Dịch vụ cho thuê xe chở đồ đạc khi chuyển nhà TPHCM giá rẻ

Spread the love

Mỗi lần chuyển nhà, có rất nhiều đồ đạc bạn phải vận chuyển đến nơi ở mới. Tuy nhiên quá trình đóng gói và di chuyển rất khó khăn do không có phương tiện vận tải chuyên dụng. Vì vậy, dịch vụ cho thuê xe chở đồ đạc khi chuyển nhà TPHCM sẽ là lựa chọn tối ưu giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Cùng tham khảo ngay về dịch vụ này trong bài viết dưới đây.

Cho thuê xe tải vận chuyển hàng giá rẻ
Cho thuê xe tải vận chuyển hàng giá rẻ

Khó khăn thường gặp khi chuyển nhà

Chuyển nhà đòi hỏi bạn bỏ ra nhiều thời gian, công sức để sắp xếp đồ đạc, đóng gói và vận chuyển đến nơi mới. Bạn cần phải cẩn thận trong quá trình vận chuyển để tránh mất mát hoặc hư hỏng đồ đạc. Đối với người có nhiều đồ đạc hoặc khi gia đình có nhiều người cùng chuyển nhà thì sẽ rất mất thời gian. Bạn phải vận chuyển nhiều lần và có nguy cơ đánh mất đồ đạc.

Hiện nay có nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhưng nhiều người vẫn muốn tự mình thực hiện để đảm bảo tính riêng tư cho đồ đạc của mình. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu này, dịch vụ cho thuê xe chở đồ đạc khi chuyển nhà TPHCM luôn sẵn sàng phục vụ mọi người. Vận chuyển bằng phương tiện phù hợp sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn khi chuyển nhà.

Đóng gói đồ đạc chuyển nhà
Đóng gói đồ đạc chuyển nhà

Công ty dịch vụ vận tải Liên minh Sài Gòn cho thuê xe chở đồ giá rẻ

Hiện nay công ty Liên minh Sài Gòn là một đơn vị vận chuyển uy tín tại TPHCM. Công ty luôn sẵn sàng phục vụ cho quý khách hàng có nhu cầu thuê xe chở đồ khi chuyển nhà. Dịch vụ vận chuyển của công ty cung cấp phương tiện phù hợp với khối lượng đồ đạc và khoảng cách di chuyển đối với từng khách hàng.

Nắm bắt được nhu cầu chuyển nhà ngày càng tăng, công ty cung cấp các loại xe vận chuyển thích hợp. Trong đó, xe tải nhỏ là loại được nhiều lựa chọn bởi đặc tính chở được khối lượng đồ đạc tương đối, dễ dàng đi vào tận nơi ở các con hẻm nhỏ của TPHCM. Giá cả của dịch vụ này cũng rất hợp lý. Công ty sẽ cung cấp bảng báo giá chi tiết khi nhận được yêu cầu cụ thể của quý khách hàng. 

cho thuê xe chở đồ đạc khi chuyển nhà TPHCM
Cho thuê xe chở đồ đạc khi chuyển nhà TPHCM

Để đặt dịch vụ cho thuê xe chở đồ đạc khi chuyển nhà TPHCM, bạn hãy liên hệ ngay với công ty Liên minh Sài Gòn theo số điện thoại :0888 600 700  (anh Hùng)  hoặc  0849 700 800 (anh Dũng). Nếu cần nhận tư vấn về kích thước xe, báo giá xe tải hoặc yêu cầu chuyển nhà nhanh, hãy liên hệ qua Zalo 0903 164 103. Công ty đảm bảo phục vụ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn khi cần chuyển nhà.

Dọn nhà liên minh
Dọn nhà liên minh

Nơi Đậu Xe Và Công Nhân Làm Việc:

  • Nguyễn thị thập q7 Tp.HCM – Cao lỗ p4 Q8 T.pHCM
  • Thảo diền -p thảo điền Q2 – Rạch bùng binh p9 Q3
  • Trần khắc chân Q1 _ Trương đỉnh quận 3 T.p HCM
  • Bàu Cát Quận Tân Bình _ CC Sơn Kỳ Q uận  Tân Phú Tphcm
  • KCN vĩnh lộc A Bình Chánh – Đặng thúc vịnh H. Hóc môn- Bến Vân Đồn Q4-
  • Đường 17 HBC Thủ đức – An dương vương Q6.Tp.HCM. — Bà điểm 12 hóc môn
  • Phan xích Long Quận pn — Kdc Trung sơn Bình Chánh. –  Đỗ Xuân Hợp Quận 9
  • Phạm văn đồng Quận Bình Thạnh _  1382  Ql 22  Củ Chi Huyện Củ Chi ,Tp hcm
  • QL13  thuận an bình dương _ Ql 1k  biên hòa đồng nai _ KCN sóng thần bình dương
  • Đường 17 hiệp bình chánh quận thủ đức ( Qúy Khách Hàng Chỉ Cần Đặt Xe Trong Vòng 30P  )

Sự hài lòng của quý khách là kết quả của sự thành công của cty chúng tôi.

THƯƠNG HIỆU VÌ TRIỆU NIỀM TIN

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VĂN PHÒNG TP.HCM

Chuyển Nhà Quận 1 * Chuyển Nhà Quận 2 * Chuyển Nhà Quận 3  * Chuyển Nhà Quận 4 * Chuyển Nhà Quận 5  * Chuyển Nhà Quận 6  * Chuyển Nhà Quận 7 * Chuyển Nhà Quận 8 *Chuyển Nhà Quận 9 Chuyển Nhà Quận 10  * Chuyển Nhà Quận 11 * Chuyển Nhà Quận 12  * Chuyển Nhà Quận Bình Thạnh  * Chuyển Nhà Quận Bình Tân * Chuyển Nhà Quận Phú Nhuận * Chuyển Nhà Quận Gò Vấp * Chuyển Nhà Quận Thủ Đức * Chuyển Nhà Quận Tân Phú  * Chuyển Nhà  Huyện Hóc Môn

Xem Thêm >>>  Dịch vụ xe tải chở hàng Tp.HCM

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Tp.HCM, Bình Dương, Biên Hòa

Xem Thêm >>>  Dịch vụ chuyển văn phòng Tp.HCM

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Giá Rẻ Tại Tp.HCM

Xem Thêm >>>  Dịch vụ chuyển nhà Tp.HCM

 

Call Now Button0888 600 700 | 0849 700 800