Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quận 1

Spread the love

”Thương Hiệu Vì Triệu Niềm Tin ”  Với phương trân Trung Thực – Nhiệt Tình – Vui Vẻ. đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp công ty chúng tôi hân hạnh phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mọi khách hàng tại quận 1.

Công ty Vận tải Liên Minh Sài Gòn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quận 1 hay còn được gọi với tên khác là Quận Nhất được xem là khu vực trung tâm hành chính của thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài các cơ quan chính quyền thì còn có các lãnh sự quán, trung tâm thương mại, cao ốc, trung tâm thương mại, hay các khu vui chơi giải trí.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quận 1 cho thuê xe tải chở hàng vận chuyển hàng hóa tphcm, xe tải nhẹ chở hàng, vận chuyển hàng hóa nội thành, liên tỉnh cho thuê xe tải dọn nhà trọn gói giá rẻ. Xe tải từ 750kg đến 15 tấn. Lh: Công Ty TNHH Dv Vt Liên Minh Sài Gòn. 0888 600 700 – 0849 700 800. Tư vấn hình ảnh kích thước xe, báo giá xe tải + Chuyển nhà nhanh qua Zalo 0903 164 103.

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng. https://donnha365.com/dich-vu-cho-thue-xe-tai-cho-hang/

 Dịch vụ vận chuyển hàng hóa  quận 1
 Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quận 1

Công ty Liên Minh Sài Gòn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản theo một quy trình nghiêm ngặt, đặc biệt với kinh nghiệm chuyển dọn qua hàng ngàn hợp đồng dịch vụ vận chuyển hàng hóa quận 1, Liên Minh Sài Gòn luôn tạo dựng được uy tín, niềm tin đối với quý khách hàng, và là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Các dịch vụ vận tải, dịch vụ vận chuyển hàng hóa quận 1 của Liên Minh Sài Gòn

 Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quận 1
 Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quận 1

Dịch vụ cho thuê xe tải các loại của Công ty vận tải Liên Minh Sài Gòn:

Qua nhiều năm kinh nghiệm, hiện nay Liên Minh Sài Gòn có một đội ngũ lái xe tải chuyên nghiệp, nhiệt tình, tay nghề vững vàng và có kinh nghiệm qua hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Cũng vì thế, nhân viên của Liên Minh Sài Gòn đã thông thuộc tất cả địa hình của các thành phố lớn, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh.

Bán thùng PE dọn nhà trọn gói
Bán thùng PE dọn nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Nhân viên của Liên Minh Sài Gòn luôn luôn có thái độ lễ phép với quý khách hàng, có trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách cũng như của chính bản thân mình. Đặc biệt chúng tôi làm việc uy tín, luôn luôn đảm bảo đúng giờ, đúng thời điểm theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý vị chọn loại xe  tải phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá.

Riêng về giá cả, Liên Minh Sài Gòn luôn cung cấp dịch vụ xe tải giá rẻ, vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của quý khách cho từng loại xe tải và từng quãng đường. Đặc biệt, Liên Minh Sài Gòn có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển). Đây cũng là chế độ ưu đãi mà không công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nào có được.

Đội xe tải Liên Minh Sài Gòn đầy đủ kích thước và trọng tải

Dv Xe tải 0.75 tấn: dài 3m cao 1m65 ngang 1m6

Xe tải 1 tấn: dài 3m2 cao 1m7 ngang 1m67

Xe tải 1.25 tấn: dài 3m2 cao 1m87 ngang 1m7

Dv Xe tải 1.5 tấn: dài 3m4 cao 1m85 ngang 1m7

Xe tải 2 tấn dài 4m3 ngang 1m8 đến 2m cao 1m9

Xe tải 2 tấn dài 6m1 ngang  2m cao 2m1 ( có thể cao hơn giá cả thỏa thuận)

Xe tải 2 tấn thùng dài 6 mét
Xe tải 2 tấn thùng dài 6 mét , ngang 2m , cao 2m

Dịch vụ bốc xếp, nâng hạ, dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong việc chuyển nhà văn phòng cũng như trong dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa, công ty Liên Minh Sài Gòn cung cấp đầy đủ các loại máy nâng hạ, máy cẩu với các trọng tải:

Xe nâng: 1.5 tấn đến 8 tấn.
Xe cẩu: 2.5 tấn đến 15 tấn.
Các loại ba lăng và các thiết bị khác.

Cho thuê xe cẩu hàng chuyên nghiệp tại hcm
Cho thuê xe cẩu hàng chuyên nghiệp tại hcm

Liên hệ sử dụng dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa của Công ty vận tải Liên Minh Sài Gòn:

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa quận 1 của Liên Minh Sài Gòn xin hãy liên hệ với Công ty vận tải Liên Minh Sài Gòn

để được phục vụ tốt nhất, giá rẻ nhất. Mọi chi tiết quý khách liên hệ với Liên Minh Sài Gòn theo số điện thoại và địa chỉ sau:

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp gồm có

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, khuân vác đồ đạc, tháo lắp máy lạnh…
Cho thuê xe tải chở hàng chuyển nhà Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển dọn nhà của quý khách tại nội thành, liên tỉnh
Cho thuê bốc xếp vận chuyển nhà Nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp của Liên Minh Sài Gòn sẽ bê vác đồ đạc cho quý khách
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt tại HCM.

Liên Hệ: 0888 600 700 – 0849 700 800 – Zalo 0903 164 103

Website: https://donnha365.com/

Sự hài lòng của quý khách là kết quả của sự thành công của cty chúng tôi

THƯƠNG HIỆU VÌ TRIỆU NIỀM TIN

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VĂN PHÒNG TP.HCM

Chuyển Nhà Quận 1 * Chuyển Nhà Quận 2 * Chuyển Nhà Quận 3  * Chuyển Nhà Quận 4  * Chuyển Nhà Quận 5  * Chuyển Nhà Quận 6  *   Chuyển Nhà Quận 7   * Chuyển Nhà Quận 8   *  Chuyển Nhà Quận 9  *   Chuyển Nhà Quận 10  * Chuyển Nhà Quận 11  *   Chuyển Nhà Quận 12  Chuyển Nhà Quận Bình Thạnh  * Chuyển Nhà Quận Bình Tân Chuyển Nhà Quận Phú Nhuận * Chuyển Nhà Quận Gò Vấp   *Chuyển Nhà Quận Thủ Đức *   Chuyển Nhà Quận Tân Phú   * Chuyển Nhà  Huyện Hóc Môn

Call Now Button0888 600 700 | 0849 700 800