Sài Gòn công ty nào cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp?

Chia sẻ bài viết này - Lh tư vấn báo giá 0888 600 700 Zalo 0903 164 103

Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp TPHCM của Liên Minh Sài Gòn ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh tại đây giải quyết triệt để bài toán khó khăn, phức tạp mỗi khi chuyển văn phòng tới địa điểm mới.

Sự phát triển kinh tế mạnh mẽ của TPHCM kéo theo nhu cầu di dời văn phòng, chỗ ở diễn ra sôi nổi. Các công ty, doanh nghiệp khá chú trọng việc tìm kiếm mặt bằng đẹp, vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi nhằm mong muốn gặt hái được nhiều thành công hơn trong công việc.
Tưởng chừng việc chuyển dọn văn phòng, công xưởng đến địa điểm mới dễ dàng nhưng thực tế công việc này lại là một bài toán khó khăn và vất vả hơn nhiều so với tưởng tượng. Nếu không có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong việc sắp xếp, tháo lắp ráp và thiếu thốn công cụ trợ giúp thì sẽ rất dễ xảy ra thất lạc, hư hỏng đồ đạc.
Không những thế, doanh nghiệp khi tự vận chuyển còn tốn rất nhiều thời gian quý giá. Vì chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển văn phòng nên mặc dù đã lên kế hoạch trước nhưng khi thực hiện các vấn đề thưc tế, cùng sự thiếu chuyên nghiệp sẽ làm cho việc chuyển dọn kéo dài, tốn rất nhiều thời gian hơn dự kiến.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ TPHCM
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ TPHCM
Công việc khiêng vác, bốc xếp nhiều khi không dành cho anh chị em công sở, những bạn đã quen với việc ngồi văn phòng. Nhân lực và công sức không đủ để đáp ứng phù hợp cho việc chuyển dọn, việc phân bổ số người không đồng đều khiến mọi người tốn nhiều sức lực, ảnh hưởng đến sức khỏe của tất cả mọi người. Từ đó làm giảm hiệu quả làm việc của nhân viên trong những ngày tiếp theo.
 
Thực tế hiện nay, để thực hiện công việc chuyển văn phòng một cách hiệu quả, không tốn chi phí, hầu hết các công ty doanh nghiệp sẽ đi thuê dịch vụ vận chuyển. Kết quả cho thấy dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ tiện lợi và hiệu quả hơn nhiều so với việc tự doanh nghiệp vận chuyển.
Chuyển nhà văn phòng trọn gói giá rẻ

Vì nhu cầu chuyển dọn văn phòng đang trở nên cấp thiết nên có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại TPHCM nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín và chuyên nghiệp. Nếu lựa chọn phải nhà cung cấp dịch vụ kém chất lượng thì khách hàng doanh nghiệp sẽ có thể nhận lại những hậu quả khó lường trước được, cùng sự bực tức, chi phí tăng cao mà công việc lại không được như ý muốn.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Liên Minh Sài Gòn, đồ đạc, hồ sơ của khách hàng sẽ luôn được sắp xếp, đóng gói, đánh dấu khoa học cho từng cá nhân, phòng ban nên vì thế mà không lo thất lạc hay mất mát đồ đạc trong lúc vận chuyển. Các thiết bị điện tử quan trọng được tháo lắp ráp cẩn thận, bao bọc tránh hư hỏng tài sản của quý khách. Bàn ghế kích thước, đồ nội thất nặng và cồng kềnh sẽ được sắp xếp xe chuyên dụng cùng nhiều trang thiết bị hỗ trợ hiện đại giúp vận chuyển dễ dàng hơn.

Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Công ty Liên Minh?

Đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ cao

Để tạo ra một dịch vụ chuyển nhà, văn phòng thật chuyên nghiệp, Công ty Liên Minh Sài Gòn cần có những nhân viên chuyên nghiệp. Và qua các mốc thời gian, chúng tôi đã làm được điều đó!

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn được tuyển chọn kỹ càng và được đào tạo chuyên nghiệp. Chính vì vậy, nhân viên của dịch vụ chúng tôi chẳng những nghiệp vụ vững vàng, chuyên môn cao mà còn phục vụ với một thái độ lịch sự, thân thiện và nhiệt tình, hết mình vì công việc.

dich vu chuyen van phong
 Công ty Liên Minh Sài Gòn

Sự chuyên nghiệp :

Sự chuyên nghiệp của Công ty Liên Minh Sài Gòn thể hiện ở các quy trình hoạt động. Khi chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những thông tin mập mờ, quy trình không rõ ràng. Công ty chúng tôi luôn có những bản hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cũng tiến hành giám sát đội ngũ nhân viên trong quá trình thực hiện.

Uy tín

Công ty chúng tôi xin cam kết cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng với giá rẻ, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, công ty cũng sẵn sàng bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu trong quá trình chuyển văn phòng, hàng hóa, thiết bị hoặc vật dụng của bạn bị thất lạc hoặc hư hỏng.

Quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

1: Tiếp nhận thông tin

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển văn phòng trọn gói gọi điện thoại đến Công Ty Chuyển Nhà ,Văn Phòng Liên Minh Sài Gòn. Nhân viên công ty chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng và hẹn thời gian gặp trực tiếp để tiến hành khảo sát vận chuyển văn phòng trọn gói.

2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Theo đúng thời gian hẹn trước, cty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát, đánh giá khối lượng vận chuyển, khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến. Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá cho Quý khách hàng chi phí trọn gói của dịch vụ chuyển văn phòng bao gồm phí tháo dỡ, đóng gói đồ đạc đến bốc xếp lên xe, vận chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Khi khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thống nhất về chi phí và thời gian thực hiện vận chuyển.

dich vu chuyen van phong
Quy trình chuyển văn phòng trọn gói

3: Tháo dỡ,đóng gói đồ đạc dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Nhân viên công ty chúng tôi phối hợp với khách hàng đóng gói đồ đạc bằng những bao bì phù hợp (carton, xốp, băng keo,pe…).

4: Phân loại hàng hóa, bốc xếp lên xe tải và vận chuyển đến địa điểm mới

5: Bốc dỡ và lắp đặt tại địa điểm mới.

Đến địa điểm mới, tất cả đồ đạc sẽ được sắp xếp, kê dọn và lắp đặt theo yêu cầu của Quý khách hàng.

6: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng _ Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng Lưu ý: Mọi tài sản của Quý khách hàng sau khi ký hợp đồng vận chuyển văn phòng đều được công ty chúng tôi đóng bảo hiểm cho việc vận chuyển.

Để sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của Công Ty Liên Minh Sài Gòn, quý khách vui lòng liên hệ đến thông tin sau:

Dịch vụ chính của chúng tôi cung cấp gồm có: 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, khuân vác đồ đạc, tháo lắp máy lạnh…
Cho thuê xe tải chuyển nhà Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển dọn nhà của quý khách tại nội thành, liên tỉnh
Xe tải vận chuyển hàng hóa liên tỉnh Đội ngũ xe đông đảo nhiều chủng loại từ 1 đến 15 tấn luôn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng đi tỉnh của quý khách.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt tại HCM.

 

 

Call Now Button0888 600 700 | 0849 700 800