Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại quận Phú Nhuận

Chia sẻ bài viết này - Lh tư vấn báo giá 0888 600 700 Zalo 0888 600 700

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại quận Phú Nhuận. Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Phú Nhuận của chúng tôi cung cấp các dịch vụ đa dạng, nhằm mang đến cho khách hàng những tiện ích tối đa nhất có thể. Liên Minh Sài Gòn sẽ thực hiện tất cả các gói dịch vụ bốc xếp hàng hóa từ nhỏ cho đến đến lớn. Tốc độ vận chuyển hàng hóa được diễn ra nhanh chóng, sẽ tiết kiệm được phần lớn thời gian cũng như là kinh phí cho mọi khách hàng khi có nhu cầu cần bốc xếp hàng hóa.

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Phú Nhuận – Liên Minh Sài Gòn

Nên đóng gói đồ đạc cẩn thận trước khi chuyển nhà
Nên đóng gói đồ đạc cẩn thận trước khi chuyển nhà
Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực bốc xếp lâu năm cùng với nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ bốc xếp giá rẻ của Liên Minh Sài Gòn chúng tôi luôn hoạt động với mục đích mang lại một dịch vụ bốc xếp chất lượng tốt nhất mang đến khách hàng.
Đồng thời lấy sự hài lòng, và tin tưởng từ phía khách hàng để làm thước đo cho sự phát triển của công ty. Đội ngũ nhân viên bốc vác trẻ năng động, đã được đào tạo kĩ lưỡng trong nghề. Đồng thời có sự hỗ trợ từ những trang thiết bị máy móc hiện đại. sẽ đảm bảo rằng hạn chế tối đa sự va chạm hàng hóa gây trầy xước, bể, vỡ, hư hỏng & cam kết không làm mất hàng hóa.
Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Phú Nhuận của chúng tôi rất đa dạng & phong phú về phương tiện vận chuyển (container, xe tải,..), các địa điểm (bến cảng, nhà riêng, văn phòng, nhà kho,..) linh hoạt về thời gian (gồm lễ tết và đêm khuya cũng như sáng sớm). Ngoài ra, Liên Minh Sài Gòn còn nhận những đơn hàng theo nhu cầu của khách hàng và dịch vụ cho thuê nhân công tháo dỡ, bốc xếp hàng hóa tại TP.HCM cả ngắn hạn cũng như dài hạn.
Bên cạnh đó, Công ty của chúng tôi còn cung cấp thêm những dịch vụ khác như: Chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói, chở hàng Bắc Nam,… nhằm hỗ trợ tối đa đa dạng những nhu cầu của quý khách.
Chi phí dịch vụ chuyển nhà
Chi phí dịch vụ chuyển nhà

Tại sao nên chọn dịch vụ bốc xếp của Dịch Vụ Dọn Nhà chúng tôi?

Giá cả sẽ được thỏa thuận tùy theo nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng của quý khách.
Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về những kế hoạch của dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Phú Nhuận nhiệt tình & khoa học nhanh chóng nhất.
Cung cấp một đội ngũ công nhân trẻ, khỏe, ý thức kỷ luật cao & đầy trách nhiệm. Đội ngũ nhân công được đào tạo bài bản, được trang bị kỹ năng đầy đủ.
Nếu xảy ra hư hại hay mất mát hàng hóa của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường những thiệt hại nếu có cho quý khách hàng.

Hàng hóa của khách hàng sẽ được bốc xếp một cách nhanh chóng. Sẽ tiết kiệm được tối đa về thời gian & công sức.

Chúng tôi có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực bốc xếp vận chuyển hàng hóa.
Hàng hóa của khách hàng sẽ được nâng dỡ, khuân vác một cách cẩn thận. Chúng tôi cam kết không để xảy ra tình trạng hư hỏng, hay đổ vỡ.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm
  • Liên Minh Sài Gòn cam kết sẽ có một mức giá cả hợp lí nhất thị trường.
  • Những dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Phú Nhuận mà chúng tôi cung cấp
  • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa vận tải, chất hàng hóa lên – xuống xe
  • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ tại nhà riêng, kho sản xuất, cảng biển, cảng hàng không, hay là bến tàu xe …
  • Nhận đóng những thùng hàng, và tháo dỡ hàng xuống
  • Nhận đơn đặt hàng của khách hàng, làm việc cả ngày, bao gồm là các ngày lễ & dịp quan trọng
Ngoài ra Công ty Liên Minh Sài Gòn của chúng tôi còn trang bị những phương tiện cơ giới hiện đại như: xe đẩy, xe nâng,.. nhằm để phục vụ công tác bốc xếp giá rẻ quận Phú Nhuận được diễn ra một cách thuận tiện và tiết kiệm thời gian.
Cho thuê bốc xếp vận chuyển nhà giá rẻ
Cho thuê bốc xếp vận chuyển nhà giá rẻ

