Dịch vụ vận chuyển hàng hóa huyện Bình Chánh

Chia sẻ bài viết này - Lh tư vấn báo giá 0888 600 700 Zalo 0888 600 700

Huyện bình chánh có khu công nghiệp A &b, khu dân cư trung sơn… Bình Chánh là một huyện ở phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Huyện Bình Chánh được biết đến là cửa ngõ chính phía Tây và phía Nam thành phố, là khu vực có tốc độ đô thị hóa cao, với nhiều địa điểm tham quan như khu căn cứ Vườn Thơm, căn cứ Láng Le Bàu Cò, chùa Bát Bửu Phật Đà.

Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa huyện bình chánh. Cho thuê xe tải chở hàng vận chuyển hàng hóa tphcm, xe tải nhẹ chở hàng, vận chuyển hàng hóa nội thành, liên tỉnh cho thuê xe tải dọn nhà trọn gói giá rẻ. Xe tải từ 750kg đến 15 tấn Lh: Công Ty TNHH Dv Vt Liên Minh Sài Gòn. Lh – 0888 600 700 – 0849 700 800. Tư vấn hình ảnh kích thước xe, báo giá xe tải + Chuyển nhà nhanh qua Zalo 0903 164 103.

Liên Minh Sài Gòn, chuyên cung cấp, phục vụ quý khách hàng với dịch vụ vận tải hàng hóa Huyện Bình Chánh chuyên nghiệp. Khách có nhu cầu vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà, văn phòng, hay hàng hóa ?. Hay cần thuê dịch vụ vận tải Bình Chánh lâu dài, chúng tôi đều phục vụ chu đáo nhất.

 Dịch vụ vận chuyển hàng hóa  huyện bình chánh
 Dịch vụ vận chuyển hàng hóa  huyện bình chánh

Công ty Liên Minh Sài Gòn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản theo một quy trình nghiêm ngặt, đặc biệt với kinh nghiệm chuyển dọn qua hàng ngàn hợp đồng dịch vụ vận chuyển hàng hóa huyện bình chánhLiên Minh Sài Gòn luôn tạo dựng được uy tín, niềm tin đối với quý khách hàng, và là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Các dịch vụ vận tải, dịch vụ vận chuyển hàng hóa huyện bình chánh chính của Liên Minh Sài Gòn

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
 • Dịch vụ dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
 • Dv chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa.
 • Dich vụ bốc xếp, nâng hạ, vận chuyển hàng hóa
 Dịch vụ vận chuyển hàng hóa  huyện bình chánh
 Dịch vụ vận chuyển hàng hóa huyện bình chánh

Dịch vụ cho thuê xe tải các loại của Công ty vận tải Liên Minh Sài Gòn:

Qua nhiều năm kinh nghiệm, hiện nay Liên Minh Sài Gòn có một đội ngũ lái xe tải chuyên nghiệp, nhiệt tình, tay nghề vững vàng và có kinh nghiệm qua hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Cũng vì thế, nhân viên của Liên Minh Sài Gòn đã thông thuộc tất cả địa hình của các thành phố lớn, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh.

Cho thuê xe tải chở hàng, giao nhận vận chuyển hàng hóa
Cho thuê xe tải chở hàng, giao nhận vận chuyển hàng hóa

Nhân viên của Liên Minh Sài Gòn luôn luôn có thái độ lễ phép với quý khách hàng, có trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách cũng như của chính bản thân mình. Đặc biệt chúng tôi làm việc uy tín, luôn luôn đảm bảo đúng giờ, đúng thời điểm theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý vị chọn loại xe tải phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Liên Minh Sài Gòn
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Liên Minh Sài Gòn

Riêng về giá cả, Liên Minh Sài Gòn luôn cung cấp dịch vụ xe tải giá rẻ, vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe tải và từng quãng đường. Đặc biệt, Liên Minh Sài Gòn có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển). Đây cũng là chế độ ưu đãi mà không công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nào có được.

