn hay động viên vì họ đã làm tốt, thế nhưng nhiều trường hợp nhân viên đã đòi trực tiếp chủ nhà khiến họ cảm thấy khó chịu nhưng nhiều người không muốn tranh cãi trong ngày đầu chuyển đến nhà mới nên đã trả một cách ép buộc, không tình nguyện.
Thùng đóng gói chuyển nhà, văn phòng
Thùng đóng gói chuyển nhà, văn phòng

Tổn thất tài sản

Bạn không phải mất thêm khoản tiền phí nào nhưng lại mất của, mất tiền vì bị tổn thất tài sản, hư hỏng tài sản trong quá trình vận chuyển do bên vận chuyển gây ra, điều này cũng chính là gây tổn thất tới tiền của bạn. Thế nhưng không phải dịch vụ chuyển nhà nào cũng chịu trách nhiệm với lỗi làm hư hỏng đồ đạc của khách hàng, nhất là những dịch vụ không uy tín. Đôi khi khách hàng cũng ngại phiền toái nên không muốn tính toán mà tự chịu tổn thất.
Những trường hợp trên thường chỉ xảy ra ở những công ty chuyển nhà không uy tín, trách nhiệm hay những thỏa thuận không có hợp đồng. Chính vì vậy bạn nên tìm tới những địa chỉ công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, làm rõ các hợp đồng, điều khoản trước khi ký kết để không bị phát sinh các trường hợp ngoài ý muốn dẫn đến mất thêm phí chuyển nhà một cách đáng tiếc nhé.
Nên đóng gói đồ đạc cẩn thận trước khi chuyển nhà
Nên đóng gói đồ đạc cẩn thận trước khi chuyển nhà

Quy trình Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tphcm Của Công Ty Liên Minh Sài Gòn

1: Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.

 2 : Báo giá cho khách hàng.

3: Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.

4 : Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói. Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận, chỉ duy nhất Dịch vụ Chuyển nhà giá rẻ – Chuyển văn phòng giá rẻ  mới có quy trình này).

5: Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.

6 : Sau đó được đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân (Dịch vụ chuyển nhà – Chuyển văn phòng không để tình trạng thất lạc hoặc lẫn lộn đồ đạc, tài liệu). Tất cả hàng hoá, đồ đạc, thiết bị được bốc xếp, vận chuyển bằng đoàn xe TAXI TẢI, với trọng tải phù hợp, đến địa chỉ mới.

7 : Tại địa chỉ mới, toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của khách hàng.

Vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp
Vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ

Công Ty Liên Minh Sài Gòn của chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị đồ dùng, vật dụng nếu bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Để sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói TP.HCM của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ:  0888 600 700 _ 0849 700 800

Địa chỉ: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm

  • 40/3  Bà điểm 12 Hóc Môn HCM
  • 71/11/3 Đường số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 531 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, HCM
  • 5/121 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, HCM
  • 301/4/3 Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, HCM
  • 828  Ql 13 Phường Thuận An ,Tỉnh Bình Dương (Bãi xe cầu phú long)
  • 921 Ql 1K Thành Phố Biên Hòa Đồng Nai ( Bãi xe  cầu hóa an )

Điện thoại liên hệ: 0888 600 700 _ 0849 700 800

Xem thêm >>> 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TpHCM

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0888 600 700 | 0849 700 800