Liên Minh Sài Gòn – Giải pháp “gỡ khó” cho việc chuyển văn phòng

Chia sẻ bài viết này - Lh tư vấn báo giá 0888 600 700 Zalo 0888 600 700

Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp TPHCM của Liên Minh Sài Gòn ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh tại đây giải quyết triệt để bài toán khó khăn, phức tạp mỗi khi chuyển văn phòng tới địa điểm mới.

Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp
Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp

Nếu chưa từng tham gia chuyển văn phòng, bạn sẽ nghĩ công việc này chẳng có gì khó khăn cả, nhưng khi tham gia rồi bạn sẽ thấy cực khó đấy. Vì thế, để gỡ khó cho việc chuyển văn phòng, bạn hãy sử dụng dịch vụ của Liên Minh Sài Gòn.

Giải pháp “gỡ khó” cho việc chuyển văn phòng

Không giống như khi chuyển nhà , bạn là gia chủ, bạn có thể tự quyết hết mọi vấn đề liên quan đến việc chuyển nhà. Nhưng khi chuyển văn phòng, nếu không là người chủ của công ty và bạn là người được giao nhiệm vụ giải quyết công việc chuyển dời tài sản của công ty đến trụ sở mới, khi đó sẽ có vô vàn những khó khăn đang chờ đón bạn phía trước.
Đầu tiên, bạn sẽ phải lên kế hoạch vận chuyển văn phòng ,tính toán các bước vận chuyển sao cho việc chuyển văn phòng diễn ra hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, bản kế hoạch ấy phải được sếp của bạn thông qua, nếu sếp không chấp nhận, bạn sẽ phải làm đi làm lại cho tới khi có được cái “gật đầu” đồng ý của sếp.
Sau đó, bạn sẽ phải biến bản kế hoạch ở trên giấy trở thành hiện thực. Một công việc mà khi tiến hành trên thực tế, bạn mới thấy nó có bao nhiêu thử thách, trở ngại mà bạn không thể nào đoán trước được.
Chuyển văn phòng trọn gói
Chuyển văn phòng trọn gói
Kiểm kê tài sản cần chuyển đi, cách thức đóng gói từng món đồ, đảm bảo sau khi chuyển đến nơi làm việc mới, chúng vẫn còn nguyên vẹn, chất lượng, không bị hư hỏng, mất mát và dễ dàng nhận biết để sắp xếp, bố trí thuận tiện. Đặc biệt, các loại máy móc, đồ đạc cồng kềnh, có giá trị lớn, việc tháo dỡ khá phức tạp, đóng gói cũng không đơn giản, bạn cần tính toán cẩn thận để vận chuyển an toàn, nếu không muốn những tài sản này trở thành đồ “phế thải” sau khi chuyển đến địa diểm mới.
Tìm kiếm và chọn ra một công ty cho thuê xe tải cũng tốn không ít thời gian. Bởi ở Việt Nam, công ty vận chuyển không thiếu mà phải nói là rất nhiều nhưng xen lẫn giữa các công ty uy tín cũng có không ít công ty lừa đảo.
Để nhận biết và xác định đâu là công ty đáng tin và bạn có thể yên tâm giao phó đồ đạc và đâu là công ty lừa đảo đang nhăm nhe chờ khách hàng bất cẩn để “cuỗm” luôn tài sản của khách trong “rừng” công ty vận tải hiện nay không phải là chuyện dễ dàng.
Bên cạnh đó, bạn còn phải “căng hết não” để sắp xếp thời gian chuyển văn phòng trọn gói sao cho không làm lỡ công việc kinh doanh của công ty, không làm ảnh hưởng xấu đến công việc của các nhân viên.
Chọn thời điểm thích hợp để đi mua đồ dùng đóng gói, tìm kiếm người cùng bạn đóng gói, vận chuyển đồ đạc… Một “núi” công việc như vậy, bạn có chắc mình sẽ tự làm được hết mà không mắc phải bất cứ sai lầm nào không?
Vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp
Vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ

Quy trình Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Tphcm Của Công ty Liên Minh Sài Gòn

1: Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.
2 : Báo giá cho khách hàng.
3: Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.
4 : Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói. Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận, chỉ duy nhất dịch vụ chuyển nhà giá rẻ – Chuyển văn phòng giá rẻ  mới có quy trình này).
5: Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.
6 : Sau đó được đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân (Dịch vụ chuyển nhà – Chuyển văn phòng trọn gói  không để tình trạng thất lạc hoặc lẫn lộn đồ đạc, tài liệu). Tất cả hàng hoá, đồ đạc, thiết bị được bốc xếp, vận chuyển bằng đoàn xe TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ, với trọng tải phù hợp, đến địa chỉ mới.
7: Tại địa chỉ mới, toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của khách hàng.
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

Dịch vụ chính của chúng tôi cung cấp gồm có: 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, khuân vác đồ đạc, tháo lắp máy lạnh…
Cho thuê xe tải chuyển nhà Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển dọn nhà của quý khách tại nội thành, liên tỉnh
Xe tải vận chuyển hàng hóa liên tỉnh Đội ngũ xe đông đảo nhiều chủng loại từ 1 đến 15 tấn luôn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng đi tỉnh của quý khách.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt tại HCM.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu hỗ trợ vận chuyển, chuyển đồ đạc. Liên Minh Sài Gòn hân hạnh phục vụ bốc xếp với giá cực rẻ. Việc chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chuyển kho xưởng của quý doanh nghiệp sẽ trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng tít kiệm hơn bao giờ hết.

Rate this post
Contact Me on Zalo
challenges-icon chat-active-icon