Giá dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói ưu đãi

Chia sẻ bài viết này - Lh tư vấn báo giá 0888 600 700 Zalo 0888 600 700

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói ưu đãi tại Liên Minh Sài Gòn. Tiện lợi, nhanh gọn, tiết kiệm là những gì mà dịch vụ chuyển nhà mang đến cho khách hàng. Chính vì điều này ngày càng nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vậy báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói phụ thuộc vào những yếu tố nào? Nếu đang quan tâm tìm hiểu hãy theo dõi thông tin sau đây.

Dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp Liên Minh Sài Gòn
Dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp Liên Minh Sài Gòn
Chuyển nhà văn phòng chuyên nghiệp Liên Minh Sài Gòn
Chuyển nhà văn phòng chuyên nghiệp Liên Minh Sài Gòn
Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Giá chuyển nhà phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:
  • Cước thuê xe tải

Để chuyển đồ đạc từ nơi cũ sang nơi ở mới cần có phương tiện để chở các vật dụng. Số lượng đồ đạc càng nhiều cần phải có xe tải trọng phù hợp. Hơn nữa, xe chạy được dài, quãng đường di chuyển nhiều sẽ có giá thành cao hơn so với xe taxi tải, chạy tuyến ngắn.
  • Số lượng đồ đạc cần chuyển

Đồ đạc nhiều, cồng kềnh, bê vác khó sẽ có giá dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng cao hơn. Điều này là dễ hiểu bởi đồ đạc như thế này cần nhiều nhân công. Với đồ đạc cần chuyển số lượng lớn nhân viên phải mất nhiều thời gian đóng gói và bốc vác và xe sử dụng cũng có tải trọng lớn hơn so với đồ đạc ít.
Hiểu được điều này đừng bao giờ so sánh giá chuyển nhà trọn gói của các bạn sinh viên cùng số km vận chuyển chỉ dừng lại ở mức 5 – 7 trăm. Trong khi đó gia đình bạn chi phí bỏ ra phải là là tiền triệu.
Chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
  • Quãng đường vận chuyển

Dĩ nhiên quãng đường vận chuyển càng xa thì giá dọn nhà trọn gói sẽ càng cao. Số km tăng đồng nghĩa với việc tiêu tốn nhiều xăng và thời gian vận chuyển lâu hơn. Tuy nhiên một số đơn vị vận chuyển uy tín như Liên Minh Sài Gòn sẽ lựa chọn quãng đường di chuyển ngắn nhất để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.
  • Điều kiện vận chuyển

Đây cũng là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá chuyển nhà. Nếu nhà bạn là chung cư tầng cao, trong hẻm mà xe không vào được tận nơi giá dịch vụ sẽ cao hơn so với nhà đường chính, kiệt lớn, chung cư tầng 1. Giá cao là vì việc khuân vác, vận chuyển cần nhiều thời, công sức hơn.
  • Thời điểm thuê dịch vụ vận chuyển

Thời điểm thuê cũng ít nhiều ảnh hưởng đến giá dịch vụ chuyển nhà. Nếu chuyển nhà vào giai đoạn cận kề tết báo giá dịch vụ dọn nhà sẽ cao hơn so với ngày thường. Ngày tết giá thuê nhân công thường cao và nhu cầu chuyển nhà cũng tăng nhiều hơn. Hoặc bạn ấn định ngày chuyển nhà trong điều kiện thời tiết xấu đơn vị cũng có thể tăng giá.
Chuyển nhà Công Ty TNHH DV VT Liên Minh Sài Gòn
Chuyển nhà Công Ty TNHH DV VT Liên Minh Sài Gòn

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói phụ thuộc yêu cầu khách hàng

Nếu khách hàng cần chuyển nhà gấp, trong thời gian ngắn chắc chắn giá dịch vụ vận chuyển sẽ cao. Dọn nhà trọn gói trong ngày với yêu cầu hoàn tất chuyển đồ đạc trong một buổi mức phí dịch vụ cũng sẽ cao hơn. Ngoài ra, khách hàng yêu cầu đóng gói, thuê bốc vác đồ đạc thì các khoản này sẽ được cộng vào báo giá dịch vụ, đẩy phí lên cao.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Đâu là địa chỉ cung cấp giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói ưu đãi?

Liên Minh Sài Gòn là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, dọn nhà, văn phòng… Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tự tin mang đến khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng với mức giá ưu đãi.
Liên hệ nhân viên của chúng tôi khách hàng sẽ được báo giá chi tiết, cụ thể theo yêu cầu. Chúng tôi cam kết mọi quyền lợi khách hàng, đảm bảo mức giá là chuyển nhà là hợp lý, cạnh tranh cao so với các đơn vị khác.
Trên đây là các yếu tố ảnh hưởng đến giá chuyển nhà mà bài viết này tổng hợp được. Hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp khách hàng dễ dàng chọn được loại hình dịch vụ chuyển nhà phù hợp nhất.
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

Để việc chuyển nhà, chuyển văn phòng nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian lẫn công sức, bạn hãy liên hệ số điện thoại Hotline: 0888 600 700 – 0849 700 800 hoặc Zalo: 0903 164 103 để nhận báo giá nhanh nhé!

Dịch vụ chính của chúng tôi cung cấp gồm có: 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, khuân vác đồ đạc, tháo lắp máy lạnh…
Cho thuê xe tải chuyển nhà Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển dọn nhà của quý khách tại nội thành, liên tỉnh
Xe tải vận chuyển hàng hóa liên tỉnh Đội ngũ xe đông đảo nhiều chủng loại từ 1 đến 15 tấn luôn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng đi tỉnh của quý khách.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt tại HCM.
Rate this post
Contact Me on Zalo
challenges-icon chat-active-icon