Liên Minh Sài Gòn – Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chuyên nghiệp số 1 tại TPHCM

Chia sẻ bài viết này - Lh tư vấn báo giá 0888 600 700 Zalo 0903 164 103

Nhu cầu chuyển nhà đang thực sự vô cùng cần thiết với nhiều người dân đang sinh sống ở khu vực TPHCM. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng này đã có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịc

Cung cấp thùng Carton đóng gói chuyển nhà văn phòng trọn gói
Cung cấp thùng Carton đóng gói chuyển nhà văn phòng trọn gói

h vụ chuyển nhà với giá cả rất ưu đãi ra đời. Trong đó, nổi bật nhất là dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp số 1 tại TPHCM – Liên Minh Sài Gòn.

Những lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Liên Minh Sài Gòn

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Liên Minh Sài Gòn, khách hàng sẽ có được những lợi ích nhất định. Cụ thể như sau:

  • Khách  hàng sẽ được hoàn lại 100% giá trị hợp đồng nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng  tôi.
  • Công ty sẽ đền bù 100% giá trị của những tài sản bị hư hại, mất mát trong quá trình vận chuyển.
  • Khách  hàng sẽ không cần phải trả bất cứ khoản phát sinh nào khác khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của Liên Minh Sài Gòn.
Chuyển nhà ăn phòng giá rẻ hcm

Các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Liên Minh Sài Gòn cung cấp

Đến với Liên Minh Sài Gòn, khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn trong số các dịch vụ chúng tôi cung cấp. Cụ thể như sau:

Khách  hàng có thể thuê xe để chuyển nhà. Khi đó, bạn sẽ phải tự tháo dỡ bốc xếp, đóng gói mọi đồ đạc của mình. Xe của chúng tôi chỉ hỗ trợ cho bạn trong quá trình sắp xếp lên xe và chuyển tới vị trí mới. Với gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ này, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí. Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp với những khách hàng có đồ đạc không quá nhiều và cồng kềnh.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Đây là dịch vụ chuyển nhà được nhiều người lựa chọn nhất tại TPHCM. Khác với các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, Liên Minh Sài Gòn cung cấp dịch vụ trọn gói với chất lượng và giá cả vô cùng tốt. Mọi quá trình từ lúc tháo dỡ, đóng gói bốc xếp vận chuyển và bố trí ở nơi mới đều do nhân viên của chúng tôi thực hiện.

Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp
Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp

Khách hàng có thể tham gia chỉ đạo hướng dẫn các nhân viên để cảm thấy hài lòng hơn. Đặc biệt, quá trình vận chuyển nếu có hỏng hóc bạn sẽ được đền bù 100% giá trị của đồ dùng đó. Đây cũng chính là lý doc chúng tôi luôn là ưu tiên hàng đầu trong số các dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM.

Để việc chuyển nhà, chuyển văn phòng nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian lẫn công sức, bạn hãy liên hệ số điện thoại Hotline: 0888 600 700 – 0849 700 800 hoặc Zalo: 0903 164 103 để nhận báo giá nhanh nhé!

Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

Dịch vụ chính của chúng tôi cung cấp gồm có: 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, khuân vác đồ đạc, tháo lắp máy lạnh…
Cho thuê xe tải chuyển nhà Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển dọn nhà của quý khách tại nội thành, liên tỉnh
Xe tải vận chuyển hàng hóa liên tỉnh Đội ngũ xe đông đảo nhiều chủng loại từ 1 đến 15 tấn luôn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng đi tỉnh của quý khách.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt tại HCM.

Liên Hệ: 0888 600 700 – 0849 700 800 – Zalo 0903 164 103

challenges-icon chat-active-icon