Đội xe tải Liên Minh Sài Gòn đầy đủ kích thước và trọng tải

 • Xe tải 0.75 tấn: dài 3m, cao 1m65, ngang 1m6
 • Xe tải 1 tấn: dài 3m2, cao 1m7, ngang 1m67
 • Xe tải 1.25 tấn: dài 3m2, cao 1m87, ngang 1m7
 • Xe tải 1.5 tấn: dài 3m4, cao 1m85, ngang 1m7
 • Xe tải 2 tấn dài 4m3, ngang 1m8, đến 2m cao 1m9
 • Xe tải 2 tấn dài 6m1, ngang 2m, cao 2m1 ( có thể cao hơn giá cả thỏa thuận)
Xe tải 2 tấn thùng dài 6 mét
Xe tải 2 tấn thùng dài 6 mét, ngang 2m, cao 2m

Dich vụ bốc xếp, nâng hạ, dịch vụ vận chuyển hàng hóa huyện bình chánh

Nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong việc chuyển nhà văn phòng cũng như trong dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa, công ty Liên Minh Sài Gòn cung cấp đầy đủ các loại máy nâng hạ, máy cẩu với các trọng tải:

 • Xe nâng: 1.5 tấn đến 8 tấn.
 • Xe cẩu: 2.5 tấn đến 15 tấn.
 • Các loại balăng và các thiết bị khác.

Liên hệ sử dụng dịch vụ xe tải, dịch vụ vận chuyển hàng hóa huyện bình chánh của Công ty vận tải Liên Minh Sài Gòn:

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa huyện bình chánh của Liên Minh Sài Gòn xin hãy liên hệ với Công ty vận tải Liên Minh Sài Gòn

Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng, chở hàng từ thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh thành vui lòng liên hệ với Liên Minh Sài Gòn để được tư vấn và phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất.

Cho thuê xe tải vận chuyển hàng đi tỉnh
Cho thuê xe tải vận chuyển hàng đi tỉnh

Dịch vụ chính của chúng tôi cung cấp gồm có: 

Chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, khuân vác đồ đạc, tháo lắp máy lạnh…
Cho thuê xe tải chuyển nhà Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển dọn nhà của quý khách tại nội thành, liên tỉnh
Xe tải vận chuyển nhà liên tỉnh Đội ngũ xe đông đảo nhiều chủng loại từ 1 đến 15 tấn luôn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng đi tỉnh của quý khách.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt tại HCM.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu hỗ trợ vận chuyển, chuyển đồ đạc. Liên Minh Sài Gòn hân hạnh phục vụ bốc xếp với giá cực rẻ. Việc chuyển nhà, chuyển văn phòng hay vận chuyển hàng hóa của quý doanh nghiệp sẽ trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng tít kiệm hơn bao giờ hết.

Liên Hệ: 0888 600 700 – 0849 700 800 – Zalo 0903 164 103

Website: https://donnha365.com/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Vận chuyển hàng hoá dùng xe gì?

Hiện tại Liên Minh Sài Gòn đang dùng xe tải và xe Van để vận chuyển hàng hoá tại TPHCM. Vận Tải Liên Minh Sài Gòn có hơn 100+ đầu xe luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

✅ Mức giá vận chuyển hàng hoá là bao nhiêu?

Hiện tại Liên Minh Sài Gòn đang có giá vận chuyển hàng hoá tiết kiệm nhất tại TPHCM với mức giá rẻ nhất chỉ với từ 400.000 đồng cho giá mở cửa. Tham khảo bảng giá – báo giá vận chuyển hàng hóa chi tiết.

✅ Quy trình thuê dịch vụ vận chuyển hàng hoá như thế nào?

Để thuận tiện cho khách hàng – Quý khách hàng chỉ cần gọi đến CSKH hoặc ZALO của Vận Tải Liên Minh Sài Gòn chúng tôi sẽ hỗ trợ và đến vị trí cần chuyển hàng hóa trong vòng 30 Phút.

✅ Thời gian làm việc và tiếp nhận thông tin?

Vận tải Liên Minh Sài Gòn Tiếp nhận thông tin của khách hàng liên tục 24/7 và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh nhất.

Xem thêm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Xe taxi tải chuyển dọn nhà TPHCM đi liên tỉnh giá rẻ

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói TPHCM

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Tp.HCM, Bình Dương, Biên Hòa

Rate this post
Contact Me on Zalo
challenges-icon chat-active-icon