Các bước làm việc của dịch vụ bốc xếp quận phú nhuận – Liên Minh Sài Gòn

Bước 1: Tiếp nhận những thông tin từ quý khách hàng.
Bước 2: Xác định số lượng hàng hóa, cùng dự tính nguồn nhân lực cần thiết.
Bước 3: Thỏa thuận giá cả, ký hợp đồng dịch vụ bốc xếp giá rẻ.
Bước 4: Tiến hành công việc bốc xếp hàng hóa
Bước 5: Hoàn tất công việc & nghiệm thu
Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Phú Nhuận của công ty Liên Minh Sài Gòn là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực cung cấp bốc xếp hàng hóa giá rẻ Quận Phú Nhuận.. với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, nhân viên khuân vác được đào tạo bài bản. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của những hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cung ứng cho nhiều doanh nghiệp tại TP.HCM & các khu vực lân cận khác.
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

Dịch vụ chính của chúng tôi cung cấp gồm có: 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, khuân vác đồ đạc, tháo lắp máy lạnh…
Cho thuê xe tải chuyển nhà Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển dọn nhà của quý khách tại nội thành, liên tỉnh
Xe tải vận chuyển hàng hóa liên tỉnh Đội ngũ xe đông đảo nhiều chủng loại từ 1 đến 15 tấn luôn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng đi tỉnh của quý khách.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt tại HCM.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu hỗ trợ vận chuyển, chuyển đồ đạc. Liên Minh Sài Gòn hân hạnh phục vụ bốc xếp với giá cực rẻ. Việc chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chuyển kho xưởng của quý doanh nghiệp sẽ trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng tít kiệm hơn bao giờ hết.

Liên Hệ: 0888 600 700 – 0849 700 800 – Zalo 0903 164 103

Website: https://donnha365.com/

Xem thêm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Xe tải chuyển nhà, dọn nhà đi liên tỉnh giá rẻ

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Tp.HCM, Bình Dương, Biên Hòa

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói TPHCM

Những Câu Hỏi Thường Gặp

TIẾP NHẬN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG?

Tên khách hàng Số Điện Thoại Liên Hệ và Địa chỉ nơi làm việc. Nhận cuộc gọi và thiết lập cuộc hẹn với khách hàng: địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp Khách hàng để khảo sát .v.v…

KHẢO SÁT VÀ ĐƯA RA PHƯƠNG ÁN BỐC XẾP?

Khảo sát vị trí bốc hàng và nơi xếp hàng : Từ container, xe tải, dọn nhà … đến kho , cửa hàng.. và ngược lại.
Phương án: Từ container nếu hàng nặng quá thì dùng xe nâng, nâng hàng hóa xuống và di chuyển đến nơi cần xếp
Hàng hóa đóng kiện có thể dùng bẩy ( xà cầy , búa , dao , kéo ..) để phá kiện và bốc xếp xuống và đưa vào vị trí quý khách yêu cầu.
Nếu từ vị trí bốc hàng đến vị trí xếp hàng xa từ 15m trở lên có thể dùng xe đẩy để di chuyển cho nhanh.

BÁO GIÁ BỐC XẾP HÀNG HÓA?

Chi phí sẽ tùy theo khối lượng hàng hóa, loại hàng hóa, đoạn đường di chuyển, lên tầng bằng cầu thang máy hay bộ, đêm hay ngày nhưng Liên Minh Sài Gòn chúng luôn cam kết giá cạnh tranh nhất.

KÝ HỢP ĐỒNG BỐC XẾP?

Quý khách đồng ý với báo giá và phương án vận chuyển của chúng tôi. Nhân viên khảo sát sẽ ký hợp đồng trực tiếp với Quý khách. Trong hợp đồng thể hiện rõ quyền lợi và trách nhiệm của hai bên.

Rate this post
Contact Me on Zalo
challenges-icon chat-active-icon