Anh em tài xế lưu ý giờ cấm xe tải chở hàng vào thành phố mỹ tho

Chia sẻ bài viết này - Lh tư vấn báo giá 0888 600 700 Zalo 0888 600 700

Những lưu ý giờ cấm xe tải chở hàng vào thành phố mỹ tho tiền giang. Bạn cần vào khu vực nội thành thành phố Mỹ Tho giao nhận hàng hóa cần chú ý những khung giờ này để tránh bị lực lượng chức năng sử phạt oan nhé!

Bảng cấm xe tải chở hàng lưu thông vào tp mỹ tho tiền giang
Tại sao phải cần đến giấy phép xin vào phố cấm

Lưu ý giờ cấm xe tải chở hàng vào thành phố mỹ tho

Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang ngày càng phát triển. Mật độ dân cư đông đúc, lưu lượng người và phương tiện lưu thông trên các tuyến trong nội ô ngày càng cao so với hạ tầng giao thông hiện hữu, nhất là trên các trục đường chính từ tuyến Quốc Lộ vào trung tâm thành phố, nhất là vào giờ cao điểm.

Để đảm bảo TTATGT, Ban an toàn giao thông tỉnh đã triển khai giải pháp lắp đặt các biển báo “cấm dừng xe và đỗ xe” trên một số tuyến đường trong nội ô vào giờ cao điểm, chỉ áp dụng đối với ô tô, trừ xe buýt, xe taxi và xe ưu tiên.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Liên Minh Sài Gòn
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Liên Minh Sài Gòn

Cụ thể: sáng cấm từ 6-8 giờ, trưa cấm từ 11-14 giờ, chiều cấm từ 16-19 giờ.

Ghi nhận thực tế trên tuyến đường Ấp Bắc, Lý Thường Kiệt và Lê Thị Hồng Gấm cho thấy: Hầu hết người điều khiển ô tô chấp hành nghiêm các biển báo cấm. Tuy nhiên, vẫn còn số ít tài xế từ nơi khác đến không nhìn thấy các biển báo dẫn đến vi phạm. Lực lượng làm nhiệm vụ đã nhắc nhở và yêu cầu di chuyển.

Cũng có các trường hợp tài xế dừng xe trong thời gian khá lâu, khi phát hiện lực lượng làm nhiệm vụ thì bỏ đi để tránh bị xử lý, có trường hợp dù biết cấm nhưng vẫn cố tình vi phạm.

Cho thuê xe tải chở hàng, giao nhận vận chuyển hàng hóa
Cho thuê xe tải chở hàng, giao nhận vận chuyển hàng hóa

Qua thống kê, quý I năm 2019, lực lượng Công an thành phố Mỹ Tho đã phát hiện và lập biên bản vi phạm đối với 100 trường hợp vi phạm.

Đô thị phát triển đòi hỏi cơ sở hạ tầng cần đáp ứng về nhiều mặt trong đó có giao thông, vì vậy, bên cạnh các biện pháp, giải pháp của các cơ quan chức năng, quyết tâm của lực lượng làm nhiệm vụ thì ý thức chấp hành, tinh thần tự giác của người tham gia giao thông vẫn đóng vai trò then chốt trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Xe tải dưới 3,5 tấn được lưu thông thì người dân nhất là các hộ kinh doanh trên đường Lê Thị Hồng Gấm rất phấn khởi, dễ dàng vận chuyển hàng hóa thuận tiện cho việc kinh doanh nhất là vào mùa tết.

Cho thuê xe cẩu vận chuyển hàng giá tốt
Cho thuê xe cẩu vận chuyển hàng giá tốt

Người dân phấn khởi vì biển cấm tất cả xe tải được tháo bỏ

Trước đó nhiều hộ kinh doanh và người dân trên đường Lê Thị Hồng Gấm, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang phản ánh việc ngành chức năng cấm các loại xe tải lưu thông trên tuyến đường này đoạn từ đầu đường Lê Thị Hồng Gấm giao nhau với đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa đến bến phà Rạch Miễu cũ gây khó khăn cho người dân vì không thể vận chuyển hàng hóa.

Ông Trần Minh Đức – Trưởng Phòng quản lý đô thị TP.Mỹ Tho cho biết, tạm thời biển cấm tất cả xe tải đã được tháo bỏ và thay bằng biển báo cấm xe tải trên 3,5 tấn lưu thông cho người dân dễ dàng vận chuyển hàng hóa trong tết nguyên đán sau đó đơn vị này sẽ phối hợp với Sở giao thông vận tải đặt biển báo cho phép xe tải lưu thông theo tải trọng phù hợp thiết kế mặt đường.

Bạn cần thuê xe tải chở hàng hãy tham khảo thêm dịch vụ của chúng tôi nhé! – https://donnha365.com/dich-vu-cho-thue-xe-tai-cho-hang/

Nguồn: https://congan.com.vn/thong-tin-ban-doc/tien-giang-thao-bien-cam-xe-tai-tren-con-duong-huyet-mach-tpmy-tho_14205.html

Xem thêm:

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Tp.HCM, Bình Dương, Biên Hòa

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Giá Rẻ Tại TPHCM

Xe tải chuyển nhà, dọn nhà đi liên tỉnh giá rẻ

Rate this post
Contact Me on Zalo
challenges-icon chat-active-icon